อัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ที่คุณต้องไปตำ!

     เครื่องสำอาง ถือได้เลยว่าเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องมี เพราะเค้าเป็นไอเท็มสำคัญในการแต่งแต้มสีสันให้ใบหน้าของคุณสวยปัง มีมิติ ยิ่งช่วงนี้ความชุ่มฉ่ำจากหน้าฝนก็เข้ามาแทนที่ความร้อนระอุ เราก็ต้องมีไอเท็มเสกผิวสวย เมคอัพเริ่ดๆ ในครอบครองกันแล้ว เราจึงขออัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ให้สาวๆ เกิดกิเลส จนต้องรีบวาร์ปไปช้อปกันแล้วจ้า

     แน่นอนค่าสาวๆ ว่าเราต้องนำเมคอัพไอเท็มที่พึ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ มาเสิร์ฟให้คุณ บอกเลยว่า แต่ละแบรนด์ เป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยกันดี ประสิทธิภาพเกินราคา ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเท็มใหม่ของแบรนด์อะไรบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเล้ย

 

   1. Etude House Any Cushion Aqua Touch   

840 บาท

อัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ที่คุณต้องไปตำ!

     ตัวแรกเป็นแบรนด์สัญชาติเกาหลีที่สาวๆ หลายคนเลือกใช้ โดยเค้าได้ออกคุชชั่นตัวใหม่ล่าสุดที่ทาแล้วให้ความรู้สึกบางเบาเหมือนน้ำ นั่นก็คือ Etude House เลยค่ะ เจ้าคุชชั่นตัวดังกล่าวมีให้สาวๆ เลือกถึง 7 เฉดสี ตอบโจทย์สาวๆ ที่มีผิวโทนเหลืองและชมพูกันอย่างครบครัน สาวๆ ผิวเข้มขึ้นมาหน่อยก็ใช้ได้ค่า สำหรับคุชชั่นตัวนี้เค้าจะช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วย Moisture Cooling โดยทาแล้วจะทำให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ สาวๆ สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Etude หรือเว็บไซต์ของเค้าได้แล้วจ้า

 

   2. Cute Press Evory Stellar Oil Control Foundation Powder Spf 30 PA+++   

399 บาท

อัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ที่คุณต้องไปตำ!

     ใครที่อยากเซลฟี่แล้วดูผิวสวยขึ้นกล้อง ก็ต้องเปย์แป้ง Evory Stellar ออกใหม่จาก Cute Press เลยจ้า แป้งตัวนี้มีมาให้เลือกถึง 6 เฉดสี เหมาะกับสาวๆ ผิวขาวโอโม่จนถึงสาวผิวแทนค่า แป้งตัวนี้เค้าเคลมมาว่า เนื้อแป้งนุ่ม ทาแล้วสบายผิว แถมป้องกันแสงแดดได้ดีด้วย ใครที่มีสิว รอยสิว และจุดด่างดำก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเนื้อแป้งของเค้าสามารถปกปิดได้ดี แต่ยังคงดูเป็นงานผิว ไม่โบ๊ะ นอกจากนี้เค้าก็ยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อด้วยจ้า ดีขนาดนี้! เราก็ขอบอกพิกัดให้สาวๆ พุ่งตัวไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ Cute Press เลยจ้า

 

   3. Kate THE BASE ZERO foundation   

- KATE powdery skin maker SPF15 PA++ 

- Kate Secret Skin Maker Zero Liquid Foundation

640 บาท

อัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ที่คุณต้องไปตำ!

     ต่อกันด้วยเครื่องสำอางแดนซากุระกันบ้างค่า เดาไม่ยากเลยใช่ไหมคะสาวๆ ว่าต้องเป็นแบรนด์ Kate ซึ่งเค้าได้ออก Foundation Series ใหม่มา 2 ตัว ก็คือ รองพื้นที่ให้ลุคแมตต์และลุคฉ่ำวาวค่า รุ่น Powdery ขวดสีเบจ ทาแล้วจะเปลี่ยนเป็นแป้ง ได้งานผิวแมตต์ ควบคุมความมันได้ดี ส่วนรุ่น Secret Skin ขวดสีดำ จะให้งานผิวฉ่ำโกลด์ ดูสุขภาพดี แต่ไม่เหนอะหนะผิว รองพื้นทั้งสองตัวสามารถบิ้วท์เลเยอร์การปกปิดเพิ่มได้ รวมถึงแต่ละรุ่นก็มีทั้งหมด 6 เฉดสีให้สาวๆ เลือกตามเฉดสีผิว อีกทั้งทาแล้วดูผิวสวย สุขภาพดี เหมือนใช้รองพื้นไฮเอนด์เชียวล่ะค่า กิเลสมาแล้วก็ไปตำได้ที่เคาน์เตอร์ Kate หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้เล้ย!

 

   4. Golden Rose LIP & BLUSH Velvet Touch   

259 บาท

อัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ที่คุณต้องไปตำ!

     มาถึงแบรนด์ Golden Rose ที่นอกจากลิปสติกของเค้าจะเนื้อดี สีสวยจนเลื่องลือแล้ว เค้าก็ได้ออก Lip & Blush ตัวใหม่มาเอาใจสาวๆ ที่ชอบความสะดวกและคุ้มค่า เพราะซื้อ 1 ได้ถึง 2 โดยลิปสติกตัวนี้มีทั้งหมด 5 เฉดสี สามารถทาได้ทั้งปากและแก้มค่า ไม่บอกก็คงทราบกันดีว่า เนื้อลิปของเค้าพิกเม้นต์แน่น สีสวยละมุน โดยเค้าเป็นเนื้อครีมนุ่มเบา ทาแล้วให้ฟินิชแมตต์ไปกับปาก แต่ยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งจนเกินไป สาวๆ ที่ปากแห้งลอก ฟาดลิปบาล์มแล้วตามด้วยลิปตัวนี้ ก็รอดแล้วจ้า ตอนนี้เค้าก็วางจำหน่ายที่ช็อป Golden Rose แล้วน้า

 

   5. Laura Mercier Velour Extreme Matte Lipstick   

990 บาท

อัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ที่คุณต้องไปตำ!

     สาวๆ ที่หลงรักแป้งฝุ่นตัวดังของ Laura Mercier ก็คงไม่พลาดลิปตัวใหม่ของเค้าที่มีให้สาวๆ เลือกกันอย่างจุใจถึง 24 เฉดสี ลิปตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมตต์นุ่มละมุน กลบสีปากเดิมได้มิด ใครมีริมฝีปากสีคล้ำก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่า ยิ่งไปกว่านั้นเค้าก็มีที่เหลามาให้สาวๆ ใช้ หากต้องการให้ปลายลิปเรียวเล็ก วาดขอบริมฝีปากเป็นเส้นคมได้รูป อีกทั้งติดทนนานและไม่ต้องเติมบ่อยๆ จ้า ใครอยากมีในครอบครองก็ไปสอยได้ที่เคาน์เตอร์ Laura Mercier เลยค่า

 

   6. Nario Llarias Eternal Kissy Matte Lip Color   

290 บาท

อัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ที่คุณต้องไปตำ!

     ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์เนรมิตงานผิวสวย ดูสุขภาพดี แถมเหมาะกับสาวที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก Nario Llarias เลยค่า ซึ่งงานนี้สาวๆ ที่ชอบลิปเนื้อแมตต์ต้องปลื้ม เพราะเค้าได้ออกลิปเนื้อแมตต์มาให้สาวๆ แล้วจ้า ลิปตัวนี้เป็นลิปแมตต์ที่ทาแล้วแห้งเร็ว สบายปาก ติดทนนานมาก จัดได้ว่าเป็นลิปจูบไม่หลุดอีกตัวได้เลย สาวๆ สายแซ่บ หรือสายหวาน ก็ไปเลือกช้อปกันได้อย่างหนำใจ เนื่องจากเค้ามีให้เลือกทั้งหมด 15 เฉดสี จะทาเป็น Everyday look หรือทาออกงานก็เริ่ดหมด ใครสนใจก็ไปช้อปได้เลยที่เว็บไซต์หรือช็อปของ Nario Llarias ค่า

 

     หวังว่าทั้ง 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 คงถูกใจสาวๆ กันบ้างนะจ๊ะ ใครที่อยากช้อปจนกระเป๋าสั่นแล้ว ก็พุ่งตัวไปช็อปของเค้ากันได้เลย เพราะตอนนี้แต่ละตัวก็มีวางจำหน่ายแล้ว แถมตอนนี้เค้ายังจัดโปรโมชั่นกันอยู่ ได้ราคาสบายกระเป๋าไปอี๊ก เรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women เลยค่า สวัสดีค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

อัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ที่คุณต้องไปตำ!

มาไทยแล้ว! CHOSUNGAH BEAUTY แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี พร้อมกองทัพเมคอัพสุดฮิต! 

 

อัพเดท! 6 เครื่องสำอางใหม่ สวยฉ่ำ รับหน้าฝน 2018 ที่คุณต้องไปตำ!

MUST BUY | ปาตังค์ใส่! 5 เครื่องสำอางใหม่ต้องสอย จาก 5 แบรนด์ดัง สีสวยจนใจเต้นรัวๆ ! 

 

 

 

Tags

Cute Press Etude Golden Rose Kate Laura Mercier ผิวสวย เครื่องสำอางใหม่ แต่งหน้า
Top