ครั้งแรกในเอเชีย “เมิร์ซ เอสเธติกส์ เปิดโอกาสให้สาวหน้าเป๊ะทั่วเอเชีย ได้ฉายแววความปังกับ “การค้นหาอัตราส่วนทองคำแบบ MAAT” โดยเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ร่วมกับนิตยสารแพรว จัดกิจกรรม “ตามล่าสาวแพรว ใบหน้าฉายแววสัดส่วนทองคำ by Merz Aesthetics” เพื่อรับเอกสิทธิ์มูลค่ากว่า 800,000 บาท หมดเขตรับสมัคร 15 กันยายน 2560 เท่านั้น

 

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ตามหาสาวไทยหน้าได้รูปสัดส่วนทองคำ ร่วมวัดความปัง ครั้งแรกของเอเชีย!!

     “สัดส่วนทองคำ” นั้นเป็นหลักสัดส่วนตามหลักคณิตศาสตร์ ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นสัดส่วนที่มีความลงตัว และทำให้เกิดความสบายตา ซึ่งสัดส่วนดังกล่าวได้นำไปประยุกต์ใช้ในหลากหลายวงการทั้งด้านการออแบบ ด้านศิลปะ ด้านสถาปัตยกรรม รวมถึงด้านความสวยความงามอีกด้วย โดย “เมิร์ซ เอสเธติกส์” เป็นผู้คิดค้นวิธีการวัดสัดส่วนดังกล่าวโดยใช้ชื่อว่า Merz Aesthetics Advance Technic หรือ MAAT

 

     เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ประจำ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “การกิจกรรมครั้งนี้มีเพื่อตอกย้ำให้ผู้หญิงหันมาสนใจใบหน้าที่ได้รูป เหมาะสมกับตนเองมากกว่าจะสนใจแค่ความสวยเพียงอย่างเดียว ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชีย ร่วมกับอีก 9 ประเทศได้แก่ ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย เกาหลี มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และเวียดนาม โดยตัวแทนหญิงสาวจากทุกประเทศจะได้มาร่วมโชว์ใบหน้าที่ได้สัดส่วนทองคำ ในงานประชุมประจำปีของสมาคมศัลยศาสตร์เฉพาะผิวหนังนานาชาติครั้งที่ 38 ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยในเดือนพฤศจิกายนนี้อีกด้วย

 

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ตามหาสาวไทยหน้าได้รูปสัดส่วนทองคำ ร่วมวัดความปัง ครั้งแรกของเอเชีย!!

 

     สำหรับการวัดสัดส่วนทองคำบนใบหน้าตนเองสามารถทำได้ง่ายด้วยสามขั้นตอนได้แก่ (1) คำนวณสัดส่วนความกว้างและความยาวของใบหน้า โดยวัดความยาวจากกึ่งกลางสันหน้าผากจรดปลายคาง และความกว้างของใบหน้าจากขวาสุดของแก้มไปยังซ้ายสุดของแก้ม สัดส่วนของทั้งสองส่วนต้องมีค่าเท่ากับ 1.618 : 1 (2) สัดส่วนของหน้าจากกึ่งกลางสันหน้าผาก ถึงระหว่างคิ้ว จากระหว่างคิ้วถึงปลายจมูก และจากปลายจมูกถึงปลายคางจะต้องมีสัดส่วนที่เท่ากัน (3) เมื่อแบ่งครึ่งหน้าทั้งสองด้านจะต้องมีความสมมาตรกันให้มากที่สุด

 

     ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการเฟ้นหาสาวผู้มีใบหน้าสัดส่วนทองคำ สามารถร่วมได้โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้ (1) เป็นสาวไทยอายุ 20 ปีขึ้นไป (2) มีบุคลิกดี และมีความมั่นใจ (3) ระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา จะต้องไม่ผ่านการทำศัลยกรรม หรือฉีดสารเพื่อปรับแต่งรูปหน้าใดๆ เพิ่มเติม หากมีคุณสมบัติครบทั้งสามข้อ ก็สามารถร่วมโครงการโดยการสมัครในเว็บไซต์ www.goldenratiosearch.com พร้อมแนบรูปใบหน้าตรง (เก็บผมเรียบร้อย เห็นใบหน้าทุกส่วนชัดเจน) รูปหน้าด้านข้าง (ทั้งสองรูปต้องไม่แต่งหน้า หรือปรับแต่งรูป) และรูปถ่ายเต็มตัว (ไม่ผ่านการปรับแต่งรูป) พร้อมกรอกรายละเอียดลงในเว็บไซต์ ภายในวันที่ 15 กันยายน 2560 นี้ โดยผู้ชนะจะได้รับเกียรติให้เป็น Brand Endorser ของเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย และเอเชียเป็นเวลา 1 ปี พร้อมรับเอกสิทธิ์รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท อีกด้วย (เอกสิทธิ์ทั้งหมดจะได้รับเมื่อปฏิบัติตามเงื่อนใขในสัญญาฯ ครบถ้วน)

 

     สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2560 และติดตามความคืบหน้าได้ที่ Praew.com, Facebook.com/Praewmagazine , Facebook.com/Goldenratiosearchth 

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ตามหาสาวไทยหน้าได้รูปสัดส่วนทองคำ ร่วมวัดความปัง ครั้งแรกของเอเชีย!! เมิร์ซ เอสเธติกส์ ตามหาสาวไทยหน้าได้รูปสัดส่วนทองคำ ร่วมวัดความปัง ครั้งแรกของเอเชีย!! เมิร์ซ เอสเธติกส์ ตามหาสาวไทยหน้าได้รูปสัดส่วนทองคำ ร่วมวัดความปัง ครั้งแรกของเอเชีย!!
 
Facebook Twitter Instagram


และ แอปพลิเคชัน 

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ตามหาสาวไทยหน้าได้รูปสัดส่วนทองคำ ร่วมวัดความปัง ครั้งแรกของเอเชีย!!
TrueID Application
เมิร์ซ เอสเธติกส์ ตามหาสาวไทยหน้าได้รูปสัดส่วนทองคำ ร่วมวัดความปัง ครั้งแรกของเอเชีย!!
Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.  

 

Tags

ข่าว เมิร์ซ เอสเธติกส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top