ปังที่สุด!! ไอเท็มเด็ด ดีท๊อกซ์ชากุหลาบ Jejuvita Rosetox ถ่ายคล่อง หน้าท้องแบนราบ

ปังที่สุด!! ไอเท็มเด็ด ดีท๊อกซ์ชากุหลาบ Jejuvita Rosetox ถ่ายคล่อง หน้าท้องแบนราบ
Faii_Natnista
7 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:00 )
3.7K
1

     I Love การ Eat ก็กินแล้วมีความสุขไง ทั้งปิ้งย่าง หมูกะทะ ชาบู บิงซูชานมไข่มุก ไอเลิฟ Everythingแต่ทุกสิ่งดูเหมือนว่าน้องไขมันโดยเฉพาะส่วนพุงนั้นจะไม่เข้าใจกันซะเลย! ในเมื่อตามใจปากไม่ได้ ความรู้สึกก็จะอ่อนเปรี้ยะ เพลียแรงงงงงงง!แต่ในที่สุดฟ้าก็ประทานให้เจอกับเนื้อคู่ที่เป็นไอเท็มเด็ด เพื่อต่อสู้กับอุปสรรคในการ eat eat eat !!นั่นก็คือชากุหลาบ “JejuvitaRosetox” (เจจูวิต้า โรเซท็อกซ์)”

      ใต้ชากุหลาบ นั่นคือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงชงดื่ม เจจูวิต้า โรเซท็อกซ์ชงมาแล้วหอมกลิ่นกุหลาบมาก รสชาติหวานอมเปรี้ยว ช่วยดีท๊อกซ์(Detox) ขับของเสียที่ตกค้างในลำไส้ เคลียร์ออกรัวๆ ปรับระบบขับถ่าย ให้หน้าท้องแบนราบ ทั้งยังมีไฟเบอร์ และมีชาดำ ,ชาเขียว ,มะขามป้อม ,เมล็ดกาแฟไม่คั่ว ,แอปเปิ้ล ซึ่งมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญสลายไขมันด้วย! ข้อนี้แหละที่โดนสุดๆไปเลยจ่ะแม่ ส่วนที่ได้เป็นเหมือนของแถมพ่วงมาด้วยก็เรื่องผิวพรรณเปล่งเปล่งกระจ่างใสขึ้นนี่แหละจ่ะ เพราะมีสารสกัดจากมะขามป้อมที่ให้วิตามินซีสูง อีกทั้งถ้าดีท๊อกซ์ขับของเสียออกได้หมดก็จะทำให้ลำไส้ดูดซึมวิตตามินที่เราทานเข้าไปได้ดีขึ้นนั่นเอง แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการดีท็อกซ์อกซ์ล้างสารพิษจากลำไส้ควรรับประทานต่อเนื่อง 21 วันนะจ่ะ สรุปก็คือ ถ่ายคล่อง หน้าท้องราบจ้า....

 

 

     ชากุหลาบ เจจูวิต้า สะดวกพกพา มาในรูปแบบซอง สามารถชงได้ทั้งในน้ำเย็น น้ำอุ่น และน้ำอุณหภูมิห้องได้ฉีก 1 ซอง เทใส่แก้วน้ำปริมาณ 150 มล. จะเห็นน้ำเปลี่ยนเป็นสีชมพูแดงกุหลาบ ชง!คนให้เข้ากัน ก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบ ถ้าชงกับน้ำอุ่นฟีลลิ่งเหมือนกำลังจิบชาอยู่ในสวนดอกไม้เลยอ่ะ.. ไอเลิฟ! แล้วก็บรรจง ดื่ม...อื้มได้รสชาติของชาที่ดื่มง่ายหวานอมเปรี้ยวนิดๆหอมละมุนอร่อยอะ....

      หลังจากได้ลองกินติดต่อกันรู้สึกได้เลยว่าตามใจปากได้มากขึ้น ใส่กางเกงแล้วเอวไม่ล้นขอบกางเกง ไม่ต้องเพิ่มไซส์ เพราะกินเข้าไปก็ขับถ่ายเอาออกมาได้ดั่งใจปรารถนาเอาเป็นว่ากินแล้วรู้สึกดีขึ้น ตรงตามคอนเซ็ปที่เค้าว่า“ดื่มง่าย ถ่ายคล่อง หน้าท้องแบนราบ” เป๊ะ!ไม่ลองไม่รู้ ไปตำกัดเอาเอง บอกพิกัดว่าหาซื้อง่ายๆในเซเว่นใกล้บ้านเลยจ้าแม่!!!!แถมพิกัดให้อีกนิดที่ ร้านวัตสัน , บิวเทรียม และคาร์มาร์ทก็มีซองสีชมพูขาวลายดอกกุหลาบสีชมพู “JejuvitaRosetox” (เจจูวิต้า โรเซท็อกซ์)” มีรูป“เก้า-สุภัสสรา” เป็นพรีเซ็นเตอร์ อวดหุ่นสวยอยู่หน้ากล่อง ต้องหยิบแล้วแหละ! ชากุหลาบ ไอเท็มเด็ดสุดปัง

บทความที่เกี่ยวข้อง