นาทีนี้ถ้าพูดถึงภาพยนตร์ที่หลายคนต่างตั้งตารอกันมากที่สุดก็เห็นจะเป็นภาพยนตร์ที่ทำมาจากการ์ตูนชื่อดังของดิสนีย์ อย่าง Beauty And The Beast แน่นอนล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีการนำการ์ตูนเรื่องนี้มาทำภาพยนตร์แล้ว ยังมีแบรนด์เครื่องสำอางอีกหลายแบรนด์ทีเดียวค่ะ ที่เนรมิตเครื่องสำอางเซ็ตใหญ่ให้มีแพ็คเกจสุดน่ารักสไตล์ Beauty And The Beast และต้องบอกว่าแต่ละแบรนด์ทำออกมาได้น่ารักน่าซื้อเป็นที่สุด! แต่จะมีแบรนด์อะไรมาเรียกเงินในกระเป๋าเราบ้างนั้น มาดูกันเลยค่า

 

1. L’Oreal x Beauty And The Beast

     ถือว่าเป็นแบรนด์แรกเลยทีเดียวค่ะสำหรับ L’Oreal ที่หยิบคาแรคเตอร์จากการ์ตูน Beauty And The Beast มาทำคอลเลคชั่นเมคอัพ Limited Edition สุดน่ารัก ซึ่งเมคอัพเซ็ตของลอรีอัลนี้ ก็ประกอบไปด้วยลิปสติก และยาทาเล็บ ทั้งหมด 7 สีด้วยกัน แพ็คเกจของลิปสติกและยาทาเล็บก็ต้องบอกว่าสวยหรูแถมน่ารัก น่าจับจองเป็นเจ้าของสุดๆ ! แต่เสียดายค่ะ ที่คอลเลคชั่นนี้ L’Oreal เค้าขายแค่ในเว็บ Amazon.com เท่านั้น ใครอยากได้คงต้องขวนขวายหากันหน่อยล่ะ!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bua-chumpoo (@shop_by_bua) เมื่อ

 

 

2. Cute Press x Beauty And The Beast

     เป็นที่กรี๊ดกร๊าดที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียวค่ะ กับคอลเลคชั่นสุดเลอค่าของ Cute Press ที่เนรมิต Beauty And The Beast มาอยู่บนเมคอัพเซ็ตชุดใหญ่ จัดเต็มมาทั้งพาเลตต์อายแชโดว์ที่มาคู่กับบลัชออน ลิปสติก 4 สีในกล่องสุดฟรุ้งฟริ้ง ไฮไลท์ที่มีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน รวมไปถึงสเปรย์น้ำแร่ และเมคอัพชิ้นเล็กชิ้นน้อยอีกเพียบ! เรียกว่าเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์แรกที่หยิบคาแรคเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องดังมาทำเครื่องสำอางได้น่ารักแบบสุดๆ เลยล่ะค่าา

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย GarNet_Beauty (@garnet_beauty) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nobluk 🦄💖 นบลัก (@nobluk) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mayy R~ (@mayyr_) เมื่อ

 

3. Srichand x Beauty And The Beast

     มาต่อกันที่แบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ค่า กับแบรนด์ ศรีจันทร์ (Srichand) ที่ไม่ขอยอมแพ้ งัดแป้งตัวเด็ดของแบรนด์มาในแพ็กเกจ Beauty And The Beast ที่น่าสะสมเป็นที่สุดด ใครหลงรักแป้งของศรีจันทร์ แถมยังอยากได้ความน่ารักในรูปแบบ Beauty And The Beast มาครอบครอง บอกเลยว่า คอลเลคชั่นนี้วางขายเมื่อไหร่ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่าา

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย ศรีจันทร์ (@srichand1948) เมื่อ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

รวมเมคอัพเซ็ต Beauty And The Beast แพ็กเกจน่ารัก เครื่องสำอางก็ดี๊ดี!

รวมเครื่องสำอาง Disney Collection น่ารักฟรุ้งฟริ้ง สาวกดิสนีย์ห้ามพลาด

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

รวมเมคอัพเซ็ต Beauty And The Beast แพ็กเกจน่ารัก เครื่องสำอางก็ดี๊ดี! รวมเมคอัพเซ็ต Beauty And The Beast แพ็กเกจน่ารัก เครื่องสำอางก็ดี๊ดี! รวมเมคอัพเซ็ต Beauty And The Beast แพ็กเกจน่ารัก เครื่องสำอางก็ดี๊ดี!
 
Facebook Twitter Instagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID 

trueIDapp

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

 

We are women’s best friend.  

 

Tags

Beauty And The Beast ดิสนีย์ เครื่องสำอาง เครื่องสำอางดิสนีย์ แต่งหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top