Fresh ปรับสูตรพร้อมออกไอเท็มใหม่ ในไลน์ Lotus ยกระดับการดูแลผิวให้สวยครบทุกขั้นตอน

Fresh ปรับสูตรพร้อมออกไอเท็มใหม่ ในไลน์ Lotus ยกระดับการดูแลผิวให้สวยครบทุกขั้นตอน
Faii_Natnista
28 มกราคม 2563 ( 18:00 )
50

     ไลฟ์สไตล์ในสังคมเมืองที่ต้องใช้ชีวิตอยู่บนความเร่งรีบตลอดเวลา ทำให้ร่างกายเกิดความตึงเครียดและไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ พฤติกรรมเหล่านี้ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อจิตใจเท่านั้น แต่ยังทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนแห่งความเครียดและแสดงออกผ่านผิว ในช่วงที่คุณมีระดับความเครียดสูง ผิวของคุณอาจแสดงอาการต่างๆ เช่น เกิดสิวอักเสบ, มีผดผื่น, ผิวขาดความชุ่มชื้นและหมองคล้ำ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ความเครียด, มลพิษทางอากาศ, เขม่าควันจากบุหรี่ หรือแม้กระทั่งแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆล้วนเป็นปัจจัยพื้นฐานในชีวิตประจำวันที่ทำให้ร่างกายเกิดความตึงเครียดและผลิตสารอนุมูลอิสระ (Free ขึ้น ซึ่งเป็นโมเลกุลออกซิเจนที่ไม่เสถียร ที่จะเข้ามาทำลายเซลล์ผิวจากภาวะออกซิเดชั่นหรือภาวะความไม่สมดุลระหว่างสารอนุมูลอิสระและกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Oxidative ทำให้สภาพผิวเสื่อมโทรม โดยทั่วไปเซลล์ผิวสามารถสร้างสารต้านอนุมูลอิสระได้เองตามธรรมชาติ แต่ประสิทธิภาพในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระนี้จะเสื่อมถอยลงอย่างรวดเร็วเมื่อร่างกายเข้าสู่ช่วงอายุ 30 ปี

 

 


     ทางออกง่ายๆ สำหรับปัญหานี้? ยกระดับการดูแลผิวด้วยสกินแคร์ที่ต่อต้านสารอนุมูลอิสระและครอบคลุมความกังวลผิวรอบด้านของคุณ

     ปัจจุบันสารต้านอนุมูลอิสระกลายเป็นส่วนผสมที่จำเป็นในขั้นตอนการดูแลผิว และเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ดีที่สุดในการรับมือกับปัญหาผิวรอบด้าน ส่วนผสมอันทรงพลังนี้มีคุณสมบัติทำให้โมเลกุลผิวที่ไม่เสถียรจากการทาลายของสารอนุมูลอิสระเป็นกลาง, ช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งวัยนานาประการให้แลดูลดเลือนลงอย่างชัดเจน, ปลอบประโลมผิว, ซ่อมแซมและฟื้นบำรุงสภาพผิวโดยรวมให้เปล่งประกายและมีสุขภาพดีขึ้น

     เพื่อตอกย้ำสุดยอดผลิตภัณฑ์ขายดีอย่าง Lotus Youth Preserve Dream Face Cream ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนของเรากับนวัตกรรม Super Lotus Lotus ที่มีคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ในปีนี้ fresh จึงยกระดับ2 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Lotus ที่ครองใจแฟนๆมาอย่างยาวนาน ขอแนะนำ ใหม่ Lotus Youth Preserve Face Moisturizer Moisturizerและ Lotus Youth Preserve Eye Cream ที่ได้รับการปรับสูตรโดยเพิ่ม Super Lotus อันทรงประสิทธิภาพ เพื่อปลดล็อกประสบการณ์การดูแลผิวที่แตกต่างและเหนือกว่าอีกระดับ

 


LEVEL UP YOUR DAY

     ช่วงกลางวันผิวของคุณจะเข้าสู่ภาวะปกป้องตัวเอง ทั้งจากความตึงเครียดของร่างกายและจิตใจ รวมถึงปัจจัยภายนอกต่างๆ ได้แก่ มลภาวะ, สารอนุมูลอิสระ และรังสียูวี ยกระดับประสบการณ์การดูแลผิวระหว่างวันให้เหนือกว่า ด้วย ใหม่ Lotus Youth Preserve Moisturizer ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวันที่ช่วยรับมือทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไปกับผิวได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับใช้เตรียมและบำรุงผิวของคุณให้พร้อม เพื่อการลงเมคอัพต่อได้อย่างสวยสมบูรณ์แบบ

 

 

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ใส่ใจและดูแลผิวรอบดวงตาของคุณเป็นพิเศษด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน

     ยกระดับขั้นตอนการดูแลผิวรอบดวงตาด้วย ใหม่ Lotus Youth Preserve Eye Cream ครีมบำรุงรอบดวงตาที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาพิเศษ ช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส แลดูได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ

 

 

LEVEL UP YOUR SLEEP

     เซลล์ผิวของเราทำงานอยู่ตลอดเวลาเพื่อฟื้นฟูสภาพจากการทาลายของปัจจัยแวดล้อมต่างๆที่เราต้องเจอทุกวัน ซึ่งผิวของเราจะทำงานแตกต่างกันในช่วงเวลากลางวันและกลางคืน ดังนั้น การดูแลผิวด้วยสกินแคร์เฉพาะสำหรับช่วงเวลากลางวันหรือกลางคืนจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิว

     ในช่วงเวลากลางคืนผิวจะปรับสภาพเข้าสู่การสร้างและซ่อมแซมเซลล์ผิวใหม่เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวจากการทำกิจกรรมต่างๆในช่วงกลางวันเซลล์ผิวจะซ่อมแซมและสร้างตัวใหม่ได้ดีในช่วงเวลาเย็นซึ่งเป็นช่วงเวลาที่อุณหภูมิของผิวจะสูงขึ้นและระบบการหมุนเวียนของเส้นเลือดได้รับการกระตุ้นทำให้ช่วงเวลานี้ผิวสามารถรับสารอาหารและการบำรุงต่างๆได้ดีกว่าช่วงเวลาอื่น

 

 

     ยกระดับการฟื้นบำรุงผิวในยามค่าคืนของคุณด้วย Lotus Youth Preserve Dream Face Cream ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบานุ่มนวลที่ช่วยเสริมการทำงานของผิวในขณะที่คุณหลับ พร้อมฟื้นบำรุงผิวตลอดคืนให้กลับมามีสุขภาพดี สามารถขจัดความตึงเครียดของผิวระหว่างวันและขับสารพิษออกจากผิว, ลดเลือนและปกป้องผิวจากสัญญาณแรกแห่งวัย, บำรุงให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิว ทำให้ผิวของคุณสามารถสร้างและซ่อมแซมเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในขณะที่คุณนอนหลับ เผยผลลัพธ์สู่ผิวสวยสมบูรณ์แบบที่คุณใฝ่ฝัน

 

 

LotusYouth Preserve Moisturizer (2,250 บาท, 50 ml และ 790 บาท, 15 ml)
LotusYouth Preserve Eye Cream (2,010 บาท, 15 ml)

     วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2563 ที่ fresh สาขาสยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ เซน เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า, ร้าน Sephora ทุกสาขา และ Sephora.co.th

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง