รีเซต

Orbit รองเท้าเทรนเนอร์ผูกเชือกรูปแบบ unisex รุ่นใหม่จาก Bottega Veneta

Orbit รองเท้าเทรนเนอร์ผูกเชือกรูปแบบ unisex รุ่นใหม่จาก Bottega Veneta
FaiiNatnista
5 กันยายน 2566 ( 17:15 )
118

     Orbit รองเท้าเทรนเนอร์ผูกเชือกรูปแบบ unisex รุ่นใหม่จาก Bottega Veneta ที่ให้ลุคลำลองและคลาสสิกแต่ยังแสดงถึงการออกแบบอย่างพิถีพิถันทำให้รองเท้าที่มีน้ำหนักเบาเนื่องจากนำเอกลักษณ์ของแบรนด์มาปรับใช้ อาทิเช่น หลักการตามหลักสรีระศาสตร์ และตาข่ายที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีชวนให้นึกถึงเทคนิค Intreccio อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์  

 

 

     ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว รองเท้ารุ่น Orbit เป็นรองเท้าสำหรับผู้ที่เดินทางหรือมีสิ่งที่ต้องทำอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการเคลื่อนไหว (Motion) ถือว่าเป็นแนวคิดที่สำคัญสำหรับ Matthieu Blazy นอกจากรองเท้าที่สวมใส่สบายได้อย่างน่าทึ่งแล้ว รองเท้า Orbit ยังช่วยให้เท้าดูเรียบหรูและยังเข้ากันได้ดีไม่ว่าจะกางเกงขายาวหรือเดรส โดยสามารถสวมใส่ได้หลากหลายและเปรียบเสมือนยูนิฟอร์มที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์

     โดยรองเท้ารุ่น Orbit ได้สร้างสรรค์ลุคที่เรียบหรูและมีสไตล์ให้กับเทรนเนอร์คู่สำคัญ เนื่องจากมีเอฟเฟคที่ผสมผสานระหว่างการใช้งานและรูปทรงที่ช่วยส่งเสริมสไตล์ที่มีความเฉพาะตัวและการแต่งตัวที่เหนือกาลเวลา   

 

 

     รองเท้าสำหรับสุภาพสตรีมาพร้อมกับสี เงิน/ขาว (Silver/White) และ เงิน/เขียว (Silver/Parakeet) และ สุภาพบุรุษมาพร้อมกับสีดำ (Black) เงิน/ขาว (Silver/White) และ เงิน/เขียว (Silver/Parakeet)

บทความที่เกี่ยวข้อง