การจะ ลดน้ำหนัก ให้ได้ผลนั้น นอกจากจะต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกายแล้ว การหาแรงบันดาลใจก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะแรงบันดาลใจดีๆ นั้นจะทำให้เรามีกำลังใจอยากที่จะประสบความสำเร็จให้ได้อย่างคนที่เราชื่นชอบ

รวมท่าออกกำลังกายและเทคนิคลดน้ำหนัก จากคนเคยอ้วน ทำเลยผอมจริง พิสูจน์มาแล้ว


     มีสาวๆ หลายคนทีเดียวที่สามารถ ลดน้ำหนัก ได้สำเร็จและสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับเราได้ วันนี้เราลองไปดูกันว่าสาวๆ เหล่านั้นมีท่าออกกำลังอย่างไร มีวิธีเลือกกินอาหารอย่างไรและมีเคล็ดลับดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้นำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันของเรา เราจะได้ผอมอย่างสาวๆ เหล่านั้นกันค่ะ

รวมท่าออกกำลังกายและเทคนิคลดน้ำหนัก จากคนเคยอ้วน ทำเลยผอมจริง พิสูจน์มาแล้ว

- เริ่มกันที่สาวคนแรก "คุณมุก" ที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างจนสวยเพรียว จากสาวที่มีเอว 44 นิ้ว สามารถลดให้เหลือ 29 นิ้ว ได้ภายใน 2 ปี! แถมน้ำหนักยังลดลงไปมากถึง 47 กก. เลยทีเดียว ใครอยากรู้แล้วว่าคุณมุกทำอย่างไรถึงลดน้ำหนักได้มากขนาดนี้ มาอ่านกันเลยค่าา >> แชร์ประสบการณ์! ลดไขมัน จากเอว 44 นิ้ว เหลือ 29 นิ้ว กับน้ำหนักที่หายไปถึง 47 กก. !! << 

รวมท่าออกกำลังกายและเทคนิคลดน้ำหนัก จากคนเคยอ้วน ทำเลยผอมจริง พิสูจน์มาแล้ว

- สาวคนที่สองที่สามารถเนรมิตรูปร่างตัวเองให้สวยได้อย่างใจ "คุณปลายฟ้า" รูปร่างของเธอนั้นอาจจะไม่ได้ดูอ้วนมาก แต่คุณปลายฟ้าบอกว่าสิ่งที่ทำให้เธอกลุ้มใจน่าจะเป็นต้นขาขนาด 24 นิ้วของเธอค่ะ ด้วยเหตุนี้คุณปลายฟ้าจึงตัดสินใจลดน้ำหนักเฟิร์มรูปร่าง และสุดท้ายก็เป็นผล เธอสามารถลดต้นขาลงไปได้จนเหลือแค่ 16.5 นิ้วเท่านั้น!! อยากรู้ว่าคุณปลายฟ้ามีเทคนิคในการดูแลรูปร่างอย่างไร ตามาทางนี้เลยค่าา >> ส่องเทคนิคเปลี่ยนหุ่น! ลด 12 kg. ต้นขาหาย 7 นิ้ว! ผอมเฟิร์ม หุ่นสวย แบบสุขภาพดี! <<

- แรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักของสาวคนที่สาม "คุณไหม Maimai Chanitwongse" สาวที่เคยหนักถึง 85 kg. แต่สามารถเปลี่ยนหุ่นให้สวยเพรียว สัดส่วนเป๊ะได้เหมือนไม่เคยอ้วนมาก่อน! โดยคุณไหมก็มีเทคนิคดีๆ ทั้งการออกกำลังกาย การกินอาหาร และการให้กำลังใจตัวเองมาให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ ใครที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ได้แบบนี้ มาอ่านเทคนิคดีๆ จากคุณไหมกันเลยค่า >> พาส่อง! เทคนิคลดหุ่น 29 kg. ภายใน 4 เดือน ไม่ใช้ยา ใช้แค่ความตั้งใจ! <<

รวมท่าออกกำลังกายและเทคนิคลดน้ำหนัก จากคนเคยอ้วน ทำเลยผอมจริง พิสูจน์มาแล้ว

- ความพยายามไม่เคยทำร้ายใคร คำนี้ "คุณแพรว แพรวศิริ ชุมภูวารี" ได้พิสูจน์แล้วว่าคำนี้คือความจริงจากการลดน้ำหนักของเธอค่ะ จากสาวที่มีน้ำหนัก 62 กิโลกรัม แต่ด้วยความพยายามและความอดทนก็ทำให้เธอลดน้ำหนักไปได้ถึง 10 กิโลกรัม ภายใน 3 เดือนเท่านั้นค่ะ อยากรู้ว่าคุณแพรวทำได้อย่างไร ลองมาอ่านเทคนิคของเธอกัน! >> หุ่นเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน! พาส่องเทคนิค ลด 10 กิโล เอวหาย 5 นิ้ว พุงไม่มี หุ่นดีขึ้นจริง! <<

รวมท่าออกกำลังกายและเทคนิคลดน้ำหนัก จากคนเคยอ้วน ทำเลยผอมจริง พิสูจน์มาแล้ว

- ผอมได้ภายใน 1 เดือน ใครว่าทำไม่ได้! บอกเลยว่ามีคนทำสำเร็จมาแล้ว ซึ่งนั่นก็คือ "คุณติ๊ก เจ้าของเพจ Healthy body and mind by ทีมพี่ติ๊ก" พิสูจน์มาแล้วว่าทำได้จริง! จากสาวที่มีพุงก็เปลี่ยนเป็นสาวเอวเล็กพุงยุบได้ง่ายๆ ใครอยากรู้เคล็ดลับลดน้ำหนักให้ผอมได้ภายใน 1 เดือน ลองมาดูสูตรดีๆ จากคุณติ๊กกันค่า >> แจก!! สูตรลดหุ่น ลดพุง ใน 1 เดือน มีทั้งอาหารและตารางออกกำลังกาย ทำไม่กี่วันก็หุ่นดีขึ้นมาก! <<

รวมท่าออกกำลังกายและเทคนิคลดน้ำหนัก จากคนเคยอ้วน ทำเลยผอมจริง พิสูจน์มาแล้ว

- "คุณกี้ เจ้าของเพจ Gigi HealthyGirl" ก็เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจดีๆ ให้สาวๆได้ลองไปทำตามกันค่ะ คุณกี้สามารถเปลี่ยนพุงใหญ่ มาเป็นหุ่นสวยๆ พร้อมสร้างกล้ามหน้าท้องเป็นเลข 11 ได้ด้วย อยากได้เทคนิคดีๆ สูตรลดน้ำหนักที่พิสูจย์มาแล้วว่าเห็นผล ตามอ่านเคล็ดลับจากคุณกี้ได้ที่นี่เลยค่าา >> ส่องเทคนิคลดหุ่น เปลี่ยนพุงเลข 0 เป็นหน้าท้องเลข 11 ทำตามได้เลย เห็นผลจริง! <<

รวมท่าออกกำลังกายและเทคนิคลดน้ำหนัก จากคนเคยอ้วน ทำเลยผอมจริง พิสูจน์มาแล้ว

- การลดน้ำหนักจาก "คุณหน่อย เจ้าของเพจ Fat2Fit พิชิตหุ่น By Kusuma" ก็เป็นอีกคนที่น่าเอาอย่างค่ะ เธอสามารถลดน้ำหนักและสัดส่วนทั้งหมดได้ถึง 15 กิโล ภายในเวลา 4 เดือนเศษเท่านั้น!! เปลี่ยนจากสาวเอว 32 มาเป็นสาวเอว 23.5 คอดสวยสุดๆ! ใครที่อยากมีหุ่นแบบนี้ ลองมาอ่านเทคนิคที่คุณหน่อยได้เคยแชร์เอาไว้กันเลยค่าา >> สเลนเดอร์ เลย! เทคนิคลดหุ่น 15 กิโล เปลี่ยนเอว 32 ให้เป็น 23 ทำตามง่ายมาก และเห็นผล! <<

รวมท่าออกกำลังกายและเทคนิคลดน้ำหนัก จากคนเคยอ้วน ทำเลยผอมจริง พิสูจน์มาแล้ว

- อีกหนึ่งตัวอย่างของคนที่ลดน้ำหนักแล้วประสบความสำเร็จ "คุณ Bellybang บล็อกเกอร์หน้าใส" ที่ลดน้ำหนักไปได้ถึง 19 กิโล! โดยการลดน้ำหนักของสาวเบลล์นั้น เธอบอกว่าไม่ได้มีกฎเกณฑ์เคร่งครัด ทำง่ายๆ ไม่กดดันตัวเองมากเกินไป ใครที่ไม่ชอบออกกำลังกาย ไม่ชอบกินอาหารคลีน มาลองเอาเคล็ดลับจากเธอไปทำตามกันได้ค่ะ >> เคล็ดลับ ลด นน เกือบ 20 กิโล ง่ายๆ ได้ผลจริงๆ ของบล็อกเกอร์สาว Bellybang <<

- ต่อมาคือเทคนิคการกินอาหารที่ช่วยลดหุ่นได้จาก "คุณโหม่ย เจ้าของเพจ นี่โหม่ยเอง" จากสาวที่เคยหนัก 81 กิโลกรัม ก็กลายเป็นสาวหุ่นฟิต หุ่นสวยได้ บอกเลยค่ะว่า คุณโหม่ยทำตามเทคนิคการกินนี้แล้วได้ผลดีสุดๆ ใครอยากมีหุ่นดีตลอดกาลแบบนี้ ต้องมาลองทำตามแล้ววว >> แชร์เทคนิคการกิน จากสาวหนัก 81 กิโล สู่ Fit Girl หุ่นเป๊ะ กินให้เป็น ก็ผอมได้! <<

- อยากลดน้ำหนักให้ได้ผล ต้องคุมอาหารและออกกำลังกายค่ะ ซึ่งถ้าทำทั้ง 2 อย่างไม่ถูกต้อง ก็อาจทำให้เกิดอาการโยโย่ได้ "คุณภัทร เจ้าของเพจ แหมทำเป็นฟิต" จะมาแนะนำให้เรารู้ทั้งการคุมอาหารที่ถูกต้อง รวมถึงการออกกำลังกายดีๆ ใครที่ต้องการแรงบันดาลใจบอกเลยว่า ต้องอ่าน! แล้วจะไม่พลาดเคล็ดลับดีๆ อย่างแน่นอนค่า >> ผอมแบบสุขภาพดี! ภารกิจ ลด 5 โล ใน 2 เดือน ไขมันหาย ไม่มีโยโย่! by แหมทำเป็นฟิต <<

     ลองเลือกเทคนิคในการ ลดน้ำหนัก ของสาวๆ แต่ละท่านไปทำตามกันดูนะคะ เราขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ ถ้าอยากได้เคล็ดลับดีๆ ทริคในการลดน้ำหนักทั้งท่าออกกำลังกายและการควบคุมอาหาร อย่าลืมเก็บหน้านี้ไว้ >> women.trueid.net/health << รับรองว่าเราจะมาอัพเดทเคล็ดลับในการลดน้ำหนัก ดูแลรูปร่าง รวมถึงเทคนิคในการเลือกกินอาหารให้กับสาวๆ ที่รักสุขภาพอย่างคุณแน่นอนค่ะ!!


 

บทความที่คุณอาจสนใจ


แชร์!! เทคนิคคุมอาหาร + ออกกำลังกาย น้ำหนักหาย 10 โล แถมหุ่นเฟิร์มขึ้น!


ส่องเคล็ดลับ เปลี่ยนหุ่นพัง ให้ปัง ใน 4 เดือน ของฮารุ สุประกอบ

Tags

ท่าออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์ม ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top