ไอเท็มฮอตที่อินได้มาสัก 2-3 ปี สำหรับสาวสายอาร์ทติส ต้องนี่เลยค่า! Hawaiian Shirt หรือ Aloha Shirt เสื้อฮาวายแพทเทิร์นลายดอกไม้ ใบไม้ น่ารักๆที่ดูยังไงๆก็รับกับซัมเมอร์ได้ดี๊ดี งานนี้มีหรือสาวๆชาว Women Society จะไม่มีติดตู้ไว้ซักตัวล่ะจ๊ะ

สไตล์ไกด์สำหรับสาวๆที่ไม่อยากได้ลุคเซอร์และเยอะจนเกินพอดี แนะนำให้เบรกด้วยการใส่เสื้อยืดสีพื้นไร้ลวดลายไว้ด้านในแล้วจึงเลเยอร์ทับด้วยเสื้อฮาวาย แค่นี้ก็รอดตาย สวยสบายใจได้หายห่วงค่า หรือจะใช้วิธีที่ง่ายกว่านั้น นั่นก็คือ เลือกซื้อเสื้อฮาวายที่มีลวดลายกำลังพอดี ไม่เยอะจนเวียนหัวปวดตา และให้หาเป็นเสื้อโทน Neutral เพราะมันนั้นแมทช์ง่าย คู่ได้กับหลายไอเท็มเลยล่ะค่าสาวๆ

แต่สำหรับสาวๆที่มีความมั่นใจ อยากปลุกความแฟชั่นนิสต้ารับหน้าร้อนนี้ แนะนำว่าแมทช์คู่กับเสื้อเกาะอกและปลดกระดุมลงมาให้ลึกซักหน่อย แค่นี้ก็ดูสวยชิค มีสไตล์ ด้วยวิธีง่ายๆทั้งหมดทั้งมวลนี้ ซัมเมอร์ของคุณก็ดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกเป็นกองแล้วล่ะค่า!

A post shared by BOWKYLION (@bowkylion) on

A post shared by TN (@thanaerngnin) on

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แมทช์ไอเท็มลายดอก สวยชิค สดใส รับซัมเมอร์ แต่งยังไงให้ไม่ป้า

Hawaiian Shirt เสื้อฮาวาย ไอเท็มซัมเมอร์ เพิ่มลุคสาวฮิปสเตอร์ สวยเซอร์มีสไตล์!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

Hawaiian Shirt เสื้อฮาวาย ไอเท็มซัมเมอร์ เพิ่มลุคสาวฮิปสเตอร์ สวยเซอร์มีสไตล์!Hawaiian Shirt เสื้อฮาวาย ไอเท็มซัมเมอร์ เพิ่มลุคสาวฮิปสเตอร์ สวยเซอร์มีสไตล์!Hawaiian Shirt เสื้อฮาวาย ไอเท็มซัมเมอร์ เพิ่มลุคสาวฮิปสเตอร์ สวยเซอร์มีสไตล์!
FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

trueIDapp

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

Tags

ซัมเมอร์ มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อฮาวาย แต่งตัว แฟชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top