จบลงไปอย่างสวยงามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับงานสละโสดของอีกหนึ่งสาวจากแก๊งนางฟ้า เจนสุดา ปานโต ที่จับมือเจ้าบ่าว นักธุรกิจไฮโซหนุ่ม พอล สิริสันต์ เข้าพิธีหมั้นและรดน้ำสังข์ตามประเพณีไทย รวมถึงพิธีทางศาสนาคริสต์ ไปเมื่อวันที่ 6 และ 9 มการาคมที่ผ่านมา (คลิกอ่าน หวานชื่น!! เจนสุดา-พอล เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณีไทยอย่างเรียบง่าย , หอมกลิ่นอายความรัก!! เจนสุดาและไฮโซพอล จูงมือเข้าพิธีทางศาสนาคริสต์)

     แต่นอกจากความหวานชื่นของคู่บ่าวสาวที่น่าอิจฉาสุดๆ แล้วเนี่ย อีกสิ่งหนึ่งที่น่าจับตาเป็นที่สุดสำหรับงานแต่งของสาวเจน ก็เห็นจะเป็นชุดแต่งงานสุดหรู ที่ขนความอลังการมาเต็มไม่แพ้งานแต่งงานของดาราสาวคนอื่นที่เข้าพิธีวิวาห์กันไปก่อนหน้านี้เลยล่ะค่ะ

     โดยงานนี้ ขอบอกว่า สาวเจนก็ไม่น้อยหน้าสาวคนอื่นเหมือนกันนะ เพราะเธอจัดชุดแต่งงานมาแน่นถึง 4 ชุดด้วยกัน! และแต่ละชุดก็หรูหราเว่อวัง งานปักงานประณีตทั้งนั้นเลยล่ะค่า ซึ่งเห็นอย่างนี้แล้ว Women Society ก็เลยขอตามไปเจาะลึกชุดสวยๆ ของสาวเจนกันหน่อย ว่าแต่ละชุดของเธอนั้นมาจากแบรนด์ไหนกันบ้าง สาวไหนที่อยากรู้ก็ตามเรามาเลยค่าา

 

 Dress No. 1 

     สำหรับชุดแรก แค่เห็นก็บอกได้เลยว่า ชุดต่อไปจะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน! เพราะแค่พิธีหมั้นที่จัดขึ้นแบบเรียบง่าย สาวเจนก็สวยสง่าหรูหรามาในชุดจากแบรนด์ชุดราตรีชื่อดังอย่าง Marchesa กับคอลเลคชั่น Bridal Spring 2015 มาซะแล้ว! โดยชุดนี้นอกจากจะทำให้สาวเจนดูสวยหรูได้ไม่ยากแล้ว ชุดนี้ยังแอบแฝงความอ่อนหวานและเซ็กซี่ลงไปอีกด้วย! ด้วยดีเทลของชุดที่เป็นการใช้ผ้าลูกไม้ทั้งตัว ตัวชุดเข้ารูปและชายกระโปรงทรงหางปลา ส่วนด้านบนช่วงอกและแขนเป็นผ้าลูกไม้ซีทรู ซึ่งรับกับหุ่นและส่วนสูงของสาวเจนได้แบบพอดิบพอดี เรียกได้ว่า สวยเป๊ะลงตัวสุดๆ !

 

เจาะลึก 4 ลุค 4 ชุด สวยอลัง จากเจ้าสาว เจนสุดา ปานโต มีแบรนด์ไหนบ้างนะ!

_MG_2817

_MG_4177

_MG_3676

 

 

#jspchapterone

รูปภาพที่โพสต์โดย @jspchapterone เมื่อ

 

 Dress No. 2 

     ต่อกันด้วยชุดที่ 2 กันเลยค่ะ กับชุดในงานแถลงข่าว สำหรับชุดนี้บอกได้คำเดียวว่า มันสวยมากกก งานละเอียดขั้นสุด! เพราะเป็นชุดที่ทำขึ้นมาเพื่อสาวเจนโดยเฉพาะ ซึ่งเจ้าของฝีมือชุดสุดอลังชุดนี้ ก็ไม่ใช่แบรนด์นอกที่ไหนค่ะ แต่คือแบรนด์ไทยที่คุ้นหูเรากันดีนามว่า FLYNOW นั่นเอง! ซึ่งเห็นเผินๆ ว่าเป็นชุดรัดรูป เปิดไหล่ มีดีเทลงานปักอย่างละเอียดลออช่วงหน้าอก ไปจนถึงลำตัวแบบนี้ ขอบอกว่า ด้านหลังก็อลังการไม่น้อย! เพราะชายกระโปรงยาวลากพื้นด้านหลัง ก็งานปักมาเต็ม! สำหรับชุดคอร์เซ็ทสุดหรูนี่ สาวเจนก็ใส่ออกมาได้เป๊ะปังไม่แพ้ชุดแรกเลยล่ะค่า

 

 

@flynowbangkok #JSPchapterone

รูปภาพที่โพสต์โดย Torranit Jirasirikan (@aoh_trn) เมื่อ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Candyman (@markmaruwut) เมื่อ

 

 Dress No. 3 

     จะบอกว่าสาวเจนเป็นสาวที่ใส่ชุดลูกไม้แล้วสวยสุดๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะสำหรับชุดที่ 3 สาวเจนก็ยังคงมาในชุดเจ้าสาวแต่งผ้าลูกไม้ ที่มีชุดเดียวและทำมาเพื่อเธออีกเช่นเคย โดยชุดนี้ก็เป็นฝีมือของแบรนด์ไทยอย่าง Patarasiri นั่นเอง ซึ่งชุดที่มีกลิ่นอายหวานละมุน ด้วยดีเทลการแต่งผ้าลูกไม้ช่วงบนจนถึงช่วงแขน และตัวกระโปรงที่มีลักษณะพองฟูเล่นเลเยอร์นี้ ยิ่งทำให้พิธีแต่งงานในโบสถ์ดูสวยหวานชวนฟัน ลงตัวสุดๆ ! แถมยังทำให้สาวเจนกลายเป็นเจ้าสาวที่ดูดี สวยแพงที่สุดเลยล่ะค่า

 

_MG_5669

_MG_2506

_MG_5631

_MG_1565

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Kit Bencharongkul (@kitb) เมื่อ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Kit Bencharongkul (@kitb) เมื่อ

 

 

Best moment. #jspchapterone @pauliesirisant

รูปภาพที่โพสต์โดย @jspchapterone เมื่อ

 

 

#jspchapterone

รูปภาพที่โพสต์โดย @jspchapterone เมื่อ

 

 

#JSPchapterone @paulataylorbuttery @janesuda

รูปภาพที่โพสต์โดย peduckk (@peduckk) เมื่อ

 

 Dress No. 4 

     เป็นเจ้าสาวในยุคนี้ไม่มี After Party คงไม่ได้ค่ะ ซึ่งงานนี้ต้องบอกว่า เป็นการปิดท้ายงานแต่งงานอย่างสวยงาม เพราะสาวเจนสวยหรูดูแพงที่สุด! ในชุดแต่งงานสีเทาสุดหรู จากแบรนด์ดัง อย่าง LANVIN ในคอลเลคชั่น Lanvin’s resort 2014 เรียกได้ว่า สวยหวานกันมาหลายชุดแล้ว ทีนี้ก็ถึงคราวของชุดหรูหราสำหรับงานกลางคืนกันบ้าง และแม้ว่าชุดนี้จะมีลักษณะเป็นทรงสุ่ม ช่วงกระโปรงบานพอง แบบที่ใครแต่งก็เสี่ยงพลาดสุดๆ แต่งานนี้สาวเจนเค้าเอาอยู่ บอกได้คำเดียวว่า ไม่มีพลาด! เพราะเธอสามารถใส่ชุดนี้ออกมาได้ดูดี สมส่วน สวยอลัง แบบเอาโล่ไปเลยค่า

 

_MG_9569

_MG_8680

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Kit Bencharongkul (@kitb) เมื่อ

 

 

#JSPchapterone

รูปภาพที่โพสต์โดย @7nangfah (@7nangfah) เมื่อ

 

 

With beautiful bride @janesuda #jspchapterone

รูปภาพที่โพสต์โดย Duang Poshyanonda (@duangposh) เมื่อ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Alicia (@ann_laisuthruklai) เมื่อ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย LANVIN (@lanvinofficial) เมื่อ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

12 ไอเดียชุดเจ้าสาวสีขาวแขนยาว สวย หรู ดูดีได้แบบไม่ต้องโชว์

12 ชุดเจ้าสาวสวยอลัง เนรมิตเจ้าสาวดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย!

รวม 20 ไอเดียชุดแต่งงานแบบเซ็กซี่ สวยหรู ดูดี ไม่มีโลว์คลาส!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

 

 
Facebook Twitter Instagram

 

We are women’s best friend.  

 

Tags

wedding งานแต่งดารา ชุดเจ้าสาว เจนสุดา แต่งงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top