โฮ่ะๆ ลมหนาวกำลังพัดตึง แต่ก็เย็นสบายใจ เพราะเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กำลังมาถึงได้เวลาหรรษาและสรรหาของขวัญของกำนัลให้คนรู้ใจและคนใกล้ตัวกันแล้ว แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออก ในการหาของขวัญเก๋ เท่ ไม่เหมือนใคร ลองไปหาได้ที่งาน กิฟต์ เฟสต์ 2018 ในระหว่าง วันที่ 22 ธันวาคม 2560 – วันที่ 2 มกราคม 2561 เวลา 10.00 – 22.00 . ชั้น G และ M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก จะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ลองมาดูกันเลย

 

5 ของขวัญ เก๋ ดี มีประโยชน์ เลือกให้คนรู้ใจ คริสต์มาส - ปีใหม่นี้เลย!

เริ่มกันที่ ถ้าใครกำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้แก่ผู้ใหญ่ ผู้หญิง คนรัก หรือคนพิเศษ ขอแนะนำ ผ้าพันคอสุดแนว ดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร จากแบรนด์ Sasitanat Scarf (ศศิฐณัฐ ซคาฟ) ที่เห็นแล้วต้องบอกว่า เป็นของขวัญที่เหมาะเจาะที่สุด เป็นผ้าพันคอลายไทยประยุกต์เจ้าแรก ที่ได้แรงบันดาลใจจากวรรณคดีไทย โดยได้นำเอาเอกลักษณ์จากวรรณคดีไทยอันคุ้นเคย มาผสมผสานกับงานดีไซน์ร่วมสมัย ที่ตั้งใจจะให้เรื่องราวจากวรรณกรรมอมตะสามารถผนวกเข้ากับแฟชั่นในชีวิตประจำวันได้ โดยยังคงความเป็นเอกลักษณ์ไทย และลวดลายที่สวยงามสุดเก๋ ที่ไม่ว่าจะใส่ชุดแบบไหน ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว หลากหลายสไตล์

 

Inline image 2

แต่ถ้าใครอยากหาของขวัญให้นักเรียน นักศึกษา นักเขียน หรือนักอ่าน อยากแนะนำงานแฮนด์เมด (Handmade) ที่มาพร้อมไอเดียน่ารักๆ จากแบรนด์ Life with nature flower (ไลฟ์ วิท เนเชอร์ ฟลาวเวอร์ ) งานดีไซน์ที่ว่าด้วยการผสมผสานที่ลงตัว ด้วยวัสดุและองค์ประกอบต่างๆ จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น กิ่งไม้ ต้นหญ้า ดอกไม้ ให้มาอยู่กับสิ่งของธรรมดาๆ ในชีวิตประจำวัน อาทิ ปากกา ดินสอ สมุด หรือแม้แต่ที่คั่นหนังสือธรรมชาติที่เพิ่มมูลค่าด้วยไอเดียและความตั้งในการเลือกสรรวัสดุมาใช้ กลายเป็นของขวัญแทนใจ สู่การนำไปใช้และได้ประโยชน์ เหมาะมากๆ ถ้าคนๆ นั้น พิเศษจริงๆ

Inline image 3

ส่วนใครจะหาสีสันความบันเทิงเริงใจ ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พร้อมความเก๋ไก๋และไอเดียความน่ารักที่สุดโต่ง ขอนำเสนองานดีไซน์ ภายใต้แบรนด์ TISTGRAPHY ( ติสท์กราฟฟี่ ) งานที่เริ่มมาจากความรักที่มีต่อสัตว์เลี้ยง ทั้งสุนัขและแมว ต่อยอดเป็นสินค้าเพื่อการใช้งานต่างๆ อยากหนุน อยากนอนก็มีเป็นหมอนให้ อยากใส่ อยากมีสไตล์ ก็มีเป็นเสื้อ อยากอบอุ่น นุ่มสบาย จัดไปด้วยผ้าพันคอก็ยังได้ แถมตอนนี้ยังมีดีไซน์เพิ่มเป็นสัตว์อื่นๆ ขึ้นมา อาทิ กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก รวมถึงผลไม้ อาหารต่างๆ เป็นของขวัญที่ถึงมือผู้รับเมื่อไหร่…อมยิ้มเมื่อนั้น

 

Inline image 4

หรืออยากจะมอบของขวัญให้เพื่อนคนรู้ใจที่เป็นสาวออฟฟิศ หนุ่มทำงานนั่งโต๊ะ หรือว่าคนรุ่นใหม่ที่ชีวิตผูกไว้กับการประชุม ไม่อยากให้มองข้าม Premium Gift (พรีเมี่ยม กิ๊ฟต์) ภายใต้แบรนด์ HILMYNA (ฮิลมายน่า) ที่เกิดมาเพื่อคุณค่าที่คู่ควร งานดีไซน์จากความใส่ใจและความปราณีตทุกขั้นตอน นอกจากมีเอกลักษณ์ยังตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยวัสดุที่หลากหลาย อาทิเช่น หนังสัตว์ หนังเทียม (PVC) ผ้าแคนวาส และวัสดุธรรมชาติต่างๆ มีทั้งสมุด กระเป๋า ออแกไนซ์เซอร์ การันตีได้ว่าผู้ใช้จะนึกถึงผู้ให้เสมอ ที่คือของขวัญที่เหมาะกับเธอและเขาที่สุด

Inline image 5

 

สำหรับการหาของขวัญเพื่อเพื่อนรักนักเดินทาง คุณพ่อ คุณแม่ คุณลูก หรือเด็กน้อยวัยใส จัดไปให้ร้องว้าวๆๆ สามครั้ง กับกระเป๋าเดินทาง เครื่องนอน หมอน ตุ๊กตา ที่มาพร้อมความสดใสฟรุ้งฟริ้ง ของแบรนด์ Mr.Men & Little Miss ( มิสเตอร์ เมน แอนด์ ลิสเติ้ล มิสส์ ) จาก SANRIO ( ซาริโอ ) สินค้าลิขสิทธิ์แท้ ที่ผู้รับจะต้องหลงใหลในความน่ารักของดีไซน์ เป็นของขวัญจากใจที่ไปพร้อมความสุขทั้งจากผู้ให้และผู้รับ

สินค้าเพื่อเป็นของขวัญเหล่านี้ อยากมี อยากได้ อยากให้ ต้องไปในงาน กิฟต์ เฟสต์ 2018 ในระหว่าง วันที่ 22 ธันวาคม 2560 – วันที่ 2 มกราคม 2561 เวลา 10.00 – 22.00 . ณ ชั้น G และ M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก สอบถามเพิ่มเติมโทร. 021080888 หรือ www.terminal21.co.th

 

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookAdd friend ที่ ID : @TrueID

 

และ แอปพลิเคชัน

 

TrueID Application

 

We are women’s best friend.

Tags

ของขวัญ ของขวัญคริสต์มาส ของขวัญปีใหม่ ข่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top