รีเซต

FENDI เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ FENDI Origami กระเป๋าพับได้ที่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน

FENDI  เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ FENDI Origami กระเป๋าพับได้ที่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน
FaiiNatnista
20 กรกฎาคม 2566 ( 13:35 )
162

     การเปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ FENDI Origami,  Silvia Venturini Fendi - ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของเครื่องประดับและเสื้อผ้าบุรุษ – ได้แสดงความอเนกประสงค์ที่เป็นรากฐานของเมซงผ่านรูปทรงที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนระหว่างสองโครงสร้างที่แตกต่างกัน: ทรง bucket และ ทรง tote โดยผลงานชิ้นเอกของคอลเล็คชั่น FENDI Women’s Autumn/Winter 2023 กระเป๋า FENDI Origami เป็นตัวแทนของเสน่ห์แห่งซีซั่นนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ “ฉันคิดว่าสิ่งที่ดีจริงๆ คือการเคลื่อนไหวของกระเป๋าที่สามารถเป็นได้ถึงสองแบบในกระเป๋าใบเดียว” Silvia Venturini Fendi กล่าวว่า “ความเป็นคู่นี้คือความเป็น FENDI เช่นเดียวกับแนวคิดของบางสิ่งที่ดูเรียบง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้วซับซ้อนมาก” เธอกล่าวต่อ

 

 

     ชื่อกระเป๋าใหม่ Origami มาจากเทคนิคการพับแบบญี่ปุ่นโบราณที่เปลี่ยนแผ่นกระดาษเป็นของประดับตกแต่ง ในลักษณะเดียวกัน FENDI Origami รังสรรค์ขึ้นด้วยโครงสร้างที่ซับซ้อนซึ่งมีชิ้นส่วนที่แตกต่างกันมากถึง 38 ชิ้น เปลี่ยนจากรูปทรง bucket เมื่อแม่เหล็ก 8 ชิ้นมารวมกันที่ตรงกลาง ก่อตัวเป็นรูปทรงเรขาคณิตคล้ายดอกไม้ ไปจนถึงทรงถุงช้อปปิ้ง

     สายหนังขนาดเล็กด้านข้างมีคุณสมบัติการใช้งานคือสามารถเปิดกระเป๋าได้เมื่อดึงออกบ่งบอกถึงความอเนกประสงค์และความสนุกของ FENDI Origami อันเป็นเอกลักษณ์ของ FENDI เมซง จี้อันสวยงามด้านนอกช่วยเสริมกระเป๋า โดดเด่นด้วยตัวอักษร FENDI Roma โลหะสีทองที่เข้ากับพวงกุญแจ

 

 

     FENDI Origami สามารถสะพายไหล่ได้อย่างสบายเมื่อใช้เป็นถุงช้อปปิ้ง หรือถือด้วยมือเมื่อพับเป็นทรง bucket มีให้เลือก 3 ลักษณะอย่างสมบูรณ์แบบ – ขนาดใหญ่พกพาได้ทั้งหมด ขนาดกลางในชีวิตประจำวัน และรุ่นมินิที่มีหูหิ้วยาวขึ้นเพื่อให้สะพายไหล่ได้ง่ายขึ้น ด้วยฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้สองแบบและรูปทรงเพรียวบางที่ดูสะอาดตา จึงเป็นกระเป๋าอันสมบูรณ์แบบสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

     พื้นผิวลายเกรนอันละเอียดอ่อนของหนังที่เลือกสำหรับ FENDI Origami ได้รับการเสริมแต่งด้วยโทนสีที่ซับซ้อน เช่น สีดำและสีขาว สีน้ำตาลอมเทา และสีชมพูซิคลามิโนที่สดใส ในขณะที่โลโก้ FF ที่มีดีไซน์เหนือกาลเวลาจะพบได้ในสีน้ำตาลโทบัคโค้คลาสสิก รุ่นต่างๆอันล้ำค่าในหนังสาน (interlaced) ได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยมือโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญของ FENDI ขณะที่โลโก้ไอคอนิก FF ในแบบ shearling มีขนาดใหญ่และเคลื่อนไหวด้วยเอฟเฟกต์ทูโทนและสามมิติ

     วางจำหน่ายที่ร้านบูติก FENDI ทั่วโลกและบน fendi.com ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2023

บทความที่เกี่ยวข้อง