ที่สุดของกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ใช้แทนบัตรเครดิตได้ เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดี ที่สำคัญซื้อของที่ 7-11 ซื้อสติ๊กเกอร์ ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือจ่ายบิลต่างๆ รวมถึงค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า หรือบริการบัตรเครดิต ก็สามารถทำได้ง่ายๆผ่านสมาร์ทโฟนด้วยแอพพลิเคชัน TrueMoney Wallet เรียกได้ว่า ครบ จบ ในแอพเดียว!

 

รู้ยัง!! แค่โหลดแอพ TrueMoney Wallet ก็ได้เงินฟรีๆ 50 บาท ไปช้อปที่ 7-11 แล้วนะ

 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยโหลดแอพนี้เลย และสมาชิกใหม่เท่านั้น รีบโหลดซะ เพราะตอนนี้ TrueMoney Wallet แจกเงินฟรี!! แจกเลยทันที 50 บาท ง่ายๆ แค่โหลดแอพ พร้อมสมัครสมาชิก จากนั้นใส่รหัส “711” ย้ำว่า ใส่รหัส “711” นะคะ แค่นี้ก็มีเงินเข้ากระเป๋าแล้ว

 

โดยทำตามขั้นตอนง่ายๆ ตามนี้เลย
ขั้นตอนแรก ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน TrueMoney Wallet ลงบนมือถือจาก Play Store หรือ App Store เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็กดที่ “สมัครสมาชิก”

ขั้นตอนที่สอง กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ ชื่ออีเมลล์และตั้งรหัสผ่าน (การตั้งรหัสผ่านเป็นรหัสที่จะใช้กับแอพ)

ขั้นตอนที่สาม ใส่ชื่อ หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ และกดปุ่ม “ถัดไป”

ขั้นตอนที่สี่ จากนั้นระบบจะส่งรหัส OTP ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่เรากรอกไปข้างต้น ใส่รหัส OTP ที่ได้รับลงในช่องใส่ข้อมูล จากนั้นกด “สร้างบัญชีผู้ใช้” แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนในการสมัครสมาชิกกับ TrueMoney Wallet แล้วจร้าา

ขั้นตอนที่ห้า เพื่อจะรับเงิน 50 บาทฟรี ให้เราคลิกที่ Banner 7-11 ในหน้าแรกที่เขียนว่า “สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 7-11 ที่สมัครบัญชีตั้งแต่ 15-31 ธ.ค. 59”

ขั้นตอนที่หก กรอก 711 แล้วพิมพ์ข้อมูลส่วนตัวพร้อมรหัสหลังบัตรประชาชน

ขั้นตอนที่เจ็ด เพื่อนๆจะได้รับเงิน 50 บาท เข้าสู่ แอป TrueMoney Wallet เลยทันที พร้อม SMS แจ้งเตือนว่าได้รับเงินเรียบร้อยแล้ว

 

ใครที่ยังไม่มี Wallet อยู่ในมือถือ ถือว่าเอาท์มาก เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้ทั้งระบบ Android และ iOS สะดวก ปลอดภัย และที่สำคัญมีโปรโมชัน สิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย รออยู่ แอพดีดีควรบอกต่อ รีบโหลด รีบสมัครเลย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้เท่านั้นนะคะ

 

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ >>http://bit.ly/2hyCEzr
Download Android : http://d.truemoney.com/dlwallet-android1
Download iOS : http://d.truemoney.com/dlwallet-ios1

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

Tags

TrueMoney Wallet ข่าว โปรโมชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top