รีเซต

Sun Surf x Valentino เสื้อผ้าสไตล์ทรอปิก ลายพิมพ์สีสันสดใสบนเนื้อผ้าสุดหรู

Sun Surf x Valentino เสื้อผ้าสไตล์ทรอปิก ลายพิมพ์สีสันสดใสบนเนื้อผ้าสุดหรู
FaiiNatnista
7 มิถุนายน 2566 ( 16:40 )
134

     ด้วยความตั้งใจของเมซงในการรังสรรค์ผลงานสำหรับสุภาพบุรุษให้เป็นที่หน้าจดจำในสไตล์ทรอปิกเหมาะสำหรับเมืองร้อน ทาง Valentino ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นด้วยการร่วมมือกับแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Sun Surf อันมีจุดเด่นในการออกแบบผลงานเสื้อฮาวายตั้งแต่ยุคทองในช่วง 1930s – 1950s ผสมผสานลายพิมพ์สีสันสดใสลงบนเนื้อผ้าของทาง Valentino ที่สวมใส่ได้ง่ายได้อย่างลงตัว

 

 

     ลวดลายทางประวัติศาสตร์ถูกผสมผสานเข้ากับแรงบันดาลใจ ก่อให้เกิดการสร้างสรรค์ผลงานทั้ง 4 แบบ ได้แก่ การออกแบบลวดลายทิวทัศน์ของชายทะเลในฝันมาในการพิมพ์ลาย SURF RIDER ลวดลายสปอร์ตมาพร้อมสัญลักษณ์ของเกาะมาในการพิมพ์ลาย HULA GIRL ลวดลายภูมิประเทศเขตร้อนมาในการพิมพ์ลาย ISLAND PIINEAPPLE และ VOLCANO โดยเสื้อbowling ชุดว่ายน้ำ และกางเกงขาสั้น มอบลุคที่ดูดีมีชีวิตชีวา ซึ่งในแต่ละชิ้นผลิตจากผ้าสุดหรูที่สวมใส่ได้ง่ายอย่างผ้าไหมเนื้อนุ่ม crêpe de chine ไปจนถึงผ้าคอตตอนป๊อปลิน

 

 

     เพื่อเฉลิมฉลองให้กับเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ จึงได้มีการจัดทำแท็กป้ายติดเสื้อสุดพิเศษประดับโลโก้ของ Sun Surf และ Valentino ในทุกๆชิ้น เพื่อเน้นย้ำถึงงานฝีมือและความพิเศษของโปรเจ็คนี้ โดยสามารถชมคอลเล็กชั่นนี้ได้ที่บูติก Valentino สาขา Emquartier ตั้งแต่สิ้นเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป

บทความที่เกี่ยวข้อง