กรูเมต์ มาเก็ต โดยคุณเลิศลักษณ์ จารมีชัย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้าโกรเซอรี่2 บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ชวนทุกคนมา #Change เปิดเผยตัวตนในแบบคุณภายในงาน “R U Lady (to) #CHANGE" ตั้งแต่วันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2561 งานใหญ่แห่งปีที่รวมทุกไลฟ์สไตล์ความงาม ตอบโจทย์ความต้องการของ "ผู้หญิง" และ "แฟชั่นนิสต้า" ได้อย่างลงตัว ให้สาวๆ ขาช็อปได้มา “เปลี่ยนลุค” และสัมผัสกับที่สุดของโลกแห่งการช้อปปิ้ง โดยรวมผลิตภัณฑ์ความงามตั้งแต่เส้นผม หน้า และผิวกาย ด้วยโปรโมชั่นแรงสุดส่งท้ายปี 2018 จากแบรนด์ชั้นนำที่ยกทัพมาทั้งลด แลก แจก แถม ในรูปแบบ "one stop shopping" ภายในงานยังได้เจ้าแม่ไอคอนแห่งความงาม ที่ทั้งสวยและสุดสตรองอย่าง เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร มาเผยที่มาของแฮชเทค #Change และร่วมเดินแฟชั่นโชว์สุดตระการตา โดยไฮไลท์เปิดงานเริ่มต้นด้วยการเขย่าความมันส์สไตล์ฮิปฮอปจากเจ้าพ่อสายฮิป กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และดีว่าวงการเพลงไทย แก้ม วิชญาณี ณ Grand Hall ชั้น G The Mall บางแค ในวันเปิดงานเมื่อเร็วๆ นี้

 

R U Lady (to) #CHANGE  ชวนสาวขาช็อปมา #Change เปิดเผยตัวตนในแบบคุณ

 

     คุณเลิศลักษณ์ จารมีชัย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้าโกรเซอรี่ 2 บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงที่มาของการจัดงานครั้งนี้ว่า “เราต้องการสร้าง Inspiration ให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจตัวเอง ได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลง และให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สิ่งที่ดีที่สุดในการดูแลเรือนร่าง และผิวพรรณตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า ดังนั้นวันนี้เพื่อฉลองครบรอบ 37 ปี เราจึงพร้อมที่จะนำสิ่งดีๆ เหล่านี้มาให้ทุกท่านได้เลือกสรร ตามแบบฉบับ และไลฟ์สไตล์ของตัวเองภายในงาน “R U Lady (to) #CHANGE พร้อมของรางวัล Surprise Bag 37 ถุงต่อวันให้ทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 พฤศจิกายน นี้ค่ะ "

 

R U Lady (to) #CHANGE  ชวนสาวขาช็อปมา #Change เปิดเผยตัวตนในแบบคุณ

R U Lady (to) #CHANGE  ชวนสาวขาช็อปมา #Change เปิดเผยตัวตนในแบบคุณ

 

     ด้านเจ้าแม่ไอคอนความงามอย่าง เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร ที่นอกจากจะได้ร่วมเดินแบบในคอนเซปต์ เทรนด์แห่งสีสันความงาม หน้า - ผม ปี 2019 บนรันเวย์แล้ว ยังเผยถึงที่มาของแฮชเทค #Change ว่า ‘ก็อยากจะชวนทุกๆ คนเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ให้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง เพราะการเปลี่ยนแปลงตัวเองต้องดีขึ้นเสมอ ก่อนอื่นต้องรู้จักรักตัวเองก่อน เพื่อจะได้รู้ว่าอะไรที่เราชอบ อะไรที่เหมาะกับเรา ดีกับเรา อย่างการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีและเหมาะสมกับเราเป็นสิ่งสำคัญ ที่มันจะบ่งบอกบุคลิกภาพของเรา และเพิ่มความมั่นใจ และเสน่ห์ให้กับตัวเรา ลุกขึ้นมา #Change เพื่อตัวเองกันเถอะค่ะ‘

     ภายในงานนักช้อปทุกคนจะได้ตื่นตาไปกับสีสันของธีมงานเก๋ๆ ในคอนเซ็ปต์ Color Part และทุกกิจกรรมที่จะมาเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็มกับแบรนด์ชั้นนำกว่า 70 แบรนด์ดัง ให้ทุกคนได้ลุกมา #Change ต้อนรับปี 2019 ได้ตลอดวันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2561 ณ Grand Hall ชั้น G The Mall บางแค

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

R U Lady (to) #CHANGE The Mall ข่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top