จากแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุดของ โดเมนิโก้ โดลเช่ และ สเตฟาโน่ กาบบาน่า สองนักออกแบบชาวอิตาเลียน SICILY (ซิซิลี) คือจุดเริ่มต้นของการออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานทุกคอลเลคชั่นของพวกเขา ที่นี่คือดินแดนแห่งสีสัน, เสน่ห์ความงดงามของวัฒนธรรมและการเฉลิมฉลองในทุกเทศกาล ที่สร้างความประทับใจ จนทำให้พวกเขาต้องหวนกลับมา ณ ที่แห่งนี้ตลอดเวลา นับได้ว่า ซิซิลี คือรากฐานในอดีต ที่นำทางพวกเขาสู่อนาคตอย่างแท้จริง

     โดยน้ำหอมกลิ่นล่าสุดนี้ได้รับการสรรค์สร้างขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนแห่งความรักและความปรารถนา ซึ่งจะมีชื่ออื่นใดไปเสียไม่ได้นอกจาก Sicily เกาะมหัศจรรย์ ที่ความงามของเกาะแสดงถึงความรู้สึกที่ขัดแย้งกัน ระหว่างความลึกลับดุจโขดหินดำทะมึนบนเทือกเขาเอ็ตน่า ที่ทำให้หัวใจเราเต้นเป็นจังหวะรุนแรงตลอดเวลา ความสว่างสดใสดุจดวงตะวันเมดิเตอเรเนียนที่สาดแสงจ้าเหนือต้องท้องทะเลสีฟ้าสดเป็นประกายระยับตาความหรูหราเฉกเช่นบรรดาปราสาท และคฤหาสน์เก่าแก่ที่ตระการตาไปทั่วทุกหนแห่ง และน่าหลงใหลไม่ต่างอะไรจากผู้หญิงซิซิเลียน ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน พวกเธอทำทุกอย่างตามครรลองปรารถนาโดยมีพลังแห่งความรักต่อชีวิตเป็นแรงขับเคลื่อน SICILY จึงแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงที่แท้จริงได้อย่างชัดเจน เป็นตัวแทนบ่งบอกถึงทุกอณูของความเป็นเกาะมหัศจรรย์แห่งนี้

“หากปราศจากซิซิลี อิตาลีก็คงไม่มีภาพลักษณ์ในจิตวิญญาณ
ซิซิลีคือกุญแจสำคัญของทุกสิ่ง”
เจ. ดับบลิว. เกอเต้

 

DOLCE & GABBANA แนะนำน้ำหอมกลิ่นใหม่ SICILY เสน่ห์ความหอมสุดเย้ายวนชวนหลงใหล

 

DOLCE&GABBANA SICILY
ขนาด 50 มล. ราคา10,000 บาท ขนาด 150 มล. ราคา 15,500 บาท

     น้ำหอม SICILY รุ่นต้นแบบได้รับการวางจำหน่ายเมื่อปี 2013 เป็นผลงานเพื่อยกย่องความสำคัญของสถานที่พิเศษในใจของคู่นักออกแบบแฟชั่น ถ่ายทอดจิตวิญญาณ และความเป็นซิซิลีทุกแง่มุมมาไว้ในกลิ่นหอม และในวันนี้ SICILY ได้ก้าวเข้ามาสู่ทำเนียบความหรูหราของของผลงานสุดวิจิตรบรรจง โดยอาศัยแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมต่างๆ ที่สองนักออกแบบชื่นชอบและหลงรัก เพื่อระลึกถึงการเดินทางของพวกเขา ผสานกับมรดกวัฒนธรรมประจำแบรนด์อิตาลี แนวทางการออกแบบคือการก่อกำเนิดกลิ่นหอมที่เป็นเนื้อแท้ ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นเกาะมหัศจรรย์ อันเป็นที่มาของชื่อน้ำหอม

     ดังนั้น นาตาลี ลอร์สัน สุดยอดสุคนธกร จึงร้อยเรียงโครงสร้างน้ำหอม SICILY รุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการยกระดับความหรูหรา โดยอาศัยผลงานรุ่นต้นแบบมาพลิกแพลง ด้วยการเติมเต็มความเข้มข้นของเนื้อกลิ่นให้ทวีความครบครันยิ่งขึ้นผ่านการเลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพสูงจากท้องถิ่นเมดิเตอเรเนียน ร่วมกับหัวน้ำหอมที่เลอค่าหายากเพื่อเผยเสน่ห์เย้ายวนเต็มเนื้อกลิ่นอย่างที่สุด

 

DOLCE & GABBANA แนะนำน้ำหอมกลิ่นใหม่ SICILY เสน่ห์ความหอมสุดเย้ายวนชวนหลงใหล

 

กลิ่นหอมของ DOLCE&GABBANA SICILY:

     หัวน้ำหอมแนวกลิ่นดอกไม้-ซิทรัสมอบความหอมสดชื่น และสดใส กลิ่นแรกจากมะกรูดผิวเกลี้ยงซิซิลี เปลือกสีทองสุกสกาวสำหรับนำไปผ่านกระบวนการคั้นเย็นอย่างทะนุถนอม และพิถีพิถันเพื่อให้กลิ่นหอมสดชื่น ปลอดโปร่งเหมือนสวนมะนาวใต้แรงตะวันของเกาะตอนใต้อิตาลีแห่งนี้ พร้อมได้รับการหลอมกับหัวน้ำหอมกลิ่นดอกไอริสอันเลอค่าเพื่อเติมความหอมหรูหราให้กลิ่นแรก

     ใจกลางเนื้อกลิ่น เผยความเป็นผู้หญิงอย่างชัดเจน โดยอาศัยแอ็บโซลูทสกัดจากมะลิเมืองกราส์ ไม้ดอกผลิตน้ำหอมสายพันธุ์เลอค่าและหายากนี้จะถูกปลิดดอกในยามอรุณรุ่งก่อนแสงแรกแห่งตะวันจับขอบฟ้า เพราะนี่คือช่วงเวลาหลังที่มะลิผลิดอกบานมาตลอดคืนจนให้กลิ่นอบอวล ผสานกลิ่นแป้งจากดอกเฮลิโอโทรปและหอมหวานอ่อนๆของต้นสายน้ำผึ้ง หลอมรวมเป็นกลิ่นหอมดุจผิวกายของผู้หญิง จุดประกายเย้ายวนเสน่หาถึงขีดสุด

     ฐานโครงสร้างกลิ่นเติมความหอมหวาน เย้ายวนชวนลิ้มรสจากวานิลลา แซนดัลวู้ด และกลิ่นหอมแนวมัสค์ซึ่งกรุ่นไอออกมาอย่างอ่อนโยน ช่างไม่ต่างอะไรจากกลิ่นผิวกายหญิงสาวเย้ายวนปรารถนาอย่างล้ำลึก

     SICILY คือบทสะท้อนถึงขั้วขัดแย้งอันก่อความงดงามให้แก่เกาะทะเลใต้ของอิตาลี อันเป็นที่มาของแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างอย่างแท้จริง ถ่ายทอดเสน่ห์เย้ายวนของเรือนกายอิสตรีภายใต้การปิดบัง กระนั้นกลับให้ความรู้สึกดุจเเปลือยเปล่าอย่างชัดเจน

งานออกแบบขวด DOLCE&GABBANA SICILY ที่โดดเด่นด้วยสีดำทอง:

     ความงามสง่าคือบรรทัดฐานทางการออกแบบ ด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะการลงยาเลอค่า ซึ่งใช้ในการทำเครื่องประดับหรูหรา ฝาครอบจุกขวดสีดำทรงกระบอกโค้งมน กลมกลืน กลับก่อความต่อเนื่องเชิงเส้นสายกับทรวดทรงเหลี่ยมมุมคมชัดของตัวขวดได้อย่างวิจิตรบรรจง แถบป้ายสีดำขลับรองรับตัวอักษรสลักสีทอง “Dolce&Gabbana SICILY” ต้องแสงสุกสว่างไม่ต่างอะไรจากประกายตะวันเจิดจรัส ในขณะที่กล่องกำมะหยี่ดำที่รองรับขวดแก้วเนื้อหนา ก็ตกแต่งด้วยแถบป้ายนี้เช่นกัน

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

DOLCE & GABBANA SICILY ข่าว น้ำหอม
Top