เมอร์เซเดส เบนซ์ (Mercedes Benz) พูดถึงชื่อนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึงรถยนต์สุดหรู เป็นอันดับแรกใช่ไหมล่ะคะ แต่วันนี้เราจะพาสาวๆ มาทำความรู้จัก เมอร์เซเดส เบนซ์ ในอีกด้าน ที่เปลี่ยนจากพาหนะที่เราจับต้องได้ มาเป็นกลิ่นหอมๆ เย้ายวนบรรจุในขวดสุดหรูหรา นั่นก็คือ น้ำหอม เมอร์เซเดส เบนซ์ โอ เดอ พาร์ฟูม นั่นเอง!
    อ้ะๆ งงกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะว่า น้ำหอมเมอร์เซเดส เบนซ์น่ะหรอ?! ใช่ค่ะ สาวๆ ไม่ได้อ่านผิดแต่อย่างใด วันนี้เราจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับน้ำหอมที่มีจุดเด่นอย่างการนำเอกลักษณ์รถยนต์สุดหรูมาผสานกับกลิ่นสุดเท่ กลายมาเป็นน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนแบรนด์ไหนๆ

    แต่แม้จะมีความเท่ภายใต้ชื่อ เมอร์เซเดส เบนซ์ แต่น้ำหอมตัวนี้เค้าก็ไม่ได้มีแค่กลิ่นแมนๆ สำหรับคุณผู้ชายอย่างเดียวนะคะ น้ำหอมเมอร์เซเดส เบนซ์ เค้ามีทั้ง เมอร์เซเดส เบนซ์ แมน ที่ทำมาเพื่อคุณผู้ชายเท่ๆ น่าค้นหา และ เมอร์เซเดส เบนซ์ วูแมน สำหรับสาวๆ ยุคใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เอาล่ะค่ะ มาทำความรู้จักน้ำหอมเมอร์เซเดส เบนซ์ ทั้งของผู้ชายและของผู้หญิงกันเลยดีกว่า!

    

ภาพเงาที่ชัดเจน และสัมผัสที่นุ่มนวลกับ น้ำหอมเมอร์เซเดส เบนซ์ แมน


    สำหรับน้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายอย่าง เมอร์เซเดส เบนซ์ แมน ถ้าเป็นชายหนุ่มก็คงเปรียบได้กับชายหนุ่มสุดเท่ มาดขรึมในชุดสูทสีดำนี่ล่ะค่ะ เพราะแค่เห็นขวดภาพชายหนุ่มแบบนี้ก็ลอยมาในหัวทันที เพราะขวดของบรรจุภัณฑ์ของน้ำหอมเมอร์เซเดส เบนซ์ แมน มาในรูปแบบขวดทรงเหลี่ยมขนาดพอดีมือ ตัวขวดเคลือบด้วยสีดำสนิท และด้านหน้าขวดก็มีตราสัญลักษณ์จุดเด่นของเมอร์เซเดส-เบนซ์ทำจากโลหะติดกับกระจกใสสีฟ้า สื่อถึงความโดดเด่นของแบรนด์ที่มีความคลาสสิค หรูหรา เหนือระดับ แต่ยังคงไว้ซึ่งความร่วมสมัย และแข็งแกร่ง ส่วนกล่องบรรจุภัณฑ์ ก็ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับขวดน้ำหอมเช่นกันค่ะ โดยใช้สีฟ้าเข้ม และดำเป็นหลัก และมีโลโก้ของเมอร์เซเดส-เบนซ์เด่นเป็นสง่าอยู่ตรงกลาง


    และในส่วนของกลิ่นนั้น บอกเลยว่า ชายหนุ่มคนไหนฉีดกลิ่นนี้ รับรองสาวๆ ติดใจกันถ้วนหน้าแน่นอนค่ะ เพราะสัมผัสแรกเมื่อได้กลิ่นน้ำหอมขวดนี้ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย นุ่มนวล แต่แอบแฝงไปด้วยความเป็นผู้ชาย และความหรูหราในตัว จนรู้สึกว่าอยากจะซบชายหนุ่มที่ฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้ในทันทีเลยล่ะ! ด้วยกลิ่นหอมที่โดดเด่นด้วยตระกูลกลิ่น  WOODY – FRUITY ที่รังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมชื่อดังอย่าง OLIVIER CRESP ที่อยู่เบื้องหลังตำนานความหอมอย่าง YSL Black Opium และ Estee Lauder Modern Muse และน้ำหอมชั้นนำอีกมากมาย


    สำหรับกลิ่นนี้เป็นการผสมผสานความหอมอย่างร่วมสมัยด้วยการใช้ Pear (ลูกแพร์) และ Ambrette seeds (ชะมดต้น) รวมถึงกลิ่นจากอัตลักษณ์หลักของเมอร์เซเดส เบนซ์ แมน ที่สร้างความผ่อนคลาย แต่ยังคงความเป็นผู้ชาย สุดหรู ที่ผสมผสาน Cedar leaf (ใบต้นสน) และ Geranium (ต้นเจอเรเนียม) ตบท้ายกลิ่นที่สร้างความประทับใจ จากกลิ่น Palisander (พาลิแซนเดอร์) และ Oak moss (โอ๊ค มอส) ที่ให้กลิ่นหอมแบบเต็มรูปแบบ


    เรียกว่าเป็นน้ำหอมผู้ชายอีกหนึ่งตัวเลยค่ะ ที่สาวๆ ไม่ควรจะพลาดซื้อให้แฟนหนุ่ม ใครที่อยากเพิ่มความหรูหรา ความเท่ด้วยกลิ่นหอมๆ ไปสอย เมอร์เซเดส เบนซ์ แมน มาให้แฟนหนุ่มใช้ด่วนๆ เลยนะจ๊ะ!


ดำเนินชีวิต ดั่งศิลปินสร้างสรรค์ความงามอย่างปราณีตกับ น้ำหอมเมอร์เซเดส เบนซ์ วูแมน


    เอาล่ะค่ะ คราวนี้มาถึงน้ำหอมสำหรับสาวๆ กันบ้าง กับ เมอร์เซเดส เบนซ์ วูแมน ถ้าเมอร์เซเดส เบนซ์ แมน เปรียบได้กับชายหนุ่มสุดเท่ มาดขรึมในชุดสูทสีดำแล้วล่ะก็ เมอร์เซเดส เบนซ์ วูแมน ก็คงเปรียบได้กับ เวิร์กกิ้งวูแมนในชุดสูทสีชมพูนั่นล่ะค่ะ เพราะแม้ว่าภายนอกจะดูมีความหรูหรา มั่นใจ แต่ก็ยังคงความอ่อนหวานไว้ในตัว ซึ่งขวดของบรรจุภัณฑ์ของน้ำหอมเมอร์เซเดส เบนซ์ วูแมน มาในรูปแบบที่แตกต่างกับของผู้ชายค่ะ จะเน้นไปที่เอกลักษณ์ความงามของสตรี ที่มีแรงบันดาลใจมาจากรูปปั้นโบราณ ลักษณะของขวดจึงมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่เย้ายวน ตัวขวดเคลือบด้วยมุกสีชมพูอ่อน ดูแล้วคลาสสิค และหรูหราไม่น้อยค่ะ และแน่นอน่า ของผู้หญิงก็ไม่ลืมที่จะมีตราสัญลักษณ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ทำจากโลหะติดกับกระจกใสสีม่วงที่ด้านหน้าขวด ซึ่งส่วนนี้ก็สื่อถึงความบริสุทธิ์ โปร่งใส แข็งแรง สง่างาม และละเอียดอ่อนแต่ไม่ทิ้งความอ่อนหวานนั่นเองค่า


    และใครที่คิดว่าน้ำหอมขวดนี้จะมีกลิ่นหวานเลี่ยนโดดออกมา เราบอกเลยว่า คุณคิดผิดแล้วล่ะค่ะ เพราะเมอร์เซเดส เบนซ์ วูแมน เป็นกลิ่นหอมหวานแบบแมนๆ ไม่หวานเกินไป เป็นกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ที่ไม่ว่าจะคุณจะเป็นสาวหวาน สาวห้าว หรือสาวเปรี้ยวเท่ ก็สามารถหยิบขวดนี้มาใช้ได้อย่างแน่นอน! และรับรองเลยว่า ชายหนุ่มคนไหนได้กลิ่นนี้จากตัวของสาวๆ ล่ะก็ จะต้องหลงใหลในความหรูหราที่แฝงไปด้วยความอ่อนหวานอย่างแน่นอนค่า ด้วยกลิ่นหอมจากตระกูล “Oriental-Floral” เน้นความหอมหวานจากดอกไม้ แต่คงความหรูหราอันเป็นหัวใจของแบรนด์ เมอร์เซเดส เบนซ์ ที่สกัดกรดจากใบแบล็กเคอร์แรนท์ (Blackcurrant leaves) และกลั่นกรองความนุ่มนวลโดยการใช้ลูกแพร (Pear) พร้อมด้วย ส้มแมนดาริน (Mandarin) ให้ความรู้สึกหรูหราที่สัมผัสได้


    และกลิ่นกลางของน้ำหอมขวดนี้เป็นกลิ่นที่ผสมผสานความกลมกลืนระหว่าง Orange blossom (ออเร้น บลอสซั่ม) และ Jasmine (มะลิ) ซึ่งเป็นตัวแทนของความรู้สึกที่เต็มเปี่ยม และทิ้งทวนความงดงามของกลิ่นหอมด้วยกลิ่นจาก Sandalwood (ไม้สัก), Vanilla (วนิลา), Musk (มักส์), และ Cashmere woods (ไม้แคชเมียร์) ซึ่งสร้างกลิ่นที่ติดทนนาน และแสดงออกถึงความเป็นสาวสะพรั่ง


    ใครที่อยากเปลี่ยนน้ำหอมกลิ่นใหม่ หรืออยากเพิ่มความเท่ ความหรู และความมั่นใจให้ตัวเอง ลองเปลี่ยนมาใช้กลิ่นนี้กันดูค่ะ ไม่เพียงแต่สาวๆ ที่จะติดใจกลิ่นนี้เท่านั้น และเชื่อเลยว่าหนุ่มๆ ก็จะต้องชอบเมื่อกลิ่นนี้อยู่บนตัวของสาวๆ แน่นอนค่า

        
     ชายหนุ่มหรือหญิงสาวคนไหน อยากได้มาครอบครอง ไปค่ะ ตรงไปที่ เคาเตอร์ BSC Cosmetology ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ King Power ทุกสาขา ไปสอยกันมาได้เลย! น้ำหอมเมอร์เซเดส เบนซ์ แมน ขนาด 100 มล. ราคา 4,150 บาท ส่วนน้ำหอมเมอร์เซเดส เบนซ์ วูแมน ขนาด 60 มล. ราคา 3,450 บาทนะจ๊ะ 

Tags

MERCEDES BENZ Eau de Parfum น้ำหอม ผิวพรรณ เมอร์เซเดส เบนซ์ โอ เดอ พาร์ฟูม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top