M CURATED บริษัทที่คัดสรร นำเข้า จัดจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง และแบรนด์น่าจับตามองจากทั่วทุกมุมโลกภายใต้การบริหารงานของ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์สตรีทแฟชั่นสัญชาติเกาหลี Stylenanda (สไตล์นันดะ) หลังจากได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากสาขาแรก ในประเทศไทย ที่ดิ เอ็มควอเทียร์  และเพื่อตอบโจทย์สาวกแฟชั่นที่ชื่นชอบในความสวย ชิค และมีสไตล์ พร้อมได้สนุกสนาน ในการมิกซ์แอนด์แมทซ์ในแบบสไตล์นันดะ จึงได้เปิดร้าน Stylenanda (สไตล์นันดะ) สาขา 2 ที่ศูนย์กลางแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ที่ชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ 


เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์


เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

     โดย คุณไพลิน อัมพุช ผู้จัดการแบรนด์ Stylenanda กล่าวถึงการเปิดสาขาใหม่นี้ว่า “หลังจากที่ M Curated ได้นำเข้าแบรนด์ Stylenanda มาเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เราจึงอยากจะตอบโจทย์แฟนๆ ให้สามารถเลือกช้อปสินค้าได้อย่างหลากหลาย และเข้าถึงได้ง่ายขึ้น จึงเลือก “พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์” สำหรับสาขาที่ 2 ของเมืองไทย เพื่อตอกย้ำความเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นของพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ อีกทั้งยังร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 10 ปี สยามพารากอน

     ร้าน Stylenanda สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ เน้นความสนุกสนานของความเป็นแฟชั่นทั้งเสื้อผ้าชาย – หญิง เครื่องสำอาง และแอคเซสเซอรี่ จึงถูกตกแต่งให้เป็นโทนพาสเทล สีฟ้า-ชมพู ให้อารมณ์ความเป็นเฟมินีนแต่ยังคงแฝงความสนุกสนาน และรายละเอียดของกลิ่นอายความเป็นสตรีทเข้าไปด้วย ในส่วนของสินค้าเราได้เลือกสินค้ามาแบบครบครัน หลากหลาย และในโอกาสพิเศษนี้ทาง Stylenanda ได้เซอร์ไพร์สแฟนๆ โดยการออกแบบเสื้อผ้า เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่น ที่มีจำหน่ายแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งเชื่อว่าจะต้องถูกใจสาวกนันดะ อย่างแน่นอน”


เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

     โดยแฟนๆ Stylenanda จะได้ช็อปอย่างจุใจที่สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ กับสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ถูกคัดสรรมาให้สาวกนันดะได้เลือกมิกซ์แอนด์แมชท์ พร้อมครีเอทลุคสุดคูลกับเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์

     Stylenanda กับคอลเลคชั่นล่าสุด Fall/Winter 2015 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 70 ในรูปแบบสุดโมเดิร์น กางเกง และชุดเอี๊ยมทรงขาบาน ที่มาพร้อมโอเวอร์ไซส์ สเวทเตอร์ในโทนสีพาสเทล จับคู่กับรองเท้าสนีกเกอร์เก๋ๆ ลุคสปอร์ตี้ ที่หยิบความเท่มาแมทช์กับความสดใสเป็นความลงตัวในแบบสาวนันดะ 


เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

     และสำหรับสาวที่ชื่นชอบโทนโมโนโครม (สีขาว-ดำ) ในสไตล์แบบฟังค์ ที่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเท่ ซ่า และเป็นครั้งแรกของแบรนด์ KKXX กับไลน์สินค้าสำหรับผู้ชาย ที่หนุ่มๆ จะได้อัพเดทลุคสุดเท่กับดีไซน์โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ กับเสื้อเชิ้ตในสไตล์มินิมอลแต่แฝงด้วยความสมาร์ทให้ลุคแบดบอยสุดเนี้ยบ  ลุคสบายๆ ในวันหยุด หรือกระทั่งลุคหนุ่มนักปาร์ตี้สุดเฮี้ยว ที่จะเติมเต็มและสะท้อนถึงตัวตนภายในของคุณ และเพิ่มความมั่นใจในทุกโอกาสที่สวมใส่


เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

     ทั้งนี้ ยังมีอีกหนึ่งมุมโปรดของสาวๆ ที่ชื่นชอบคอสเมติค 3 Concept Eyes : 3CE  มีสินค้าให้เลือกครบครัน พร้อมเสิร์ฟทั้งบิวตี้ไอเท็ม และสกินแคร์ ทั้ง รองพื้น บรัชออน อายแชโดว์ ยาทาเล็บ และขาดไม่ได้กับซิกเนเจอร์  ของแบรนด์อย่างลิปสติกพิกเมนต์แน่นที่มีสีสันให้เลือกอย่างหลากหลาย 

 

เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
 

     พร้อมโอกาสพิเศษสำหรับวันเปิดสาขาใหม่โดยเฉพาะกับการกลับมาเมืองไทยอีกครั้งของ ปาร์ค โซระ (Park Sora) พรีเซนเตอร์สาวสวยสุดชิคประจำแบรนด์ Stylenanda ที่กลับมาเอาใจแฟนคลับชาวไทย และมาร่วมสร้างสีสันให้กับวันเปิดร้าน พร้อมคู่จิ้นวัยว้าวุ่น แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ และแพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ จากซีรีส์สุดฮอตอย่าง “ฮอร์โมน เดอะ ไฟนอล ซีซั่น” ที่จะมาชวนสนุกไปกับกิจกรรมมากมายในบรรยากาศปาร์ตี้สนุกสนาน พร้อมเสียงเพลงจากดีเจชื่อดัง โดยมีแฟชั่นไอคอน และเซเลบริตี้ร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ปาวา นาคาศัย, เขริกา โชติวิจิตร, พิมพ์พยัพ – พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, พิมพ์ทอง วชิราคม, รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, วาริธร กันท์ไพบูลย์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์, นุชนันท์ อรัณยะนาค เป็นต้น


เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

     นอกจากนี้ M Curated ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดร้าน กับส่วนลด 20% สำหรับสินค้าทุกชิ้นจากแบรนด์ Stylenanda, KKXX และเครื่องสำอาง 3CE และสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่มาช้อปสินค้าชนิดใดก็ได้ (ไม่จำกัดยอดซื้อ) เพียง Share ภาพกับสินค้า และแท็ก @mcurated รับทันที! 3CE Lucky Bag ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 ที่ร้าน Stylenanda ชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ 

     สาวกนันดะสามารถอัพเดทกิจกรรม และความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : MCURATED, Instagram : @mcurated และ Website : www.mcurated.com/stylenanda

 
 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
 
Facebook Twitter Instagram


We are women’s best friend.  


Tags

Stylenanda ข่าว ปาร์ค โซระ สไตล์นันดะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top