เครื่องหนังแบรนด์ไทย PELLEVAH (เปเลวา) ร่วมกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก อย่าง Ashi Studio (อชิ สตูดิโอ) ผู้พลิกโฉมงานออกแบบให้ดูแปลกแตกต่าง ด้วยแพทเทิร์นที่มีชั้นเชิงสวยแปลกตาเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์กระเป๋า รุ่น Audrey และ Zaha ที่ถูกรังสรรค์ขึ้น ให้ดูหรูหราคลาสสิค และงดงามอย่างไม่มีที่ติ พร้อมปรากฏโฉมในงาน “Haute Couture Fashion Week AW 2018” (โอกูตูร์ แฟชั่น วีค ออทั่ม วินเทอร์ 2018) ณ มหานครปารีส ให้สาวๆ ที่ชื่นชอบแบรนด์หรูดีไซน์คลาสสิคได้ร้องว้าวกันอีกครั้ง

 

PELLEVAH รุ่น Andrey

 

PELLEVAH จับมือกูตูร์ระดับโลก Ashi ดีไซน์กระเป๋าสุดหรูหรา พร้อมปรากฏโฉมในงาน Haute Couture Fashion Week AW 2018

 

     กระเป๋า PELLEVAH รุ่น Audrey (ออเดรย์) เป็นกระเป๋า Everyday Look ไซส์มินิ ที่ดีไซน์เรียบ แต่เก๋ เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน L’OFFICIEL Fashion Destination ร่วมกับแฟชั่นโชว์สุดอลังการในคอลเลคชั่น SS18 ของ Ashi Studio ที่ เคอ ซาล แอล ซาราบ เดเสิร์ช รีสอร์ท บาย อนันตรา  ทำจากหนังจระเข้น้ำเค็ม พันธุ์ Porosus (โพโรซุส) ที่มีราคาแพงและคุณภาพดีที่สุด น้ำหนักเบา สายสะพายสามารถปรับระดับความยาวได้ มีให้สาวๆ เลือก Mix & Match กับเสื้อผ้าถึง 6 สี นอกจากนี้ Audrey (ออเดรย์) ยังเป็นกระเป๋าใบโปรดที่คุณชมพู่ อารยา เลือกแมตช์กับชุดสุดหรู ในภารกิจฟร้อนต์ โรว์ ที่งาน โอกูตูร์ แฟชั่น วีค ออทั่ม วินเทอร์ 2018 อีกด้วย

 

PELLEVAH รุ่น Zaha

 

PELLEVAH จับมือกูตูร์ระดับโลก Ashi ดีไซน์กระเป๋าสุดหรูหรา พร้อมปรากฏโฉมในงาน Haute Couture Fashion Week AW 2018

 

     กระเป๋า PELLEVAH รุ่น Zaha (ซาฮา) เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เกิดจากการดีไซน์ร่วมกันระหว่างแบรนด์ PELLEVAH และ Ashi Studio และอยู่บนรันเวย์ในแฟชั่นโชว์สุดอลังการ คอลเลคชั่น SS18 ของ Ashi Studio สำหรับ Zaha (ซาฮา) นั้น ถือได้ว่าเป็นผลงานระดับมาสเตอร์ พีซ ที่ PELLEVAH (เปเลวา) ใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอนอย่างแท้จริง เริ่มตั้งแต่การบรรจงคัดสรรหนังจระเข้พันธุ์โพโรซุส ที่ถือได้ว่าเป็นสายพันธุ์ที่แพงที่สุด จากแหล่งเดียวกับแบรนด์ลักชัวรี่ชั้นนำระดับโลก เพิ่มความหรูหราด้วย ตัวอะไหล่ที่ทำจากทองเหลืองชุบทอง 14K ซึ่งเป็นเทคนิคเดียวกับที่ใช้ในการทำเครื่องประดับ ไปจนถึงการตัดเย็บและการขึ้นทรงกระเป๋าโดยช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญสูง จนออกมาเป็นงานศิลปะสุดเนี้ยบ เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง รสนิยมสูง และชื่นชอบความหรูหรา

     เลือกไอเท็มเด็ดคู่ใจที่ช่วยคอมพลีทลุคให้เพอร์เฟ็ค ได้ที่ PELLEVAH Shop ชั้น Lobby โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ หรือ PELLEVAH Counter ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซน, ชั้น M ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม หรือทาง www.pellevah.com หรือ IG: pellevah

 

 

 

 

Tags

Ashi Studio Haute Couture Fashion Week AW 2018 PELLEVAH ข่าว เปเลวา
Top