ตารางออกกำลัง ลดน้ำหนักทั่วตัว ใน 10 นาที ลดไขมันง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน

ตารางออกกำลัง ลดน้ำหนักทั่วตัว ใน 10 นาที ลดไขมันง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน
Beau_Monde
28 ธันวาคม 2562 ( 08:05 )
2.9K
27

     อยากจะ ลดน้ำหนัก ให้ได้ แค่คุมอาหารอย่างเดียวคงไม่พอค่ะ ต้องมีกรออกกำลังเพิ่มด้วย ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่มีเวลาน้อยก็สามารถออกกำลังตามเราได้ ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะ เพียงแค่หมั่นทำทุกวันก็สามารถลดไขมันได้ทั่วตัวเลยล่ะค่ะ


     การออกกำลังเพื่อ ลดน้ำหนัก นั้นควรมีการทำอย่างต่อเนื่องทุกๆ วันค่ะ วันละ 10 นาทีตามอย่างในคลิปที่เรานำมาฝากก็ได้ รวมถึงสาวๆ ยังสามารถจัดเป็นตารางออกกำลังกายได้ด้วยเพื่อที่จะได้ออกกำลังได้อย่างต่อเนื่องค่ะ

ตารางลดน้ำหนัก: วันที่1 ออกกำลังตอนเช้า

เริ่มวันแรกขอองตารางออกกำลังคราวนี้คือการออกกำลังตอนเช้าค่ะ การออกกำลังตอนเช้านั้นช่วยลดไขมันและลดน้ำหนักได้ดี เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินและอยากจะลดไขมันค่ะ

credit

ตารางลดน้ำหนัก: วันที่2 เซอร์กิตเทรนนิ่ง

การออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง (Circuit Traning) ถือเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยให้เราสามารถบริหารหลายสัดส่วนในร่างกายได้แบบคราวเดียวค่ะ การออกกำลังแบบนี้จะทำหลยๆ ท่าต่อกันและให้ประโยชน์ได้เท่ากับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอเลยค่ะ

credit

ตารางลดน้ำหนัก: วันที่3 ออกกำลังลดต้นขา

สาวๆ ที่มีน้ำหนักเกินก็มักจะมีปัญหาเรื่องต้นขาด้วย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาขาใหญ่รวมถึงปัญหาขาเบียดด้วยค่ะ ในตารางออกกำลังกายวันที่3 นี้ เราจะชวนสาวๆ ไปกำจัดไขมันที่เกาะต้นขากันดีกว่า สาวๆ จะได้มีขาสวยๆ และหากางเกงใส่ได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ

credit

ตารางลดน้ำหนัก: วันที่4 ออกกำลังลดต้นแขน

เมื่อมีต้นขาสวยก็ย่อมต้องมีต้นแขนสวยๆ ด้วยค่ะจะได้สมดุลกัน ในตารางออกกำลังวันที่ 4 นี้ สาวๆ จะได้ออกกำลังลดต้นแขน เฟิร์มแขนให้เรียวสวยและช่วยกำจัดไขมันบริเวณท้องแขนให้หมดไปค่ะ

credit

ตารางลดน้ำหนัก: วันที่5 ออกกำลังแบบคาร์ดิโอ

คาร์ดิโอนั้นเป็นการออกกำลังที่ช่วยให้ปอดและหัวใจของสาวๆ แข็งแรงแถมยังลดไขมันได้อีกด้วย สำหรับสาวๆ ที่ตั้งใจจะลดน้ำหนักควรจัดตารางออกกำลังแบบคาร์ดิโอสลับกับการออกกำลังแบบเวทเทรนนิ่งเพื่อให้ร่างกายได้ทั้งการพัฒนากล้ามเนื้อและลดไขมันควบคู่กันไปค่ะ

credit

ตารางลดน้ำหนัก: วันที่6 ออกกำลังลดก้นและสะโพก

เมื่อลดไขมันแล้วก็ต้องมีการกระชับสัดส่วนด้วยค่ะ เพื่อให้เรามีสัดส่วนที่กระชับได้รูปและทำให้ผิวหนังหลังจากออกกำลังไม่เหี่ยวย่นด้วย การออกกำลังประเภทนี้จึงควรมีทุกครั้งหลังจากที่เราเริ่มลดน้ำหนักค่ะ

credit

ตารางลดน้ำหนัก: วันที่7 ออกกำลังลดหน้าท้อง

คลิปสุดท้ายของตารางออกกำลังลดน้ำหนักในคราวนี้เป็นคลิปที่เน้นลดหน้าท้องค่ะ สาวๆ ที่มีปัญหาหน้าท้องยื่น พุงป่อง อาจจะต้องตั้งใจทำตามคลิปนี้ให้มากๆ หน่อย เพื่อที่เราจะได้มีหน้าท้องแบนราบค่ะ

creditบทความที่คุณอาจสนใจ


แจก!! ตารางออกกำลังกาย 7 วัน ลดไขมันทั่วตัว ลด 15 kg. ใน 4 เดือน!


แจก!! สูตรลดหุ่น ลดพุง ใน 1 เดือน มีทั้งอาหารและตารางออกกำลังกาย ทำไม่กี่วันก็หุ่นดีขึ้นมาก!

บทความที่เกี่ยวข้อง