รีเซต

หนุ่ม-สาวซูปร้า ทั้ง 30 คน ทำถึง! โชว์เปิดตัวแบบใหม่แบบสับ เล่นเอากรรมการใจสั่น

หนุ่ม-สาวซูปร้า ทั้ง 30 คน ทำถึง! โชว์เปิดตัวแบบใหม่แบบสับ เล่นเอากรรมการใจสั่น
FaiiNatnista
24 เมษายน 2567 ( 17:35 )
80

     หลังเผยโฉมหนุ่มหล่อสาวสวย 30 คนสุดท้าย “Miss & Mister Supranational Thailand 2024” กองประกวดเดินหน้าจัดงาน “SUPRA MEMORABLE SCENE PREVIEW DAY Presented by GLASS SKIN” ทันที แต่ละคนงัดไม้เด็ดนำเสนอความเป็นตัวเอง แต่ก็ไม่ลืมคอนเซ็ปต์ “Faith Over Fear” ศรัทธาเหนือความกลัว

 

 

     ทางด้าน 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ นำทีมโดย “แด๊ดดี้พอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ” ร่วมด้วย “นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา” และ “พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล” เล่นใหญ่ตามสไตล์ซูปร้าเวทีลูกคุณ เนรมิตพื้นที่ วลาดิเซีย (Vala De Cia) ย่านกัลปพฤกษ์ เพื่อเปิดพื้นที่ให้หนุ่มหล่อสาวสวยได้วาดลวดลายกับโชว์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนให้สมกับรอบ PREVIEW DAY  ซึ่งเขาและเธอมีเวลาพรีเซนต์ตัวตนได้เต็มที่ไม่เกินคนละ 2 นาทีเท่านั้น เพราะฉะนั้นแต่ละคนก็ต้องงัดไม้เด็ดมาสู้กันหมัดต่อหมัด ต้องบอกเลยว่าทุกโชว์ถูกรังสรรค์มาได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อให้เข้ากับโชว์สุดพิเศษนี้ ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนยังได้โพสต์ท่าสุดชิคคู่กับรถหรูสุดล้ำสไตล์เมืองผู้ดีอย่าง Bentley flying spur hybrid และ Bentley Bentayga hybrid  พูดได้คำเดียวสั้น ๆ ว่าทุกคนทำถึงมากคุณน้า! สร้างความประทับใจให้กับเหล่า Supra Family รุ่นพี่ที่มาให้กำลังใจรุ่นน้อง และ Supra Guru พร้อมด้วยคณะกรรมการกิตติมศักดิ์อีกมากมาย งานนี้แฟนนางงามที่รับชมผ่านทาง LIVE STEAMING บน Facebook Page : Supranational Thailand ก็คอมเมนต์กันเข้ามารัว ๆ ก็บอกแล้วว่าปีนี้ของจริง!

 

 

     หลังสิ้นสุดโชว์ได้มีการมอบรางวัล Supra Factor สำหรับ 1 หญิงและ 1 ชายที่รังสรรค์โชว์เป็นที่จดจำ โดยผู้ชนะฝ่ายชายได้แก่  MST 21. หมีพูร์-พุฒิเมธ นวลสะอาด ที่มาในโชว์ “ร่างทอง” โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ว่า สิ่งที่ตาเห็นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็น หลายครั้งที่คนเราตัดสินผู้อื่นจากรูปลักษณ์ภายนอก จะดีกว่าไหมถ้าเราตัดอคติทิ้งไปและทำความรู้จักกันให้ลึกซึ้ง สัมผัสให้เห็นถึงร่างทองจากตัวตนภายในที่ซ่อนอยู่ ได้รับเกียรติจาก “คุณธราสิษฐ์  วงษ์อริยภักดิ์” CEO VALA DE CIA ขึ้นมอบสายสะพาย  

 

 

     ฝ่ายหญิง ได้แก่ MST 15. แอนนา คอร์วีโน เธอมาในคอนเซ็ปต์ที่ว่า “รวมความเป็นตัวตนไทย-อิตาลี” ความภูมิใจในวันนี้เสมือนวันสำคัญ ถ่ายทอดผ่านศิลปะดนตรีชั้นสูงอย่างโอเปร่า เสียงร้องก้องดังกังวานทรงพลัง บ่งบอกความเป็นตัวตนของเธอ ได้รับเกียรติจาก “คุณอชิรพนธ์  วงษ์อริยภักดิ์” CEO VALA DE  CIA มอบสายสะพาย

     ย้ำอีกครั้ง ! แฟนนางงามหากรักใครชอบใคร ยังสามารถร่วมสนุกกับรางวัล “Supra Fan Vote” ร่วมโหวตให้กับผู้เข้าประกวดให้ได้รับจำนวนการโหวตสูงสุด (ชาย 1 คน และ หญิง 1 คน) เพื่อได้รับรางวัลพิเศษ ที่จะทำให้ผ่านเข้ารอบ 9 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ (TOP9) Supra Thailand | LINE SHOPPING โดยมีมูลค่าโหวตละ 20 บาท ได้ทาง Link:  https://shop.line.me/@supra.th?utm_source=Seller_feature&utm_medium=Storefront-Shopend&utm_keyword=71fa1e279e3951e5e76578c7bd7ab1dd1713692437685

 

 

     สีสันการประกวดแค่เริ่มต้นยังทำถึงขนาดนี้ มาเอาใจช่วยหนุ่ม-สาวซูปร้าทั้ง 30 คน ว่าจะผ่านแบบทดสอบแต่ละ Challenge ไปได้อย่างไร สามารถติดตามข่าวสารข้อมูลการประกวด “Miss & Mister Supranational Thailand 2024 Presented by Glass Skin” ได้ทาง Facebook Page : Supranational Thailand

 

SUPRA CALENDAR

25 เมษายน 67     Training Runway Class
26 เมษายน 67     Swimsuit Challenge
29 เมษายน 67     Training Runway Class
30 เมษายน 67     Model Challenge
3 พฤษภาคม 67    Thai Soft Power Challenge
6 พฤษภาคม 67     Arrival Registration
7 พฤษภาคม 67     Deep Interview
8-9 พฤษภาคม 67  Rehearsal Day / Training Speech Class
10 พฤษภาคม 67   Final Competition Night

บทความที่เกี่ยวข้อง