Lancôme (ลังโคม) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย ทรงสมร ฮัทเท็ท ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) และแอนท์นี่ แรนคิน ผู้จัดการแบรนด์ Lancôme จัดงาน “Tone up your skin, Light up your life” เพื่อเปิดตัวสู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์ไอคอนคนแรกของลังโคม ประเทศไทย พร้อมแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Lancôme UV Expert Tone up (ลังโคม ยูวี เอ็กซ์เปิร์ต โทนอัพ) โทนอัพยูวีใหม่ล่าสุดที่สาวๆ ทุกคนต้องมี และ Lancôme Blanc Expert Tone up Cushion (ลังโคม บล๊องซ์ เอ็กซ์เปิร์ต โทนอัพ คุชชั่น) โทนอัพคุชชั่น ปรับผิวขาวกระจ่างใส ณ ลานอีเด็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

New! 2 ไอเท็มใหม่จาก Lancôme เผยผิวขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ ในแบบฉบับของสาว Lancôme

     ทรงสมร ฮัทเท็ท ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน และเปิดตัว ‘สู่ขวัญ บูลกุล’ แบรนด์ไอคอนคนแรกของลังโคม ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยช่วงไฮไลท์ของงานได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล ในฐานะพิธีกรของงานได้กล่าวเรียนเชิญ สู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์ไอคอน Lancôme คนแรกของประเทศไทย

New! 2 ไอเท็มใหม่จาก Lancôme เผยผิวขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ ในแบบฉบับของสาว Lancôme

     สู่ขวัญพูดคุยถึงเคล็ดลับความงาม โดยเผยอย่างอารมณ์ดีว่า “ขวัญเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่เคยชินกับรูปแบบการดำเนินชีวิตแบบคนเมือง จึงต้องการวิธีการดูแลความงามที่ง่ายและรวดเร็ว เพื่อให้เหมาะกับชีวิตประจำวันของตัวเอง Lancôme UV Expert Tone up และ Lancôme Blanc Expert Tone up Cushion เป็นโทนอัพและคุชชั่นที่สามารถตอบโจทย์ขวัญได้อย่างตรงจุด เพราะใช้ง่ายมาก ถือว่าเป็นตัวช่วยในวันที่คิวงานแน่นและเร่งรีบ ซึ่งผลิตภัณฑ์แบบออล-อิน-วันที่ครบในหนึ่งเดียวนี้ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขวัญเลือกใช้อย่างสม่ำเสมอ อย่างที่ทราบกันแสงแดดบ้านเราแรงมาก เมื่อมีผลิตภัณฑ์อย่าง Lancôme UV Expert Tone up ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะในระดับ SPF50+ ซึ่งถือว่าปกป้องขั้นสุด ขวัญว่ามันตอบโจทย์มาก และเมื่อใช้คู่กับคุชชั่นอย่าง Lancôme Blanc Expert Tone up Cushion ด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มการบำรุงผิวให้ดูดีขึ้นอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกันด้วย เมื่อได้ลองใช้แล้วบอกได้คำว่าเดียวว่าสองชิ้นนี้เป็น 2 new favorite items ที่ ‘ต้องมี’ สำหรับสาวๆในยุคนี้จริงๆค่ะ”

New! 2 ไอเท็มใหม่จาก Lancôme เผยผิวขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ ในแบบฉบับของสาว Lancôme

     นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้สาวเจ้าของผิวหน้าขาวใส อาทิ ชนัดดา จิราธิวัฒน์, เขริกา โชติวิจิตร, พลอยวรินทร์ ทรงปกรณ์, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ฐิติคุณ อยู่วิทยา, เมลนีย์ อยู่วิทยา,พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ และชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ให้เกียรติมาร่วมงานนี้อีกด้วย

New! 2 ไอเท็มใหม่จาก Lancôme เผยผิวขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ ในแบบฉบับของสาว Lancôme

     พบกับ Lancôme UV Expert Tone up และ Lancôme Blanc Expert Tone up Cushion ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Lancôme ทุกสาขา และสามารถติดตามข่าวสารรวมทั้งกิจกรรมของ Lancôme ได้ที่ www.facebook.com/LancomeThailand , https://lancome.co.th หรือทาง Line Official: @LancomeOfficial

 

 

 

Tags

Lancôme Lancôme Blanc Expert Tone up Cushion Lancôme UV Expert Tone up ข่าว
Top