“อิซเซ่ มิยะเกะ” เปิดร้านใหม่ 2 ชั้น (Duplex Store) อย่างเป็นทางการบนพื้นที่กว้างกว่า 500 ตารางเมตร ชั้น G – M ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ในคอนเซ็ปต์ใหม่เป็นร้านแรกในประเทศไทย ปลายเดือนพฤษภาคม 2559 นี้

 

เปิดแล้ว! ISSEY MIYAKE กับช็อปใหม่สุดหรูแห่งแรกในไทย ที่สยามดิสคัฟเวอรี่

IMdscvry_24MAY16_023

 

งานออกแบบตกแต่งภายในของร้านใหม่นี้ได้รับการสร้างสรรค์โดย Tokujin Yoshioka ซึ่งเป็นผู้ออกแบบร้าน ISSEY MIYAKE ที่มหานครลอนดอนและกรุงโตเกียว โดยเน้นที่การดีไซน์แบบโมเดิร์น เรียบ โก้ ทว่ายังคงจิตวิญญาณของความเป็น ISSEY MIYAKE ไว้อย่างเต็มเปี่ยม

 

IMdscvry_24MAY16_025

IMdscvry_24MAY16_028

IMdscvry_24MAY16_029

 

สำหรับร้าน ISSEY MIYAKE ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ประเทศไทยนั้น เน้นไปที่การสร้างสรรค์พื้นที่ที่จะสามารถสื่อสารเรื่องราวของแบรนด์แต่ละแบรนด์ที่มีวางจำหน่ายในร้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเพื่อให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าคือไฮไลต์หลักภายในพื้นที่แห่งนี้ เขาได้ใช้อุปกรณ์ติดตั้งที่ดูราวกับว่ากำลังลอยอยู่กลางอากาศ และสร้างสรรค์งานดีไซน์ให้เรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ของ “อิซเซ่ มิยะเกะ” นี้นำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่สำหรับทั้งคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีอย่างครบครัน โดยจะมีแบรนด์ภายใต้แบรนด์อิซเซ่ มิยะเกะวางจำหน่ายอยู่ภายในร้านทั้งหมด 7แบรนด์ ได้แก่ ISSEY MIYAKE, ISSEY MIYAKE MEN, PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE, HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE, me ISSEY MIYAKE, BAO BAO ISSEY MIYAKE และ 132 5. ISSEY MIYAKE

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

Tags

ISSEY MIYAKE กระเป๋า ข่าว อิซเซ่ มิยะเกะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top