TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงให้รวย + วิธีปรับดวงรับโชค โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

     อยากเฮงๆ ทั้งปี โชคดีทั้งชาติ นอกจากจะขึ้นอยู่กับการทำบุญและวาสนาแล้ว การเสริมดวง ปรับดวงเล็กๆ น้อยๆ ก็มีส่วนช่วยได้เช่นกันค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีเคล็ดลับการเสริมดวงง่ายๆ ทำแล้วเฮงมาฝากกันค่ะ โดยทั้งหมดนี้ก็เป็นคำแนะนำจาก อาจารย์ต้น มนตรา หมอดูชื่อดังจากทีวีพูลนั่นเองค่ะ และสำหรับการเสริมดวงที่เรานำมาฝากนี้ ไม่ต้องกังวลกันไปนะคะว่าจะต้องเสียเงินแพงๆ ซื้อของมาเสริมความเฮง เพราะวิธีที่เราจะแนะนำเป็นแค่การปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวันแค่เล็กน้อยเท่านั้น แต่ได้ผลอย่างแน่นอน ใครอยากรู้กันแล้วว่าต้องทำอย่างไร มาดูกันเลยค่าา

 

การเสริมดวงให้โชคดีตลอดปีและตลอดไป

     หลักในการเสริมดวงให้โชคดีนั้นมีหลายตำรา แต่ละตำราก็แตกต่างกันไป มีอยู่ตำราหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและสืบทอดกันมานานนับพันปี นั่นก็คือ ศาสตร์ฮวงจุ้ย ซึ่งเป็นการเสริมดวงด้วยการนำพลังของจักรวาล ธรรมชาติและพลังงานต่างๆ มาช่วยเสริมดวงให้เราดีขึ้น แต่ก่อนที่เราจะเสริมดวงนั้น เราต้องรู้เสียก่อนว่า ตัวเราเป็นธาตุอะไร ดูได้จากปีเกิดซึ่งต้องเทียบปีเกิดจากตำราจีน ซึ่งสามารถเทียบได้ตามตารางต่อไปนี้

TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงให้รวย + วิธีปรับดวงรับโชค โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

วิธีดู

พ.ศ. ที่ไม่ได้ทำเครื่องหมายอะไร ให้นับตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. เป็นปีใหม่(ของจีน) ถ้าใครเกิดก่อนวันที่ 4 ก.พ. ก็ให้ดู พ.ศ.ก่อนหน้าว่าเป็นปีอะไร

พ.ศ. ที่ขีดเส้นใต้ ให้นับตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. เป็นปีใหม่(ของจีน)ถ้าใครเกิดก่อนวันที่ 5 ก.พ. ก็ให้ดู พ.ศ.ก่อนหน้าว่าเป็นปีอะไร

ยกเว้น พ.ศ.2560 ให้นับตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ. เป็นปีใหม่(ของจีน)ถ้าใครเกิดก่อนวันที่ 3 ก.พ. ก็ให้ดู พ.ศ.ก่อนหน้าว่าเป็นปีอะไร

ตัวอย่างเช่น

เกิด วันที่ 4 ม.ค. 2491 ให้ถือว่าเกิดปีกุน เพราะ ปีพ.ศ.2491 นับเป็นปีชวดตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. เป็นต้นไป

เกิด วันที่ 6 ก.พ. 2520 ให้ถือว่าเกิดปีมะเส็ง เพราะ ปีพ.ศ.2520 นับเป็นปีมะเส็งตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. เป็นต้นไป

เกิด วันที่ 3 ก.พ. 2536 ให้ถือว่าเกิดปีวอก เพราะ ปีพ.ศ.2536 นับเป็นปีระกาตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. เป็นต้นไป

 

เริ่มต้นปรับดวง

     เมื่อเราทราบปีเกิด (จีน) เรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถเสริมดวงได้ โดยขั้นแรกสำหรับการเสริมดวงนั้นเราต้องปรับดวงของเราให้เข้าที่ก่อน เปรียบเหมือนกับจะสร้างบ้านก็ต้องปรับดินให้แข็งแรงเสียก่อน แล้วค่อยลงเสาและส่วนอื่นๆ ต่อไป ในการปรับดวงนั้น ตามตำราได้กล่าวว่า ห้องนอนและทิศหัวนอนเป็นเรื่องที่สำคัญมากอันดับต้นๆ เพราะคนเราใช้ชีวิตในห้องนอน 1 ใน 3 ของวัน ดังนั้นถ้าพลังงานในห้องนอนไม่ดี ก็จะส่งผลต่อชีวิตของเราในด้านอื่นๆ ด้วย

 

หันหัวนอนทางไหนให้โชค

TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงให้รวย + วิธีปรับดวงรับโชค โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

 

สีผ้าปูที่นอนและเครื่องนอนเสริมโชค

TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงให้รวย + วิธีปรับดวงรับโชค โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

 

     เมื่อปรับดวงพื้นฐานเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องมาตรวจสอบภายในห้องนอนหรือบ้านว่ามีสิ่งต่อไปนี้หรือไม่ เพราะถ้ามีจะทำให้คุณไม่ได้รับโชคเท่าที่ควรจะเป็น

ทำไมไม่รวย เพราะ 7 เหตุผลต่อไปนี้

1. ถ้ามีหิ้งพระ ควรหันหน้าพระไปทางทิศเหนือหรือตะวันออกเท่านั้น ไม่เช่นนั้นจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านหรือห้องไหนหันหน้าพระไปทางทิศใต้หรือตะวันตก

2. ถ้าอยู่บ้านและมีห้องหลายห้องควรแยกห้องพระไว้ต่างหาก ไม่ควรตั้งพระบูชาไว้ในห้องนอน แต่ถ้าใครที่อาศัยอยู่ในห้องเช่า หรือคอนโด หากมีพระบูชา ต้องตั้งให้สูงกว่าปกติ และไม่ควรตั้งบริเวณปลายเท้า

3. ประตูหน้าห้องและประตูหลังห้องตรงกัน ควรหาตู้หรือชั้นวางของมากั้น หากทำไม่ได้อย่างน้อยประตูหลังห้องควรมีประตูมุ้งลวดหรือผ้าม่านคอยกั้นกระแสไม่ให้ไหลออกไปโดยง่าย

4. ให้นำโมบายที่มีเสียงหรือกระดิ่งที่แขวนไว้บริเวณบ้าน หรือระเบียง ออกไปให้หมด หากต้องการจะตกแต่งให้ใช้ลูกแก้วคริสตัล หรือลูกบอลกระจก หรือโมบายที่ไม่มีเสียงเท่านั้น การใช้กระดิ่งตกแต่งบ้านหรือห้องจะทำให้พลังงานทางลบเข้ามาเจือปนได้ สถานที่ที่สามารถใช้กระดิ่งได้คือศาลเจ้าหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น

5. หลังตื่นนอนทุกครั้งต้องเก็บที่นอน ผ้าห่มต้องพับ เรียงทุกอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ห้ามให้ที่นอนรก เพราะถ้าที่นอนรกจะทำให้พลังงานเชิงลบเข้ามาเจือปน

6. เมื่อทานอาหารเสร็จแล้ว ห้ามแช่จานไว้ข้ามคืน ต้องล้างให้สะอาดเพราะถ้าแช่จานในอ่างล้างจานไว้บ่อยๆ พลังแห่งโชคลาภจะแผ่วเบา

7. บริเวณหัวเตียง ห้ามมีภาพหรือสัญลักษณ์เชิงลบ เพราะจะทำให้โชคลาภหายไป ควรตกแต่งด้วยภาพเชิงบวกหรือภาพที่เกี่ยวข้องกับโชคภาพหรือความสำเร็จ

     หากทำได้ตามที่แนะนำข้างต้น รับรองว่า ชีวิตของคุณจะเริ่มมีโชคมากขึ้น สิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิตคุณมากขึ้น ปัญหาที่เคยแก้ไขได้ยากจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือมากขึ้น และในครั้งต่อไปเราจะมาดูกันว่า จะทำอย่างไรเพื่อจะเสริมดวงให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างและคนรักดียิ่งขึ้นไปอีก

 

TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงให้รวย + วิธีปรับดวงรับโชค โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มีกันรึยัง! วัตถุมงคลแก้ชง พกเสริมดวง ตาม 12 นักษัตร ปี 2561
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

 

Tags

TrueID Horoscope ดูดวง ทีวีพูล อ. ต้น มนตรา เคล็ดลับเสริมดวง เคล็ดลับเสริมดวง 12 ปีนักษัตร เสริมดวง
Top