ห้ามพลาด! งานพระราชพิธีเสกสมรสที่คนทั้งโลกตั้งตาคอยของ เจ้าชายเฮนรี ชาลส์ อัลเบิร์ต เดวิด หรือ เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชบัลลังก์อังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ที่จะถูกจัดขึ้น ณ โบสถ์เซนต์จอร์จ ที่ตั้งอยู่ใน พระราชวังวินเซอร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มาร่วมเป็นเกียรติและสักขีพยานในส่วนหนึ่งของบันทึกช่วงเวลาอันสุดแสนจะพิเศษให้กับความรักของทั้งคู่ในครั้งนี้

 

ชมสดผ่านแอปทรูไอดี! พระราชพิธีเสกสมรสที่คนทั้งโลกตั้งตาคอย ระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน มาร์เคิล

 

     อรรถพล  บางช้าง กรรมการผู้จัดการ สายรายการและสาระบันเทิง บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า พระราชพิธีเสกสมรสอันทรงเกียรติที่คนทั้งโลกตั้งตาคอยระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล จะเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ อลังการ และสมพระเกียรติ ซึ่งทรูวิชั่นส์ ก็ไม่พลาดที่จะนำการถ่ายทอดสดตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม โดยไม่มีการตัดทอน เสมือนว่าท่านผู้ชมได้รับเชิญมาในพระราชพิธีนี้ด้วยความคมชัดระดับเอชดี นอกจากนี้ยังมีผู้บรรยายมากความสามารถ อย่าง “คุณ รวิพันธุ์ พานิช” (ลลนา พานิช) ผู้คร่ำหวอดในวงการข่าวต่างประเทศ ร่วมด้วย “คุณโรสซาลีน่า อเล็กซานเดอร์ แม็คเคย์” วิทยากรมากความสามารถ ทั้งสองท่านจะนำความรู้ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย และแง่มุมต่างๆ มานำเสนอ เพื่อให้ผู้ชมได้ชมครบทุกอรรถรสในการรับชมและเข้าใจในส่วนพระราชพิธีการมากยิ่งขึ้น งานนี้หวังว่าสมาชิกทรูวิชั่นส์จะได้รับชมแบบเต็มอิ่มครบทุกอรรถรสอย่างแน่นอน”

     อย่าพลาดชมพระราชพิธีเสกสมรส ระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน มาร์เคิล  ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม นี้ ตั้งแต่ เวลา 16.30น. - 20.30 น. ทางช่อง True Inside HD (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 335) และสามารถรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

     สนใจสมัครแพ็กเกจแพลทินัมเอชดีและโกลด์เอชดีแพ็กเกจที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์สมัครวันนี้ฟรีค่าติดตั้งและลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

 

 

 

 

Tags

ข่าว พระราชพิธีเสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล แอปทรูไอดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top