เพราะรูปร่างและผิวพรรณที่สวยงามแบบเพอร์เฟคในทุกส่วน โดยเฉพาะใบหน้าที่อ่อนกว่าวัยคือความปรารถนาที่ทุกคนก็สามารถมีได้ ล่าสุด “อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ” นักแสดงสาวหน้าเด็กที่เป็นไอดอลของผู้หญิงทั้งประเทศจึงได้ออกมาเผยเคล็ดลับที่น้อยคนจะรู้ กับแคมเปญ “เคล็ดลับความสวยในแบบของอั้ม” ที่ได้ร่วมงานกับ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 ของประเทศและเอเชียแปซิฟิค กว่า 10 ปี ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและรูปร่างแบบครบวงจร

 

ส่องเคล็ดลับความสวยในแบบของ อั้ม พัชราภา สัมผัสมุมน่ารักๆ ของซุปตาร์ตัวแม่ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ!

 

     งานนี้สาวอั้มขอบอกเล่าเรื่องราวไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรก ผ่านหนังโฆษณา “30 คำถาม กับ อั้ม - พัชราภา” ซะเลย ขอบอกว่า... ไม่ว่าใครที่ได้ดูแล้ว ต้อง “ว้าวและอมยิ้ม” ไปกับเธอแน่นอน สาวอั้มยอมเผยเคล็ดลับทั้งในเรื่องการใช้ชีวิต แนวการแต่งตัวสุดชิคแบบไม่เหมือนใคร และการดูแลตัวเองในด้านต่างๆ ซึ่งแต่ละคำตอบก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้เราได้ไม่น้อย ที่สำคัญเธอยอมเผยเป็นครั้งแรกว่ามีใครเป็นคนดูแลที่รู้ใจและสามารถช่วยเธอได้ในทุกๆ ปัญหา รวมไปถึงตอนนี้โลกของเธอเป็นสีอะไร ให้เราทุกคนได้ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

     สัมผัสมุมน่ารักๆ ของซุปตาร์ตัวแม่ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ อย่างเต็มรูปแบบได้ใน “30 คำถาม กับ อั้ม - พัชราภา” แล้วคุณจะตกหลุมรักเธอมากขึ้น

 

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

THE KLINIQUE ข่าว อั้ม พัชราภา

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top