URBAN DECAY HEAVY METAL COLLECTION
“กลิตมันให้ลั่นโลก!”
คอลเล็คชั่นกลิตเตอร์สะท้อนแสงแสนเปรี้ยวซ่า!

 

URBAN DECAY HEAVY METAL COLLECTION คอลเล็คชั่นกลิตเตอร์สะท้อนแสงแสนเปรี้ยวซ่า!

 

HEAVY METAL GLITTER EYELINER

 

URBAN DECAY HEAVY METAL COLLECTION

 

TURN IT UP! เพิ่มระดับความวิ้ง!!!
     Heavy Metal Glitter Eyeliner ทำให้การแต่งขอบตาด้วยกลิตเตอร์ที่เคยเป็นงานยากสำหรับใครหลายคนกลายเป็นเรื่องง่าย ขณะที่สีใหม่ทั้ง 8 เฉดซึ่งสร้างสรรค์มาให้มิกซ์แอนด์แม็ตช์ได้หลายรูปแบบก็ทำให้ Heavy Metal เป็นกลิตเตอร์อายไลเนอร์อีกหนึ่งสิ่งที่คุณต้องการ
ไม่ว่าจะกรีดเป็นเส้นบางเฉียบหรือระบายทั่วเปลือกตา ประกายวิบวับก็จะยังคงอยู่ สีติดทนเด่นชัด หากต้องการลคที่มีกลิ่นอายแกล็มร็อค (glam rock) มากขึ้น ให้ใช้แหนบดึงไวเปอร์ (wiper - ชิ้นส่วนเล็ก ๆ ด้านบนของหลอดซึ่งคอยควบคุมปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ออกจากขวด) ออก แล้วแตะแต้ม Heavy Metal ลงบนขอบตาด้วยปลายนิ้ว

A SHADE FOR EVERY OCCASION เฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส
     Stonewall สร้างสายตาที่ดูเร่าร้อนด้วยกลิตเตอร์สีแดงเจิดจ้า ขณะที่สีบรอนซ์ของ Starfire ทำให้ตาของคุณดูอบอุ่นขึ้น หรือจะเพิ่มความสะดุดตาด้วยกลิตเตอร์สามมิติสีม่วงดอกไลแลคผสมเกล็ดสะท้อนแสงขนาดจิ๋วสีม่วงอ่อนของ Studio ก็ได้ กลิตเตอร์สามมิติสีเงินของ Disco Daydream คือองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้สำหรับการสร้างสรรค์ลุคซึงได้แรงบันดาลใจจากยุคเซเวนตี้ส์ เพิ่มความปังด้วย Volume กลิตเตอร์สองสีผสมเกล็ดสะท้อนแสงสีเหลือบเหลืองอมชมพู

BREAK DOWN WALLS ทลายกำแพง
     เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาล WorldPride และร่วมรำลึกในวาระครบรอบ 50 ปีของเหตุจลาจลในโรงแรมสโตนวอลล์ (Stonewall Riots) เออเบิน ดีเคย์จะมอบรายได้ร้อยละ 25 จากการจำหน่ายเฉดสี “Stonewall” ให้กับ Stonewall Community Foundation — องค์กรซึ่งมีส่วนทำให้ชุมชน LGBT มั่นคงแข็งแรงขึ้นผ่านโครงการให้ทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือของมูลนิธิ

สูตรผสมที่ดีที่สุดเท่าที่เออเบิน ดีเคย์เคยมีมา
     สูตรผสมซึ่งมีน้ำเป็นส่วนผสมหลักและสามารถลงทับซ้อนกันได้ของเราประกอบด้วยกลิตเตอร์ที่เล็กละเอียดในเบสใสซึ่งแห้งไวและติดทนหลายชั่วโมง Heavy Metal สามารถแต่งแต้มลงบนขอบตาโดยตรง ลงทับอายแชโดว์ หรือลงสองสีซ้อนกันเพื่อเอฟเฟ็คต์ที่เด่นชัดยิ่งขึ้นก็ได้ แปรงปลายเรียวเล็กทำให้คุณแต่งแต้มได้อย่างแม่นยำทุกครั้ง และเพราะกลิตเตอร์แขวนลอยอยู่ในเนื้อเจล จึงไม่แยกชั้นเมื่ออยู่ในหลอด (ทำให้ไม่จำเป็นต้องเขย่าขวดก่อนใช้)

DOUBLE TEAM สองแรงแข็งขัน
     แม้ว่าอายไลเนอร์สูตรนี้จะเปล่งประกายด้วยตัวเอง แต่ก็ยังทำงานร่วมกันได้ดีกับผลิตภัณฑ์แต่งตาที่มีประกายอื่น ๆ คุณสามารถสร้างความโดดเด่นให้ดวงตาด้วย 24/7 Glide-On Eye Pencil จากนั้นเติม Heavy Metal Glitter Eyeliner ทับอีกชั้นเพื่อเพิ่มมิติ และถ้าถามว่า “จะมีอะไรดีไปกว่ากลิตเตอร์อีกเล่า?” คำตอบก็คงเป็นอื่นใดไปไม่ได้นอกจาก “ดับเบิ้ลกลิตเตอร์”: ลงอายไลเนอร์สูตรนี้ทับบน Moondust Eyeshadow เพื่อประกายแพรวพราวเป็นสองเท่าที่คุณแทบจะมองเห็นได้ในความมืด!

 

HEAVY METAL GLITTER GEL

 

URBAN DECAY HEAVY METAL COLLECTION

 

ROCK STEADY ติดทน ไม่หลุดร่วง
     คุณไม่ได้มโนไปเอง Heavy Metal Glitter Gel กลับมาแล้วจริงๆ พร้อมความวิ้งรูปแบบใหม่ สูตรผสมใหม่ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกลิตเตอร์อายเจลสูตรดั้งเดิมของเราในช่วงต้นคริสต์ทศวรรษ 2000 สูตรนี้คือความแพรวพราวเจิดจรัสระดับซูเปอร์คอนเซนเทรต*ที่อัดแน่นเต็มหลอด ซึ่งนอกจากจะเหมาะสำหรับแต่งตาแล้วยังใช้กับใบหน้าและร่างกายได้อีกด้วย
กลิตเตอร์สะท้อนแสงสูงของเราแขวนลอยอยู่ในเนื้อเจลซึ่งมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก (จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ!) และเกลี่ยง่ายด้วยแปรงหรือปลายนิ้วของคุณ สร้างสรรค์มาให้มอบประกายเฉพาะในบริเวณที่คุณต้องการ เพิ่มความโดดเด่นให้กับเปลือกตา แห้งไว ติดทนนาน ไม่หลุดร่วงง่ายไม่ว่าคุณจะสนุกสุดเหวี่ยงขนาดไหนก็ตาม

HANDLE WITH CARE –OR DON’T! พกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ
     หลอดบีบที่ใช้สะดวกนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณพกพาไปแต่งแต้มได้ทุกที่ และเมื่อใช้เสร็จแล้วก็โยนลงกระเป๋าได้โดยไม่ต้องพะวงว่าจะหกเลอะเทอะ สามารถบีบลงบนปลายนิ้วโดยตรงสำหรับการแต่งแต้มในยามเร่งรีบ แต่หากพอมีเวลา จะบีบลงบนแปรงเพื่อควบคุมการแต่งแต้มอย่างพิถีพิถันมากขึ้น

A SHADE FOR EVERY OCCASION เฉดสีที่เหมาะกับทุกโอกาส
     6 เฉดสีใหม่ของเราที่จะทำให้คุณอยากไขว่คว้ามาไว้ในครอบครอง ได้แก่ Saturday Stardust กลิตเตอร์สีชมพูประกายรุ้ง Dreamland กลิตเตอร์สีส้มประกายรุ้งผสมเกล็ดสะท้อนแสงสีเหลือบน้ำเงินชวนเคลิ้มฝัน ลองลง Soul Love กลิตเตอร์สีฟ้าน้ำทะเลทับบนเส้นขอบตาที่เขียนด้วย 24/7 Glide-On Eye Pencil ในเฉดสีที่เข้ากัน เพื่อเพิ่มความน่าทึ่งให้แนวขนตา พวกเราชอบใช้กลิตเตอร์สีเงินของ Disco Daydream เพื่อลุคที่ดูฉูดฉาดบาดตาพร้อมสำหรับปาร์ตี้ เพิ่มระดับความเตะตาด้วยเอฟเฟ็คต์ประกายรุ้งของ Distortion หรือแปลงร่างเป็นปาร์ตี้มอนสเตอร์ด้วยกลิตเตอร์สีม่วงดอกไลแลคผสมเกล็ดสะท้อนแสงสีเหลือบสามมิติของ Party Monster

 

 

Tags

URBAN DECAY URBAN DECAY HEAVY METAL COLLECTION กลิตเตอร์ ข่าว
Top