เตรียมตัวให้พร้อม!!! กับแบรนด์ขวัญใจสาวๆ อย่าง Cosluxe ที่มาพร้อมคอลเลกชั่นใหม่ Tap Mix Me Collection เน้นเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าด้วยรองพื้นเนื้อแมท ด้วยคุณสมบัติของ TAP MIX ME Super matte foundation และ TAP MIX ME Shine&Shade Super matte foundation Mixer ที่จะมาช่วยแก้ปัญหารองพื้นที่ไม่ตรงกับสีผิว หรือสีผิวเปลี่ยนบ่อย เดี๋ยวขาว เดี๋ยวเข้ม ให้หมดจากปัญหาเหล่านี้!!!

1. COSLUXE TAP MIX ME Super matte foundation มีให้เลือก 3 เฉดสี /ราคา 590 บาท

 

Cosluxe ไอเท็มใหม่! เปิดตัวเมคอัพ Tap Mix Me Collection เพื่อการสรรสร้างลุคดุจมือโปร!!!

 

คุ้มค่ากว่าที่คิด รองพื้นเนื้อแมท เรียบเนียนติดทน ธรรมชาติ กับนวัตกรรมเม็ดสีระดับโมเลกุลที่ให้การปกปิดดีเยี่ยมทั้งจุดด่างดำและริ้วรอยด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเบลอแสงแบบนุ่มนวลช่วยให้ส่วนที่ไม่เพอร์เฟคแลดูจางลง ไม่เกาะตัวเป็นก้อนหรือเป็นคราบ มอบความเรียบเนียนสม่ำเสมอ แต่เบาสบายผิว แม้จะไม่ได้ลงแป้งฝุ่นทับ ปกป้องให้ผิวเนียนเรียบและควบคุมความมันยาวนานถึง 24 ชั่วโมง 3 เฉดสี ในโทนที่ต่างกัน T01 ผิวโทนขาวเหลือง, T02 ผิวโทนขาวอมชมพู และ T03 ผิวโทนสองสี

 

2. COSLUXE TAP MIX ME Shine&Shade Super matte foundation Mixer ราคา 490 บาท

 

Cosluxe ไอเท็มใหม่! เปิดตัวเมคอัพ Tap Mix Me Collection เพื่อการสรรสร้างลุคดุจมือโปร!!!

 

เพื่อการตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของทุกเชื้อชาติ เรามีคำจำกัดความใหม่กับความสมบูรณ์แบบของการผสมผสานที่ลงตัวไปกับ Mix Me Shine&Shade กับ 4 โทนสี เพื่อสรรหาสีที่ใช่ สไตล์ที่ชอบและสนุกสนานกับการเปลี่ยนลุคในแต่ละวันด้วยตัวคุณเอง
W01 : เพิ่มประกายสดใสฉ่ำวาว อมชมพู จากสารสกัดไข่มุก ในทุกมิติ Radiance Pearl Powder
W02 : เพิ่มประกายทองหรูหรากับส่วนผสมทองคำเพิ่มความ Glow เรืองรองสว่างกระจ่างให้ผิว
SH01 : ปรับสีรองพื้นของคุณด้วยเนื้อ foundation Mixer สีเข้ม Honey เพิ่มมิติ และสามารถนำมาให้เป็น shading ได้
SH02 : ปรับสีรองพื้นของคุณด้วยเนื้อ Mixer สีเข้มเพิ่มมิติ และสามารถนำมาให้เป็น shading ได้
วิธีใช้: ใช้สำหรับทาให้ทั่วใบหน้าแล้วตามด้วยแป้ง

 

พบกับ Cosluxe Tap Mix Me Collection ได้แล้ววันนี้กับการครีเอทลุคดั่งมือโปร แบบแซ่บสุดจี๊ดดดด ด้วย COSLUXE TAP MIX ME Super matte foundation และ COSLUXE TAP MIX ME Shine&Shade Super matte foundation Mixer กับราคาที่คุณจับต้องได้ที่ Cosluxe Shop ใน EVEANDBOY ทุกสาขา, Beautrium ทุกสาขา, LASHES ทุกสาขา, STARDUST ทุกสาขา, Tops ทุกสาขา, ร้านเจ้เล้ง โดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ www.konvy.com และ http://www.lashesbasket.com/
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆ จาก Cosluxe ผ่าน Website : www.cosluxe.com และ Facebook: https://www.facebook.com/Cosluxe/

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

Cosluxe ไอเท็มใหม่! เปิดตัวเมคอัพ Tap Mix Me Collection เพื่อการสรรสร้างลุคดุจมือโปร!!!Cosluxe ไอเท็มใหม่! เปิดตัวเมคอัพ Tap Mix Me Collection เพื่อการสรรสร้างลุคดุจมือโปร!!!Cosluxe ไอเท็มใหม่! เปิดตัวเมคอัพ Tap Mix Me Collection เพื่อการสรรสร้างลุคดุจมือโปร!!!
FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน

Cosluxe ไอเท็มใหม่! เปิดตัวเมคอัพ Tap Mix Me Collection เพื่อการสรรสร้างลุคดุจมือโปร!!!
TrueID Application
Cosluxe ไอเท็มใหม่! เปิดตัวเมคอัพ Tap Mix Me Collection เพื่อการสรรสร้างลุคดุจมือโปร!!!
Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

Tags

Cosluxe ข่าว ข่าวเครื่องสำอาง รองพื้น เครื่องสำอาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top