ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์ ที่พอดึกวันพุธ-พฤหัส ปุ๊ป สาวๆต่างพากันจับจองที่นั่งหน้าทีวี เพราะนอกจากเนื้อเรื่องสุดแสนมุ้งมิ้งของพระนางแล้ว สาวๆหลายคนยังเทใจให้กับ คอสตูมของนางเอกสาวอย่าง พบู หรือเฟอร์ (มาร์กี้) สาวดีกรีนักเรียนนอกผู้คลั่งไคล้ในแฟชั่น บอกเลยว่าแต่ละชุดของเธอ เล่นเอาเหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์อ่อนระทวยและอยากได้มาครบครองเลยทีเดียว นอกเหนือจากเสื้อผ้าแล้ว สาวมาร์กี้ยังเผยอีกว่า เครื่องประดับเก๋ๆที่เธอใส่ภายในเรื่องคือเครื่องประดับจากร้าน “I*m brand” ซึ่งเป็นร้านของเธอเอง เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆสำหรับเสื้อผ้าหน้าผมของละครเรื่องนี้


สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์

 

  

 

เรียกได้ว่าสวยทั้งคน สวยทั้งเครื่องประดับเลยทีเดียว!

 

สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์

 

สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์

 

สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์

 

   สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์

 

            ด้วยคาแรคเตอร์ของ พบู เป็นสาวมั่นและสนุกกับการแต่งตัว จัดเต็มทุกชุด เรามาเริ่มจากทรงผมกันก่อนเลยดีกว่า คงไม่มีอะไรเหมาะกับสาวมั่นไปกว่า ผมบ็อบสั้นระดับคอ โดยบางฉากสำคัญในเรื่อง เช่น งานปาร์ตี้ เธอจะเซ็ทผมเรียบเปียกเพื่อส่งให้ลุคของเธอในเรื่องดูแซ่บขึ้น 


สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์


คีย์ลุคของเธอเลยคือ จั้มพ์สูทและกางเกงเอวสูงขาบาน เพราะทั้งเจ้าจั้มพ์สูทและกางเกงทรงนี้ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ ใส่ได้ทั้งเป็นแบบแคชชวลและฟอร์มอล ที่สำคัญยิ่งนำมาแมทช์กับรองเท้าส้นสูง ยิ่งทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วย

 

สำหรับจั้มพ์สูทนับว่าเป็นไอเท็มที่ชิ้นเดียวจบ ไม่ต้องหาอะไรมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้วุ่นวาย แค่เพียงเข็มขัดสวยๆสักเส้นขาด เพื่อช่วยให้ดูเป็นเอว แค่นี้ก็เอาอยู่แล้ว!

 


สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์

 

            ส่วนกางเกงเอวสูงขาบาน เพียงแค่หาเสื้อคล้องคอหรือเสื้อครอปตัวสั้นก็ได้ลุคเรียบหรูแต่ดูมีอะไรแล้ว ทริกง่ายๆ สำหรับสาวร่างเล็ก ถ้ากลัวว่าจะดูเทอะทะ เลือกเสื้อตัวสั้นสักหน่อย เพื่อให้เห็นเอวเล็กๆ จะช่วยทำให้ดูมีช่องว่างและดูสูงโปร่งมากยิ่งขึ้น สำหรับสาวๆที่ยังไม่มั่นใจ อาจหาเสื้อคลุมดีๆหรือแจ็คเก็ตเท่ห์ๆมาคลุมทับก็ได้ เพื่อกันโป๊แถมยังช่วยเพิ่มสร้างลุคให้ดูมีดีเทลเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

 

หากยังไม่จุใจ อยากรู้เรื่องราวความเคลื่อนไหวของนางเอกสาวสุดน่ารัก มาร์กี้ ราศรี คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่ข้างล่างนี้เลยจ้า

มาร์กี้ ราศรี ขอดัน ไม้ วฤษฎิ์ เป็นพระเอกเต็มตัว ลงละคร บุษบาเร่ฝัน ฟิตติ้งแล้ววันนี้!!!

– ต้น-ต้อง ทายาท ชลลัมพี นำทีม บวงสรวง กุหลาบตัดเพชร และบุษบาเร่ฝัน รวดเดียว 2 เรื่อง

– บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส ใต้เหงาจันทร์ และ บุรำปรัมปรา นำทีมโดย เกรท-มาร์กี้-มาสุ-มิว ลักษณ์นารา

– บอย ปกรณ์ ทุบกระปุกทุ่ม 10 ล้าน หุ้น มาร์กี้ เปิดร้านไอศกรีมโยเกิร์ต

 

  

 

บทความเรียบเรียงและภาพประกอบทั้งหมดนี้ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์  Facebook   สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์  Twitter   สวยแสบซ่ากับแฟชั่น พบู จากละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์  Instagram  

 

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


Tags

พบู มาร์กี้ ละคร แฟชั่น แฟชั่นดารา ใต้เงาจันทร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top