เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เอวเล็กสั่งได้ รวม 5 ท่าออกกำลังลดเอว บริหารให้เอวคอด หุ่นเป๊ะ สมส่วน

เอวเล็กสั่งได้ รวม 5 ท่าออกกำลังลดเอว บริหารให้เอวคอด หุ่นเป๊ะ สมส่วน
waramai
2 พฤศจิกายน 2560 ( 15:05 )
147.6K
1

ใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาห่วงยางรอบเอว จะใส่กางเกงตัวไหนก็ฟิต ติดทั้งสะโพก ติดทั้งเอว หรือไม่กล้าใส่เดรสยาว เพราะกลัวถูกทักว่ากำลังท้อง บอกเลยว่าปัญหานี้จะหมดไปได้แน่นอนค่ะ

เพราะเราได้นำท่าออกกำลังลดเอว มาฝากสาวๆ กันแล้วค่ะ อยากมีเอวคอด สมส่วน บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เอาท่าออกกำลังกายลดเอว ของเราไปใช้ งานนี้มีผอมเพรียว หุ่นกระชับ สมส่วนแน่นอน!

 

 

ท่าที่ 1

คล้ายท่าจักรยานอากาศ แต่ว่าในท่านี้ เราจะต้องโยกลำตัวส่วนบนไปทางซ้ายและขวาด้วย เพื่อให้ช่วงเอวได้ถูกบริหารอย่างเต็มที่ค่ะ ซึ่งท่านี้นอกจากจะช่วยบริหารเอวด้านข้างแล้ว ยังช่วยบริหารหน้าท้องอีกได้ด้วยค่ะ

 

 

ท่าที่ 2

นอนหงาย ยกขาให้ลอยจากพื้น จากนั้นเตะขาขึ้น-ลง พยายามอย่าให้ขาแตะพื้นค่ะ ท่านี้จะได้บริหารเอวส่วนหลัง ช่วงหลัง และหน้าท้อง ถือเป็นท่าที่ช่วยกำจัดห่วงยางรอบเอวเราได้ครบทั้งหน้าและหลังเลยล่ะค่ะ

 

 

ท่าที่ 3

ท่าว่ายน้ำกลางอากาศ เป็นท่าที่ช่วยบริหารเอวส่วนหลัง สะโพก ก้น และต้นขา ถือเป็นการช่วยเบิร์นไขมันช่วงล่าง ตั้งแต่เอวของเราลงไป รวมถึงยังได้บริหารช่วงหัวไหล่อีกด้วยค่ะ

 

 

ท่าที่ 4

ท่าพื้นฐานคือท่าวิดพื้นค่ะ แต่เราจะหันลำตัวไปด้านข้าง และยกแขนให้ยืดสุด จากนั้นกลับสู่ท่าพื้นฐานวิดพื้นอีกครั้ง แล้วทำสลับข้างกันค่ะ ท่านี้จะช่วยลดไขมันรอบเอวของเราได้ดีทีเดียวค่ะ

 

 

ท่าที่ 5

ท่าแพลงก์กลับหลัง เป็นท่าที่ช่วยบริหารหลัง ไหล่ ก้น สะโพก และที่สำคัญคือช่วงเอวด้านหลังค่ะ โดยท่านี้ถือเป็นท่าที่ทำให้ช่วงหลังและไหล่ของเรากระชับขึ้นด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 10 ท่า ลดเอว ลดพุง สร้างกล้ามท้อง ลดเร็ว ได้ผลจริง!

 

 

ทำหนึ่งได้สอง! รวม 5 ท่าที่ได้ทั้ง ลดขา และ ลดเอว สู่เอวเล็ก คอดสวย ขาเล็กด้วย ต้องลอง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง