รีเซต

Balenciaga เปิดตัวซิตี้ซีรีส์ พร้อมไอเทมสุดพิเศษ แก้วกาแฟลายโลโก้ เรียบหรูตามสไตล์บาเลนเซียกา

Balenciaga เปิดตัวซิตี้ซีรีส์ พร้อมไอเทมสุดพิเศษ แก้วกาแฟลายโลโก้ เรียบหรูตามสไตล์บาเลนเซียกา
faiinatnista
19 มกราคม 2565 ( 11:00 )
282

     Balenciaga ประกาศเปิดตัวซิตี้ซีรีส์ของบาเลนเซียกาด้วยแคมเปญที่จัดทำร่วมกับช่างภาพ François Prost ในการถ่ายภาพสินค้าประเภท ready-to-wear และเครื่องประดับ ควบคู่ไปกับรองเท้าสนีกเกอร์ Phantom รุ่นใหม่ของบาเลนเซียกา

 

 

     สินค้าใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจากความภักดีที่ผู้อาศัยและนักท่องเที่ยวมีต่อเมืองที่พวกเขาหลงใหลหรืออาศัยอยู่ โดยตัวสินค้าจะมีจำหน่ายเฉพาะที่สโตร์ Balenciaga ในเมืองใหญ่บางเมืองเท่านั้น ส่วนสินค้าที่เป็นธีมกรุงปารีส และสนีกเกอร์ Phantom จะมีจำหน่ายทั่วโลก

     รูปภาพและคลิปวิดีโอของคนกำลังเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินลอนดอนถูกหยิบมาใช้ในการทำแคมเปญ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของที่ตั้งและความเจริญของเมืองใหญ่ต่อซีรีส์นี้

 

 

     นอกจากนี้บาเลนเซียกายังถือโอกาสเพิ่มสินค้าเข้าไปในไลน์ Objects ของแบรนด์ไปพร้อมกับการเปิดตัวซีรีส์ซิตี้ด้วย ซึ่งไอเท็มสุดพิเศษนี้คือแก้วกาแฟลายโลโก้ของบาเลนเซียกาเรียบๆ เพื่อสื่อถึงสโตร์ที่แก้วได้ถูกซื้อมา โดยลายนี้จะมาในสีดำบนแก้วสีขาว หรือสีขาวบนแก้วสีดำ

 

 

     แก้วที่จำหน่ายแต่ละสโตร์ที่มีเขียนชื่อเมืองที่ตั้งของสโตร์พิมพ์อยู่บนตัวแก้ว และจะมีขายเฉพาะเมืองนั้นๆ เท่านั้น ทำให้สินค้าเป็นเหมือนกับของที่ระลึกจากเมืองต่างๆ ให้สะสม

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง