ไปทำงานทั้งที แต่งสโมกกี้อายส์ ทาปากสีแรงไปออฟฟิศ ไม่ว่าใครก็ต้องหันขวับมามองหน้าคุณ ตั้งแต่ยังไม่ก้าวเท้าเข้าลิฟท์แน่ๆ ล่ะค่ะ แต่ไม่ได้หมายความว่าการแต่งหน้าเข้มไปทำงานจะผิดนะคะสาวๆ เพียงแต่ใครที่ไม่อยากให้หน้าดูแก่กว่าวัย แถมดูเว่อร์จนเกินงาม การแต่งหน้าใสๆ เบาๆ ดูจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับสาวออฟฟิศอย่างเราๆ นี่ล่ะค่ะ

     สำหรับการแต่งหน้าใสๆ ที่เหมาะสำหรับทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน หรือวันไปเที่ยว ที่เรียกว่า Everyday Makeup นั้น อาจจะคล้ายกับการแต่งหน้าแบบ Natural Makeup เล็กน้อยค่ะ โดยเน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่แต่งสีจัดจ้านนัก แต่ Everyday Makeup จะเน้นเติมสีปากและตาให้เห็นสีสันชัดเจนกว่าแบบ Natural Makeup ซึ่งโทนสีของตาและปากส่วนมากจะแต่งในโทนชมพู โดยปากจะเพิ่มความน่ารักด้วยการทาปากแบบไล่สี หรือ Gardient Lips ใครที่อยากให้หนุ่มๆ มองจนเหลียวหลัง เพราะใบหน้าสวยใสแบบไม่เยอะล่ะก็ บอกเลยว่า ห้ามพลาดวิธีแต่งหน้า Everyday Makeup ที่ Women Society นำมาฝากในวันนี้เด็ดขาดเลยนะค้า


Everyday Makeup Tutorial

     ใครที่แต่งหน้าเป็นประจำ จนแทบจะไม่มีเวลาให้ผิวได้พัก รับรองว่า ทั้งสิวและริ้วรอย ถามหาแน่ๆ ล่ะค่ะ ซึ่งคลิปนี้นอกจากจะมีวิธีแต่งหน้าให้สวยใสวัยรุ่นชอบมาฝากสาวๆ แล้ว ยังมีเคล็ดลับการบำรุงผิวหน้าก่อนแต่งหน้า ทั้งการสครับผิว และการมาส์กหน้าที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน หมดปัญหาริ้วรอย ซึ่งมีต้นเหตุมาจากเหล่าเครื่องสำอางอีกด้วย! (อยากได้สูตรมาส์กหน้าเพิ่มเติม คลิกเลย! 5 อาหารเพิ่มความสวย กินก็ได้ ทาก็ดี อยากสวยแค่คลิก!)


 Credit Clip : IAMKARENO

 

My Updated Everyday Makeup Tutorial

     สำหรับสาวไหนที่ไม่เลิฟการแต่งหน้าในโทนสีชมพูเอาซะเลย เราก็มีไอเดียแต่งหน้าให้สวยใส ในโทนน้ำตาลมาฝากกัน! 


 Credit Clip : clothesencounters

 

Korean Inspired Make Up | Mongabong

     คราวนี้ก็มาถึงคิวของสาวๆ ที่ไม่ชอบการทาตาหนักๆ กันบ้างค่ะ สำหรับคลิปนี้จะเน้นแต่งหน้าง่ายๆ โดยไม่เน้นลงอายแชโดว์ให้มีสีโดดเด่นแบบ 2 คลิปที่ผ่านมา ใครที่ชอบแต่งหน้าเบาๆ แต่สวยหนัก ต้องจัด!


Credit Clip : Mongchin Y

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


รวม How To แต่งหน้าใสๆ ไปทำงาน กับสไตล์ Everyday Makeup Lookรวม How To แต่งหน้าใสๆ ไปทำงาน กับสไตล์ Everyday Makeup Lookรวม How To แต่งหน้าใสๆ ไปทำงาน กับสไตล์ Everyday Makeup Look
 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


Tags

Everyday Makeup เมคอัพ แต่งหน้า แต่งหน้าใสๆ แต่งหน้าไปทำงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top