รีเซต

IPSA Liquid Foundation e รองพื้นสูตรน้ำ ปกปิดเริ่ด เบลอรูขุมขน เผยผิวสวยเนียนกริบ!

IPSA Liquid Foundation e รองพื้นสูตรน้ำ ปกปิดเริ่ด เบลอรูขุมขน เผยผิวสวยเนียนกริบ!
FaiiNatnista
26 กันยายน 2565 ( 15:00 )
301

     2 ปัญหาผิวที่เป็นต้นเหตุให้ผิวหน้าโดยรวมดูคล้ำหมองในมุมมองของ IPSA คือ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และรูขุมขนกว้าง แม้จะบำรุงผิวอย่างเป็นประจำ แต่ก็อาจหลงเหลือร่องรอยปัญหาผิวเหล่านี้อยู่ ผลิตภัณฑ์ IPSA Liquid Foundation e จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการปกปิดปัญหาผิว เป็นรองพื้นสูตรน้ำที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่มอบการปกปิดได้เหนือชั้นแบบที่สามารถเลือกระดับความปกปิดได้ ตั้งแต่ผิวสวยธรรมชาติแบบโนเมคอัพ บิวต์ได้ถึงขั้นผิวเรียบเนียนแบบไร้ที่ติ มอบลุคผิวที่ไม่โกลว์หรือแมตต์เกินไป ดูนวลพอดี รูขุมขนแลดูเล็กลงเป็นผิวที่เนียนละเอียด เหมือนกดโหมดบิวตี้ในกล้องมือถือ มาพร้อมเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะตามแบบฉบับอิปซ่า ให้ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ในดีไซน์ขวดที่ดูเรียบแต่หรูหรา

 

 

LIQUID FOUNDATION e (ลิควิด ฟาวน์เดชั่น อี) รองพื้นสูตรน้ำ

     รองพื้นสูตรน้ำ ที่ปกปิดทุกปัญหาผิว จุดด่างดำ ริ้วรอย และปัญหารูขุมขนกว้างได้อย่างแนบสนิท เสมือนไร้รูขุมขน ตรงกันข้ามกลับดูไม่หนา บางเบาอย่างเหลือเชื่อ มอบผิวดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวลแบบงานผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทันทีที่สัมผัสใบหน้าจะรู้สึกชุ่มชื้นราวกับทาเซรั่มบำรุงผิว แม้ว่าจะทาทับในบริเวณเดิมเพื่อเพิ่มระดับการปกปิด แต่ก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะ หรือจับเป็นก้อน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ติดทน คงความงดงามของผิวได้ยาวนานตลอดวัน
นวัตกรรมสูตร Light Path Fresh Formula ผสานความชุ่มชื้นและแสงเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสมดุลระหว่างความฉ่ำน้ำและการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส ซึ่งยากจะหาได้จากรองพื้นทั่วไป ช่วยจัดระเบียบวิถีการกระจายตัวของแสงสะท้อนบนพื้นผิว เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส เลือนอำพรางริ้วรอยข้อบกพร่องของเนื้อผิว ทั้งในแง่โทนสีผิว ความหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน รอยสิว จุดด่างดำ และปกปิดเงาคล้ำจากปัญหารูขุมขนกว้างเห็นเด่นชัด ประกอบด้วยสูตรผสมจาก

1) Moist Water Capsule แคปซูลเก็บกักสารมอบความชุ่มชื้น เมื่อเกลี่ยบนผิวจะแตกตัวเพื่อกระจายสารบำรุง ส่งผลให้เนื้อรองพื้นบางเบา เต็มไปด้วยความฉ่ำชุ่มเหมือนกำลังทาเซรั่ม
2) Elastic Clear Gel เจสใสโปร่งแสง มีความยืดหยุ่นระดับสูง เพื่อรองรับการเคลื่อนไหวทางสภาพผิวระดับอณู ทำหน้าที่ปรับแสงตกกระทบให้สะท้อนกลับในวิถีกระจายตัวเพิ่มความกระจ่างใสแบบฟุ้งละมุน โดยไม่ทำให้หน้าขาวหรือหน้าลอย

     เหมาะกับทุกสภาพผิว รับมือกับปัญหาความมัน และความแห้งของผิว ด้วยส่วนผสม 4 ชนิด sebum-proof adhesive oil เป็นน้ำมันที่ไม่จับตัวรวมกับซีบัมเพื่อช่วยยึดตัวสูตรผสมให้แนบสนิทติดผิว, sebum-absorbing powder เม็ดแป้งดูดซับซีบัมส่วนเกิน, moisture-absorbing/releasing powder เม็ดแป้งดูดซับ/ปลดปล่อยความชุ่มชื้น และ Acetylhyaluronate ส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น ร่วมกันมอบปฏิบัติการคู่ขนาน ป้องกันปัญหาหน้ามันและผิวแห้งไปพร้อมกัน เพื่อให้ผลลัพธ์จากการลงรองพื้นคงความงดงามเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

  • SPF 25 PA++ ปกป้องผิวจากรังสี UV ระหว่างวัน
  • Blue light-cutting ingredient ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า
  • Non-comedogenic and allergy tested ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิวและการแพ้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

คำแนะนำการลงรองพื้น

- เขย่าขวด กดหัวปั๊ม 1-2 ครั้ง เพื่อให้ได้ปริมาณพอเหมาะ
- ทาจากกึ่งกลางใบหน้าออกมาหากรอบหน้า  สามารถลงทับได้หากต้องการเพิ่มระดับการปกปิด
- ใช้นิ้วมือ หากต้องการปกปิดแบบหนา fully coverage 
- ใช้ IPSA Sponge for Liquid Foundation หากต้องการความกระจ่างใส ปกปิดแบบบางเบา ดูเป็นธรรมชาติ  

 

     IPSA LIQUID FOUNDATION e  ขนาด 25mL ราคา 1,750 บาท มีให้เลือก 6 เฉดสี ซื้อผลิตภัณฑ์ IPSA LIQUID FOUNDATION e ได้ทาง :

OFFLINE

เคาน์เตอร์ IPSA:  เอ็มโพเรียม 0825034352 พารากอน 026107697 เซ็นทรัล ชิดลม 022556969 เซ็นทรัล บางนา 023611072 เซ็นทรัล ลาดพร้าว 025411993
Pop Up Store: เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 Beauty Galerie 0659869340

ONLINE
○ Lazada IPSA Flagship Store https://bit.ly/2ZwlsBv 
○ M Online https://bit.ly/3dWaduy 
○ Central Online https://bit.ly/2BR8xl8 
○ CHAT&SHOP ผ่าน LINE @Mcardshop, @CentralOfficial
○  LINE Official @ipsathailand  https://lin.ee/zw8X3L4 
○  Inbox Facebook IPSA Thailand https://bit.ly/2BR8xl8

 

บทความที่เกี่ยวข้อง