มาแล้วจ้าสาวๆ สำหรับใครที่หลงรักงานเมคอัพสายเกา เราได้นำ 7 ลิปทินท์ เติมสีสันให้ปากสวย สดใส มาเสิร์ฟแล้วค่า อยากสีปากดูสวย ระเรื่อ สุขภาพดี ลิปทินท์ถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเลยค่ะ ทั้งเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้รู้สึกเบาสบาย ไม่หนักปาก แถมดูน่าจุ๊บด้วยนะคะ     ดังนั้นใครที่ไม่ชอบความแห้งแมทท์ของลิปเนื้อแมทท์ หรือความฉ่ำ ลื่น หนึบหนับของลิปกลอส เพียงมาลองใช้ลิปทินท์ คุณก็จะต้องติดอกติดใจแน่นอนค่า ปากมีสีสัน ดูธรรมชาติ ไม่หนา ไม่เหนอะ และยิ่งไปกว่านั้นเราได้คัดเลือกมาให้สาวๆ แบบราคาสบายกระเป๋าด้วยค่า ตามมาดูกันเลย


   1. Cute Press Color Fantasy Wonder Tint Gel   
159 บาท 


     มาเริ่มที่ลิปทินท์สัญชาติไทยที่ถูกและดี แถมติดทนนานตลอดวัน ด้วยลิปทินท์จากแบรนด์ Cute Press ค่า แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันในแป้งตลับม่วงในตำนาน ครีมกันแดด และรองพื้นที่มาหลายรุ่นให้เลือกใช้ นอกจากนี้ลิปทินท์ก็เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะมันติดทนมากค่ะสาวๆ ทั้งติดทนและให้การบำรุงริมฝีปากสาวๆ ด้วยไฮยาลูรอน สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ และวิตามินอีกหลายชนิดด้วย ดีครบจบในแท่งเดียว!
 
   2. Etude Dear Darling Water Gel Tint    
200 บาท


     ต่อกันด้วยทินท์ของแดนกิมจิกันบ้าง ฮั่นแน่ะ! เดาได้ง่ายๆ เลยค่ะว่าเป็นลิปทินท์จาก Etude House ซึ่งลิปทินท์ของเค้ามีให้เลือกมากมาย สาวเกาหลีก็ฮิตใช้กันสุดๆ ขอบอกเลยว่าใช้ง่าย สีสันสดใส ไม่เข้มเกินไป ด้วยเนื้อทินท์แบบเจล บางเบา ทาง่าย สบายปาก และเค้ายังมีสารสกัดจากผลไม้บำรุงริมฝีปากสาวๆ ด้วยนะคะ คุ้มค่า!

   3. Canmake Lip Tint Jam   
290 บาท


     และแล้วเราก็ข้ามจากแดนกิมจิมาแดนซากุระกันบ้าง กันลิปทินท์ของ Canmake ลิปทินท์ตัวนี้เลอค่าในความติดทน เนื้อลิปเป็นเจลใส ทาแล้วให้ความรู้สึกลื่นๆ บางเบา แต่สีแจ่ม นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงริมฝีปากของสาวๆ ด้วยค่า สีดี แพ็จเกจปัง ต้องไปตำ!

   4. Peripera Tint Water Gel   
380 บาท


     เหล่าสาวกของ Peripera คงไม่พลาดทินท์เจลสูตรน้ำตัวนี้ ด้วยเนื้อลิปทินท์แบบเจล ให้ความรู้สึกเบาสบายปาก ชุ่มชื้น อีกทั้งเค้ามีสีให้สาวๆ เลือกมากมาย เนื้อดี ราคาดี แถมกลิ่นหอมผลไม้มากเลยละค่า

   5. Missha line friends pop tastic jelly tint   
ประมาณ 290 บาท


     ลิปทินท์ที่ติดทนทานทั้งวัน แถมสีสันสวยสดใส น่ารัก เราขอยกให้ลิปเจลลี่ทินท์ของ Missha เลยค่า ถ้าสาวๆ มองสีจากข้างนอกสีจะค่อนข้างเข้มจนดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วเนื้อเค้าจะบางๆ ใสๆ ให้ลุคปากสวย สุขภาพดี ไม่ต้องกังวลว่าจะเข้มเกินจนเหมือนกินน้ำแดงมาสิบลิตร และที่เริ่ดไปกว่านั้นคือ แพ็คเกจลาย Cony สุดคิ้วท์ น่าโดนสุดๆ เลยค่า!

   6. Oriental Princess Kiss From A Rose Natural Face Tint   
215 บาท


     สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบลิปทินท์เนื้อเจล เรามีตัวเลือกที่ราคาน่ารักอีกตัวมาฝากสาวๆ ค่า แท๊นแทน! คือ ลิปทินท์สูตรน้ำของ Oriental Princess ซึ่งเนื้อของเค้าเป็นน้ำใสๆ มีสองสีให้เลือก นอกจากใช้เป็นทินท์กันริมฝีปากได้แล้ว เจ้าลิปทินท์ตัวนี้ก็เหมาะในประยุกต์ใช้แทนบลัชออนได้เลย เพราะเค้าสีสวย บางเบา เป็นธรรมชาติ ความมีเลือดฝาด ความเปล่งปลั่งสดใส ก็มานะจ๊ะบอกเลย!

   7. Vtint   
49 บาท


     ทีเด็ดตัวสุดท้ายที่เหมาะกับคนไร้งบ ขนหน้าแข้งร่วงกระจายไปเป็นที่เรียบร้อย! เราแนะนำ Vtint ค่ะ ถูกและดี หาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขา เนื้อของเค้าเป็นทินท์สีแดงอมชมพูสดใส ทาแล้วจะได้ลุคปากแดงระเรื่ออมชมพู ดูธรรมชาติ แบบเกิดมาปากชั้นก็สีสวยเลย อะไรประมาณนั้น และที่เด็ดดวงยิ่งขึ้นนี่ก็เห็นจะเป็นส่วนผสมที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติทั้งหมด ปากไม่ขุย ไม่ดำ ฟันธง!

     ลิปทินท์ทั้ง 7 ตัว เป็นทินท์ที่ติดทน หาซื้อได้ง่าย และคุณภาพดีค่ะ แอบกระซิบว่าใครที่มีปัญหาปากแห้ง ลอก ร่องปากลึก ปากคล้ำจากการแพ้ลิป ไม่ควรใช้ลิปแมทท์ก่อนนะคะ แนะนำว่าให้ลองใช้ลิปทินท์หรือลิปกลอส ส่วนถ้ามีรอยคล้ำก็โบกคอนซีลเลอร์กลบไปก่อน วิธีนี้จะทำให้ปากสุขภาพดีขึ้น รอยคล้ำน้อยลง ไม่แห้งลอกเลยละจ้า ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ติดตามเราได้ที่ Women Society หรือ TrueID Women ได้เลยค่า

บทความที่คุณอาจสนใจ


 

Tags

น่าจุ๊บ ปากชมพูระเรื่อ ปากสีสวย ลิปทินท์ แต่งหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top