สุดยอดลุคที่สาวๆชาว women society โปรดปราณเป็นที่สุดคงหนีไม่พ้นเจ้าลุคเนเชอรัล NATURAL LOOK ใช่ไหมล่ะคะ (คลิกอ่าน – รวมไอเดียแต่งหน้าแบบธรรมชาติ natural look, รวม How To แต่งหน้าใสๆ สไตล์ Everyday Makeup Look) ทั้งแต่งตามง่าย ไม่เยอะ และสามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวัน จึงไม่แปลกค่ะที่ลุคนี้จะครองใจสาวๆกันทั่วทุกมุมโลก วันนี้ women society ยังคงมาบอกเล่าเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับลุคดังกล่าวอีกเช่นเคยค่ะ แต่กลับมาคราวนี้ขอเอาใจสาวผิวสีน้ำผึ้งเป็นพิเศษกับ 3 เนเชอรัล เมคอัพ ลุคสำหรับเหล่าสาวผิวแทนที่พอเห็นแล้วสาวๆต้องคันไม้คันมืออยากแต่งตามมาฝากสาวๆกันค่ะ งานนี้สาวผิวขาวก็สามารถแต่งตามได้เช่นกัน สามารถอะแดปแต่งให้เข้ากับตัวคุณผู้หญิงเองได้ไม่ยากเลยทีเดียวค่ะ ว่าแล้วเรารีบไปจัดเมคอัพลุคสวยใสแต่แฝงไปด้วยความแซ่บกันเลยค่า!

1.เผยผิวใสแบบฉบับดิวอี้
เนื่องจากลุคนี้อาจดูจืดชืดและธรรมดาเกินไปเพราะเป็นลุคที่เน้นความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ สาว Teni จึงเลือกเพิ่มความดิวอี้ด้วยไพร์เมอร์ลงไปบนใบหน้า นอกจากหน้าจะดูอื่มน้ำแบบสุดๆแล้วยังทำให้หน้าของสาวๆดูมีมิติมากยิ่งชึ้นอีกด้วยค่ะ

CREDIT : Teni Panosian

2.เพิ่มความหรูหราให้กับหน้าด้วยอายแชโดว์สีคอปเปอร์
ขอบอกเลยค่ะว่าเหล่าสีเอิร์ธโทน ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาล สีนู้ด หรือกระทั่งสีทองน่ะเข้ากับสาวผิวน้ำผึ้งมากๆ ดังนั้นสาว Teni จึงเลือกหยิบสีคอปเปอร์หรือสีน้ำตาลทองมาจัดการแต่งแต้มลงบนเปลือกตาของเธอเลย เรียกได้ว่าอัพลุคสวยหรูดูดีได้เยอะทีเดียวเชียวล่ะค่ะ

CREDIT : Teni Panosian

3.สวยใสมีกิมมิคด้วยขนตาสุดฟรุ้ง
มาถึงลุคเนเชอรัลลุคสุดท้าย สาว Teni ทำให้ลุคธรรมชาติดูไม่น่าเบื่อด้วยการเพิ่มลูกเล่นลงไปที่ดวงตาของเธอ นอกจากเธอจะเลือกอายแชโดว์สีทองเบลนด์เข้ากับสีน้ำตาลเข้มแล้ว เธอยังปัดขนตาทั้งล่างและบนให้ดูสวยฟรุ้งแบบสุดๆไปเลย!

CREDIT : Teni Panosian

เคล็ดลับความสวยเพิ่มเติมที่คุณอาจสนใจ

รวมวิธีการทาและเลือกสี อายแชโดว์ ที่ใช่และเหมาะกับสีผิวคุณ

รวมสีผมหน้าสว่างที่เข้ากับสีผิว ทำแล้วมีออร่า ไม่หน้ามืด!

รวมไอเดียทาเล็บ สีนู้ด ให้เข้ากับสีผิว ทาแล้วมือดูสวยเนี้ยบ สะอาดตา

ขอบคุณคลิปวิดิโอจาก youtube : Teni Panosian

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

Natural makeup 3 ลุคสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง เผยผิวแทนสวยใสในสไตล์ธรรมชาติ! (มีคลิป)
Facebook
Natural makeup 3 ลุคสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง เผยผิวแทนสวยใสในสไตล์ธรรมชาติ! (มีคลิป)
Twitter
Natural makeup 3 ลุคสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง เผยผิวแทนสวยใสในสไตล์ธรรมชาติ! (มีคลิป)
Instagram

We are women’s best friend.

Tags

ความสวยความงาม ผิวแทน แต่งหน้า แต่งหน้าธรรมชาติ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top