จะทาเล็บเองหรือไปถึงร้านทำเล็บทั้งที นอกจากการเลือกสีเล็บที่สวยโดนใจแล้ว การเลือกสีเล็บที่ทำให้นิ้วมือขาวดูสวยผ่องก็จำเป็นสำหรับสาวๆ อย่างเราไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เพราะไม่ว่าใครก็คงไม่อยากได้มือหมองๆ ผิวดูดำคล้ำ จะจับจะหยิบอะไรก็ดูไม่สวยงามใช่มั้ยล่ะคะ (คลิกอ่าน รวมไอเดียสีทาเล็บ ที่ทาแล้วนิ้วขาว มือขาว สวยผ่องแถมมีคลาส)

     แต่ถ้าพูดถึงสีทาเล็บที่ช่วยขับผิวของเราให้ดูขาวขึ้นแล้ว หลายๆ คนอาจจะนึกถึงสีที่ทายังไงก็ดูเป็นธรรมชาติอย่างสีนู้ดเป็นอันดับแรก (คลิกอ่าน รวมไอเดียแต่งเล็บสีนู้ด-เบจ เรียบง่ายแต่สวยหรู ดูดี แบบไม่เยอะ!) แต่จะบอกว่า สีที่ทำให้ผิวของเราดูสว่างขึ้นไม่ได้มีเพียงแค่สีนู้ดหรอกนะคะสาวๆ เพราะสีในโทนกลางๆ อย่างสีเทา ก็ช่วยขับผิวได้ดีไม่แพ้กัน!

     สำหรับสีทาเล็บสีเทานอกจากจะเป็นสีที่เข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าแทบทุกชุดแล้ว สีเทายังเป็นสีเรียบง่ายที่ดูยังไงก็มินิมอล แต่ก็แฝงความหรูหราไว้ในตัว ใครที่อยากได้เล็บสวยๆ แบบไม่ต้องตกแต่งอะไรให้เยอะแยะ แต่ดูยังไงก็สวยมีคลาส ลองเปลี่ยนมาทาเล็บสีเทาหลากหลายโทนที่ Women Society นำมาฝากในวันนี้กันดูค่ะ รับรอง นิ้วมือขาว สวยผ่องแน่นอน!


ไอเดียทาเล็บสวยๆ ที่คุณอาจสนใจ

รวมไอเดียแต่งเล็บ เทา-เงิน ฉบับเมทัลลิค (Metallic nails) เรียบง่ายแต่สวยสะท้อน!

10 สีทาเล็บที่ทาแล้วเล็บดูดีดูแพง เล็บสวยง่ายๆแถมไฮโซ!

รวมไอเดียทาเล็บแบบเงา vs ทาเล็บแบบด้าน สีไหนเงาแล้วโดน สีไหนด้านแล้วเด็ด!

รวมไอเดียทาเล็บสีแดงหลายเฉดให้นิ้วสวยผ่อง สำหรับสาวผิวขาว และผิวสีน้ำผึ้ง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


รวมไอเดียทาเล็บสีเทา ให้นิ้วขาว มือผ่อง สวยหรูแบบไม่ต้องตกแต่งเยอะ!รวมไอเดียทาเล็บสีเทา ให้นิ้วขาว มือผ่อง สวยหรูแบบไม่ต้องตกแต่งเยอะ!รวมไอเดียทาเล็บสีเทา ให้นิ้วขาว มือผ่อง สวยหรูแบบไม่ต้องตกแต่งเยอะ!
 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


Tags

ทาเล็บสีเทา สีเล็บ เล็บสวย ไอเดียทาเล็บ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top