อยากจะรู้ว่าหนุ่มที่เราแอบชอบนั้น แท้จริงแล้วมีนิสัยอย่างไร นอกจากจะต้องเจอกันบ่อยๆ เพื่อศึกษานิสัยใจคอแล้ว เรายังสามารถรู้ได้จากน้ำหอมกลิ่นต่างๆ ที่เขาคนนั้นเลือกใช้อีกด้วยค่ะ เพราะน้ำหอมมีมากมายหลายกลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นก็สามารถสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ซึ่งหากสาวๆ อยากจะรู้ว่าน้ำหอมแต่ละกลิ่นนั้น สามารถบ่งบอกถึงนิสัยใจคอได้จริงๆ หรือไม่ ลองมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้

 

ประเภทที่ 1 ใช้น้ำหอมกลิ่นบางเบาและสดชื่น

หากหนุ่มๆ ของคุณ เลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นค่อนข้างสะอาด สดชื่น เช่น Davidoff Cool Water หรือ acqua di gio by giorgio armani for men พวกเขาเหล่านั้นมักเป็นหนุ่มที่มีความมุ่งมั่น ตรงไปตรงมา รักในการผจญภัย และมักเป็นคนไม่ค่อยอยู่นิ่งค่ะ สาวๆ ที่แอบชอบหนุ่มๆ ประเภทนี้ ต้องเป็นสาวที่ลุยนิดๆ ถึงไหนถึงกันหน่อยๆ จะไปกันได้ดีเลยล่ะค่ะ

 

 

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้

 

ประเภทที่ 2 ใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นของผลไม้และไม้เนื้อหอม

แต่หากหนุ่มๆ ที่คุณแอบชอบเลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นของผลไม้ประเภท citrus ผสมผสานกับกลิ่นอ่อนๆ ประเภทไม้เนื้อหอม เช่น Versace Pour Homme, Issey Miyake – L’Eau d’Issey Pour Homme หรือ Calvin Klein Encounter Fresh บ่งบอกว่าหนุ่มๆ เหล่านี้มีความเท่อยู่ในตัวค่ะ พวกเขามีสไตล์เป็นของตัวเอง รสนิยมดีและเรียกได้ว่าค่อนข้างมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามค่ะ แต่ถึงแม้ว่าจะมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามก็ไม่ได้หมายความว่าหนุ่มๆ ประเภทนี้จะเจ้าชู้ทุกคนเสมอไป เพียงแต่เขาเหล่านั้นมักรู้ตัวว่าทำแบบไหนถึงจะดูดีและถูกใจคนอื่นค่ะ

 

 

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้

 

ประเภทที่ 3 ใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวาน

หนุ่มๆ ประเภทที่เลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวาน ประเภทช็อคโกแลต, วนิลาหรือกลิ่นดอกไม้ต่างๆ เช่น Lacoste Elegance หรือ Diesel Fuel for Life pour Homme มักเป็นหนุ่มอบอุ่น แอบขี้เล่นนิดๆ พวกเขามีเสน่ห์แบบเด็กผู้ชายที่กำลังซุกซน มีความน่ารักและเป็นกันเองค่ะ หนุมๆ กลุ่มนี้มักมีนิสัยขี้อ้อน สาวๆ หลายคนตกหลุมรักก็เพราะความเป็นกันเองแและแสนจะเฟรนด์ลี่ของหนุ่มๆ กลุ่มนี้ค่ะ

 

 

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้

 

ประเภทที่ 4 ใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นเย้ายวน เซ็กซี่

หนุ่มๆ ประเภทที่เลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นเย้ายวน เซ็กซี่ อาจผสานด้วยกลิ่นของเครื่องเทศอีกนิดหน่อย เช่น Jivago 24K for Men หรือ Giorgio Armani Attitude หนุ่มๆ เหล่านี้มักมีบุคลิกที่น่าค้นหา เซ็กซี่เบาๆ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นผู้ใหญ่ค่ะ หนุ่มๆ กลุ่มนี้มักมีบุคลิกเคร่งขรึม ไม่ค่อยพูดค่อยจา หากสาวๆ ได้ลองคบกับหนุ่มๆ กลุ่มนี้ อาจจะรู้สึกว่าเขาเป็นเงียบๆ แต่จริงๆ แล้วเขาสามารถเป็นที่พึ่งและผู้นำให้คุณได้ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้

กลิ่นไหนที่ใช่คุณ?! เคล็ดลับเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับราศี เพิ่มเสน่ห์ให้พุ่งปรี๊ด น่าหลงใหล!

 

 

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้

8 น้ำหอมผู้หญิง บ่งบอกตัวตน ใช้เมื่อไหร่ สร้างความประทับใจได้ทุกโอกาส

 

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้
FacebookTwitterInstagram

และ แอปพลิเคชัน

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้ TrueID Applicationทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้ Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

Tags

ความรัก ทายนิสัย ทายใจ น้ำหอม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top