“ในการสรรค์สร้างผลงานรุ่นใหม่นี้ ผมต้องการทวีอานุภาพของความเย้ายวนอันถือเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวของ NARCISO ดังนั้น Eau de Parfum Rouge จึงไม่ได้เป็นแค่น้ำหอมที่ให้กลิ่นเซ็กซี่ แต่ยังมอบเสน่ห์ชวนหลงใหลทุกครั้งที่ฉีดพรม” นาร์ซิโซ โรดริเกวซ

     นาร์ซิโซ โรดิเกวซ ขอแนะนำน้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับผู้หญิง NARCISO Eau De Parfum Rouge ที่มอบความหอมสุดหรูหรา ให้สัมผัสถึงเสน่ห์เย้ายวนชวนหลงใหล ซึ่งในการออกแบบน้ำหอมกลิ่นนี้ ได้หลอมรวมศิลปะการปรุงน้ำหอมเข้ากับความคิดสร้างสรรค์แนวใหม่ความตื่นเต้นบทใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์น้ำหอม NARCISO RODRIGUZ คือการเล่าเรื่องราวของอำนาจแห่งอิสตรี NARCISO Eau De Parfum Rouge มอบคำจำกัดความใหม่ให้แก่กลิ่นหอมแห่งความลึกลับ เย้ายวนใจให้ค้นหา และนำมาซึ่งความลุ่มหลงอย่างรุนแรง

     สิ่งสำคัญอีกประการ อันถือเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของน้ำหอม NARCISO ทุกกลิ่นตั้งแต่แรกเริ่มคือการใช้สีเป็นองค์ประกอบสำคัญ เฉดสีต่างๆ จะถูกเลือกนำมาใช้กับน้ำหอมแต่ละกลิ่นผ่านการพิจารณาอย่างพิถีพิถัน แต่ละเนื้อสีที่ปรากฏราวจรัสประกายสุกสว่างมาจากภายใน สำหรับสีแดงสดสว่างของ Eau De Parfum Rouge คืออำนาจร้อนแรงแห่งการดึงดูด หยุดทุกสายตาให้หันมาจับจ้อง คือนัยยะของความเย้ายวนเต็มพิกัด

 

NARCISO EAU DE PARFUM ROUGE กลิ่นหอมแห่งความลึกลับ เย้ายวนใจให้ค้นหา!

 

กลิ่นหอม Narciso Eau De Parfum Rouge:

     จากเสน่ห์ความเร่าร้อน เย้ายวน ชวนให้ลุ่มหลงของอิสตรี นำมาซึ่งการถ่ายทอดเป็นกลิ่นหอมใน NARCISO Eau De Parfum Rouge ได้ออกแบบโครงสร้างหัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์เป็นกลิ่นหลัก ถือเป็นสัญลักษณ์เฉพาะตัว ทำหน้าที่เป็นแกนหลักท่ามกลางวงล้อมของบรรดาพฤกษาซึ่งผ่านการจัดช่อหรูหรา ทั้งกุหลาบบัลแกเรีย และไอริส บนฐานกลิ่นไม้หอมสดใสในความอ่อนหวานของอำพันอันหลอมรวมขึ้นจากตองก้า, เวติแวร์ และซีดาร์ดำกับซีดาร์ขาว ร่วมกันตราตรึงเนื้อกลิ่นหลักให้กลมกลืนกับผิวกาย กรุ่นไออบอวลไปตามจังหวะชีพจรผิว เพื่อให้ Eau De Parfum Rouge เป็นกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกเย้ายวน


ดีไซน์ขวด Narciso Eau De Parfum Rouge:

     “ผมชอบสีซึ่งเป็นเนื้อแท้แห่งสี สีที่ก่อให้เกิดอารมณ์ได้หลากหลาย และยังเป็นสีที่มาจากภายในตัวตนของคนเรา สีแดงเป็นสีที่ผมเลือกใช้ใน Narciso Eau De Parfum Rouge คือการบรรจบกันระหว่างความหลงใหล และความลึกลับน่าค้นหา” นาร์ซิโซ โรดริเกวซ

     NARCISO Eau De Parfum Rouge ยังคงบรรจุขวดรูปทรงสัญลักษณ์ของนาร์ซิโซ ผลึกแก้วใสสีแดงล้วนรูปทรงเหลี่ยมจรัสประกายเจิดจ้าดึงดูดทุกสายตาจากภายใน กล่องบรรจุก็อาศัยเฉดสีเดียวกันเพื่อเป็นบทสะท้อนอารมณ์เสน่หาได้อย่างกลมกลืน ส่วนภาพโฆษณา ราเควล ซิมเมอร์แมนโพสท่าอย่างเย้ายวน ให้เราสัมผัสได้ถึงบุคลิกคู่ขนานในความเป็นผู้หญิง ทั้งอ่อนหวาน เปราะบาง และกล้าแกร่ง สง่างาม กระนั้นก็เต็มไปด้วยการเย้ายวน แววตาของราเควลมุ่งมั่น สะกดอารมณ์ปรารถนา เป็นภาพโฆษณาซึ่งเต็มไปด้วยอำนาจเย้ายวนเฉกเช่นกลิ่นหอมของ NARCISO Eau De Parfum Rouge อย่างแท้จริง

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

NARCISO NARCISO Eau De Parfum Rouge ข่าว น้ำหอม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top