เลอ วีเนียร์ (Le’Venir) เวชสำอางชั้นนำ ขอเจาะใจลูกค้าชาวไทยด้วยศักยภาพการผลิตและการคัดสรรส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมผ่านมาตรฐานระดับโลก อย่าง US FDA , PIC/s ที่ผู้ผลิตหลายรายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากว่าจะได้มานั้นยากยิ่ง พร้อมนำเสนอแนวคิด Beauty Eco-Friendly โดยใส่ใจวัตถุดิบที่นำมาใช้กับผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ต้องไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พร้อมเปิดตัวสินค้าไฮไลท์สร้างเสียงฮือฮาอย่าง Le’Venir BioWhite Botanical Ampoules ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ทั้งรูปลักษณ์แคปซูลจิ๋ว บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก สารสกัดคุณภาพสูงอัดแน่นเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดให้กับผิวพรรณ ทั้งซึมซาบสู่ผิวชั้นในอย่างล้ำลึกรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันเยิ้มเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ รวมทั้งยังเตรียมการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสีสันในวงการเครื่องสำอางและเวชสำอาง เอาใจลูกค้าทุกคนที่มุ่งแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับร่างกายและผิวพรรณ

Le’Venir เวชสำอางชั้นนำ ขอเจาะใจลูกค้าด้วย Le’Venir BioWhite Botanical Ampoules


     Le’Venir Bio White Botanical Ampoules ทรีทเม้นต์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวชนิดเข้มข้นในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็ก บรรจุ 12 เม็ดในกล่องสีชมพูสดใส โดยมีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนปัญหาผิว ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ใช้แล้วหน้าอิ่มฟู นุ่มเนียนทันที เผยผิวดูมีออราสุขภาพดี ด้วยอิทธิฤทธิ์ของ 15 สารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง Nano Collagen เพิ่มกระบวนการซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและลงลึกในชั้นผิวอย่างยอดเยี่ยม และยังมี Biocell Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื่นถึงผิวชั้นใน และเพิ่มความหนาแน่นของผิวหนัง ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น จึงมีส่วนทำให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ช่วยลดริ้วรอยได้ และยังช่วยให้แมคอัพอยู่ทนนานไม่ลอกเป็นขุย ไม่ติดร่อง นอกจากนั้นยังมี Q10, Squalene, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin B5, Grape Seed Extract, Jojoba Extract และอีก 7 ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อาทิ น้ำมันถั่วแมคคาเดเมีย น้ำมันแครอท ปราศจากกลิ่นสังเคราะห์และพาราเบน พร้อมกรรมวิธีเมื่อทาผิวแล้ว ไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้มเหนียวเหนอะหนะใบหน้า

     สำหรับวิธีใช้นั้นง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก เพียงบิดจุกแคปซูล แล้วหยดเนื้อเซรั่มลงที่ฝ่ามือ หรือปลายนิ้ว ซึ่ง 1 แคปซูลใช้ได้ 1 วัน ได้ทั้งบำรุงผิวก่อนนอน และทาบำรุงเป็น Primer ก่อนแต่งหน้าได้ สามารถแบ่งใช้ครั้งละ 1/3 ส่วน เน้นการใช้งานเพื่อบำรุงผิวหน้าเป็นหลัก แต่ก็ไม่จำกัดการใช้งานกับส่วนอื่นๆ ของร่างกาย สามารถนำส่วนที่เหลือนวดบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม หรือทาผิวกายได้เช่นกัน

     สำหรับผู้สนใจผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่าง Le’Venir Bio White Botanical Ampoules และผลิตภัณฑ์น้องใหม่แกะกล่องอีกมากมาย สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LevenirSkincare พร้อมตัดสินใจเลือกซื้อได้ที่ EVEANDBOY ทั้ง 8 สาขา, เซฟ แอนด์ เซฟ ฟาร์มาซี ทุกสาขา (Save and Safe Pharmacy), Siam Discovery @ Ecotopia ชั้น 4 , บรรณดารา สปา (Bandara Spa) รวมทั้งสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง Le’Venir Facebook Inbox, www.konvy.com, www.Shopat24.com, www.highshopping.com

Tags

Le’Venir ข่าว เวชสำอาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top