เพราะเชื่อว่า “พลังมหัศจรรย์ของผู้หญิง” จะช่วยขับเคลื่อนสังคมให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย) ผู้นำร้านมัลติแบรนด์เครื่องสำอาง น้ำหอม และไอเทมจากทั่วทุกมุมโลก โดย หิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เห็นคุณค่าของพลังสตรีจึงชวนผู้หญิงมาแสดงพลังช่วยเพื่อน จัดแคมเปญเพื่อสังคม อีฟแอนด์บอย พิ้งค์ พาวเวอร์” (EVEANDBOY PINK POWER) จำหน่ายสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษจาก 20 แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ต้องขังหญิง ในมูลนิธิโรงพยาบาลราชทัณฑ์ โดยจัดงานเปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมงานอย่างคับคั่ง EVEANDBOY The Underground (อีฟแอนด์บอย ดิ อันเดอร์กราวด์) ชั้น LG (แอลจี) สยามสแควร์ วัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560

EVEANDBOY PINK POWER ชวนสาวๆ โชว์พลังสตรี จับมือ 20 แบรนด์เครื่องสำอางดัง หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิง

 

หิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด กล่าวว่า “กว่า 12 ปี ที่ EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย) เปิดให้บริการ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด โดยเฉพาะลูกค้าผู้หญิงที่มีอยู่กว่า 80% ซึ่งนอกจากการคัดสรรสินค้าคุณภาพและบริการที่ดีที่สุด ก็ไม่ลืมให้ความสำคัญกับการคืนกำไรให้สังคม ด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อสนับสนุนมูลนิธิเกี่ยวกับสตรี โดยประเดิมด้วยแคมเปญ EVEANDBOY PINK POWER (อีฟแอนด์บอย พิ้งค์ พาวเวอร์) จับมือกับ 20 แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของไทยและต่างประเทศ จำหน่ายสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษ เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสนับสนุนเข้ามูลนิธิโรงพยาบาลราชทัณฑ์ เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือเรื่องการดูแลผู้ป่วยที่เป็นผู้ต้องขังหญิง เนื่องจากปัจจุบันมีจำนวนผู้ต้องขังเพิ่มขึ้นทุกปี ทำให้เกิดปัญหาการขาดแคลนทุนทรัพย์ ในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ไม่เพียงพอต่อการรักษา กรมราชทัณฑ์จึงต้องแบกรับค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากในการช่วยเหลือ ด้านมนุษยธรรมให้แก่ผู้ต้องขังได้เข้าถึงการรักษาพยาบาลอย่างเท่าเทียมกัน”

 

EVEANDBOY PINK POWER ชวนสาวๆ โชว์พลังสตรี จับมือ 20 แบรนด์เครื่องสำอางดัง หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิง

สำหรับแคมเปญ EVEANDBOY PINK POWER (อีฟแอนด์บอย พิ้งค์ พาวเวอร์) ได้รับความร่วมมือจาก 20 เครื่องสำอางแบรนด์ดังได้แก่ Mille(มิลเล่), 4U2 (โฟยูทู), Ran Cosmetics (รัน คอสเมติกส์), Mizumi (มิซึมิ), Fresh Drop (เฟรช ดรอป), EVEANDBOY Beauty (อีฟแอนด์บอย บิ้วตี้), Real technique (เรียล เทคนิค), Archi (อาชิ), Invisibobble (อินวิสิบ็อบเบิ้ล), Ten Ten (เท็น เท็น), Milatte Fashiony (มิลาเต้ แฟชั่นนี่), Love Jolie (เลิฟ โจลี่), Boktoh (บอกต่อ), NYX (นิกซ์), Malissa Kiss(มาลิสสา คิส), Fairy Fanatic (แฟรี่แฟนเนติก), Kitty Kawaii (คิตตี้คาวาอิ) รวมถึงแบรนด์ระดับโลกอย่าง M.A.C COSMETICS (แมค คอสเมติกส์), Estee Lauder (เอสเต ลอเดอร์), Clinique (คลีนิกข์) คัดสรรผลิตภัณฑ์ฮอตฮิตติดอันดับขายดี Best Seller (เบสท์ เซลเลอร์) อาทิ ADVANCED NIGHT REPAIR ขนาด 30ml เซรั่มล้ำหน้าและทรงอานุภาพ จาก Estee Lauder(เอสเต ลอเดอร์) ที่จำหน่ายเฉพาะที่ EVEANDBOY เท่านั้น, Dramatically Different Moisturizing Lotion+ มอยส์เจอไรเซอร์ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ซึ่งเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุด ของ CLINIQUE (คลีนิกข์), ลิปสติก Liptensity สี Smoked Almond สีสุดฮิต ของ M.A.C COSMETICS (แมค คอสเมติกส์), Ultimate Shadow Palletes EYESHADOW สีสวย จาก NYX (นิกซ์) ที่จำหน่ายเฉพาะที่ EVEANDBOY เท่านั้น, BLUSH BRUSH แปรงปัดบลัชออน ของ Real Technique (เรียล เทคนิค) ฯลฯ มาสวมแพ็คเกจใหม่สุดเก๋ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ “ลายทหารสีชมพูสลับกับรูปสายฟ้าฟาด” สื่อถึงสัญลักษณ์ที่แสดงพลังอันยิ่งใหญ่ของผู้หญิงออกมาจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่น โดยจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายช่วยเหลือผู้ต้องขังหญิง ในมูลนิธิโรงพยาบาลราชทัณฑ์ โดยสินค้าในแคมเปญนี้จะจำหน่ายไปถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561

 

EVEANDBOY PINK POWER ชวนสาวๆ โชว์พลังสตรี จับมือ 20 แบรนด์เครื่องสำอางดัง หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิง

 

บรรยากาศในงานเปิดตัวแคมเปญ คับคั่งไปด้วยสตรีคนดัง อาทิ อัมพรพิมพ์ วัชราภัย, ยุวเรต ศรุตานนท์, ม.ล.รจนาธร ณ สงขลา, กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ปาวา นาคาศัย, ม.ล.สายสวลี ยุคล, ปิยะพร อังอุบลกุล, รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, กมลพร วงศ์รักมิตร, ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, ฯลฯ มาร่วมแชร์พลังสีชมพู หรือพลังของผู้หญิง ช็อปเครื่องสำอางคอลเลกชั่นพิเศษ เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ต้องขังหญิงต่อไป

 

EVEANDBOY PINK POWER ชวนสาวๆ โชว์พลังสตรี จับมือ 20 แบรนด์เครื่องสำอางดัง หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิง

ด้านเซเลบคนสวย กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เปิดเผยว่า “ถ้าพูดถึงพลังสตรี จะนึกถึง ความขยัน ความอดทน การแคร์ความรู้สึกคนอื่น บริหารจัดการชีวิตได้ดี เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงต้องทำหลายบทบาท ที่ต้องทำควบคู่กันให้ออกมาดีที่สุด ก็อยากให้กำลังใจสาวๆ ที่อาจจะมีโอกาสไม่เท่าเทียมคนอื่น ขอให้เข้มแข็ง ซักวันโอกาสต้องเป็นของเรา ส่วนคนที่มีก็อยากให้แบ่งปัน อย่าเป็นผู้รับอย่างเดียว ต้องรู้จักให้ด้วย สังคมก็จะน่าอยู่ขึ้นค่ะ”

ส่วน พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ เสริมว่า “เสน่ห์คือพลังที่ดีที่สุดของผู้หญิง เพราะผู้หญิงแต่ละคนมีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเอง ที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบกันได้ ก็อยากจะให้กำลังใจสาวๆ อย่าคิดว่าเราด้อยกว่าคนอื่น เชื่อว่าคนเราเมื่อล้มแล้วลุกได้ทุกคน แต่ต้องรู้จักให้อภัยตัวเองและให้กำลังใจตัวเอง ถ้าทำได้คนอื่นก็พร้อมจะสนับสนุนค่ะ”

ต่อกันที่ ปาวา นาคาศัย บอกว่า “ผู้หญิงมีความประณีต ถึงผู้ชายจะมีกำลังกายที่ดีกว่าแต่ถ้าได้ความอ่อนโยนของผู้หญิงมาช่วยขัดเกลา ก็จะช่วยให้ทำทุกอย่างได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น สำหรับคนที่คิดว่าตัวเองด้อยกว่าคนอื่นก็ขอให้เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสามารถ อย่าท้อ ให้มุ่งมั่นตั้งใจ ยังไงก็ต้องสู้ได้อีกครั้งค่ะ”

ปิดท้ายที่ ม.ล.สายสวลี ยุคล กล่าวว่า “พลังที่สำคัญที่สุดคือการเป็น เวิร์กกิ้งวูแมน ที่สามารถทำทุกอย่างได้ดีควบคู่กันไป ทั้งงานในบ้านและงานนอกบ้าน สังเกตได้ว่ายุคนี้บางครอบครัวผู้หญิงเป็นฝ่ายออกมาทำงานนอกบ้าน ให้ผู้ชายดูแลลูกอยู่ที่บ้านด้วยซ้ำ สำหรับคนที่เคยพลาดไปก็อยากให้มีกำลังใจ เพราะจะทำให้มีแรงสู้ต่อไปค่ะ”

มาร่วมกันสร้างพลังสีชมพู ช็อปได้บุญ กับสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษจาก 20 แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ต้องขังหญิง ในมูลนิธิโรงพยาบาลราชทัณฑ์ ในแคมเปญEVEANDBOY PINK POWER” (อีฟแอนด์บอย พิ้งค์ พาวเวอร์) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ณ “อีฟแอนด์บอย” (EVEANDBOY) ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ 02-022-4888 หรือ ติดตามข้อมูลได้ที่ Facebook Fanpage: EVEANDBOY // Instragram: EVEANDBOY // Line@ : @eveandboy

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

EVEANDBOY PINK POWER ชวนสาวๆ โชว์พลังสตรี จับมือ 20 แบรนด์เครื่องสำอางดัง หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิงEVEANDBOY PINK POWER ชวนสาวๆ โชว์พลังสตรี จับมือ 20 แบรนด์เครื่องสำอางดัง หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิงEVEANDBOY PINK POWER ชวนสาวๆ โชว์พลังสตรี จับมือ 20 แบรนด์เครื่องสำอางดัง หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิง
FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน

EVEANDBOY PINK POWER ชวนสาวๆ โชว์พลังสตรี จับมือ 20 แบรนด์เครื่องสำอางดัง หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิง
TrueID Application
EVEANDBOY PINK POWER ชวนสาวๆ โชว์พลังสตรี จับมือ 20 แบรนด์เครื่องสำอางดัง หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิง
Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

Tags

EVEANDBOY EVEANDBOY PINK POWER ข่าว เครื่องสำอาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top