เตรียมตัวพบกับเครื่องสำอาง Fenty Beauty by Rihanna รุ่นลิมิเต็ด Chill Owt Holiday Collection ที่จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 12 ตุลาคม ศกนี้ ด้วยเฉดสีนุ่มนวลแต่โดดเด่นและจัดเต็มไปกับความเปล่งประกายที่ได้แรงบันดาลใจจากเกล็ดน้ำแข็งในฤดูหนาว ด้วยองค์ประกอบสุดเจิดจรัสที่ไม่เคยมีปรากฏที่ไหนมาก่อนในสไตล์แนวพาสเทล พร้อมที่จะแต่งแต้มดวงตา พวงแก้ม และริมฝีปากให้สวยโดดเด่น ‘ถึงเวลาแล้วที่ความเปล่งประกายขั้นสุดกับลุคใหม่นี้ที่พร้อมทำให้ทุกสายตาต้องหวั่นไหว’

 

KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER PALETTE
สวยด้วยลุคความเปล่งประกายแบบไร้ที่สิ้นสุด (฿1,950)

 

FENTY BEAUTY เปิดตัวชุดเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด CHILL OWT HOLIDAY COLLECTION

 

     ใครบอกว่าน้ำกับไฟเข้ากันไม่ได้ ? Killawatt Foil Freestyle Highlighter Palette ได้รวมทุกสิ่งเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวเพื่อความส่งให้เกิดความเปล่งประกายอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน เฉดสีสวยดูเยือกเย็นราวกับลาเวนเดอร์ในทุ่งน้ำแข็ง เฉดสีร้อนแรงราวกับเปลวเพลิงด้วยโทนสีส้ม หรือโทนเมทัลลิกแบบจัดเต็ม ที่ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหนก็สามารถสวยสะกดได้ทุกสายตา หยิบการบรรจงแต่งแต้มด้วยเทคนิคการไฮไลท์ของริฮานน่า ที่เพิ่มความเจิดจรัสอย่างเหนือชั้นกับความเปล่งประกายจากสีเงินอันล้ำลึก เทคนิคการไฮไลท์แบบมืออาชีพของริฮานน่า คือการไล่สีลูมิไนเซอร์จัดเรียงสีเพื่อสร้างมิติจาก แก้มไปถึงหางคิ้ว เบลนด์ให้ไฮไลท์และอายแชโดว์ดูกลมกลืนเข้ากัน

ทิปจากกูรู: ใช้แปรง Cheek-Hugging Highlight Brush เบอร์ 120 ลงไฮไลท์เตอร์ตั้งแต่โหนกแก้ม หรือ ใช้ All-Over Eyeshadow Brush เบอร์ 200 เบลนด์ให้ทั่วเปลือกตา

 

SNOW DAZE / SNOW NIGHTS FROSTED METAL LIPSTICK
ริมฝีปากสวยเก๋เฉิดฉายไปกับสีเมทัลลิคตอบโจทย์ทุกสไตล์ ด้วยลิปสติกทรีโอเซ็ต (฿1,550)

 

FENTY BEAUTY เปิดตัวชุดเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด CHILL OWT HOLIDAY COLLECTION

 

     ’ถึงเวลาแล้ว ของความปังขั้นสุด: เพิ่มความสดชื่นให้กับริมฝีปากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนกับลิป Snow Daze และ Snow Nights รุ่นลิมิเต็ดเอดิชันแบบทรีโอนี้แตกต่างจากลิปเมทัลลิคทั้งหมดที่คุณเคยสัมผัสมา ด้วยเนื้อสัมผัสที่พร้อมสำหรับทุกโทนผิว ความเรียบเนียน เม็ดสีแน่นเด่นชัด และเนื้อครีมสุดล้ำลึกที่เนียนละเอียดยิ่งกว่าไข่มุก ทำให้ริมฝีปากของคุณเรียบเนียนสวยแบบไม่ตกร่อง และจัดจ้านแบบเมทัลลิค ไม่ว่าจะเร่าร้อนแบบ Snow Daze หรือสวยชิลกับโทนเย็น อย่าง Snow Nights ทั้งสองแบบมาพร้อมกับกระจกลับสุดพิเศษที่ช่วยให้คุณพร้อมสวยได้ในทุกสถานการณ์

ทิปจากกูรู: ใช้อีกด้านของลิปวาดขอบปากให้ได้รูปก่อนลงลิป เพื่อความงามเรียบเนืยนของริมฝีปากแบบไร้ที่ติ

 

FROST BUNNY / FROST HUNNY / FROST MONEY METALLIC
ลิปเครยอน 3 เซ็ต
สีเงินโดดเด่น ความปังขั้นสุดสำหรับดวงตาและริมฝีปาก ด้วยชุดเซ็ต 3 ชิ้น (฿1,450)

 

FENTY BEAUTY เปิดตัวชุดเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด CHILL OWT HOLIDAY COLLECTION

 

     มาดึงความโดดเด่นให้คุณสวยโดดเด่นกว่าเดิมด้วยเซ็ตแต่งตาและปาก Metallic Eye + Lip Crayon sets ที่ออกแบบมาเพื่อความปังที่ยิ่งกว่า ทั้งเป็นได้ทั้งอายไลเนอร์ อายแชโดว์ ลิปไลเนอร์ และแม้กระทั่ง ลิปสติก หรือจะเรียกว่าเครยอนสารพัดประโยชน์ก็ว่าได้ เพราะได้ถูกรังสรรค์ออกมาในรูปแบบทรีโอของเฉดสีที่เหมาะสมสำหรับสาวๆ ทุกคน เพื่อความสวยเรียบเนียนแต่โดดเด่นแบบเบา ๆ กับ Frost Bunny สวยเร่าร้อนจัดจ้านแบบ Frost Hunny หรือสวยแบบชิล ๆ ชิค ๆ กับ Frost Money จากนวัตกรรมเมทัลลิคที่ให้มีสัมผัสแบบเนื้อครีมช่วยให้การใช้งานของสาว ๆ เรียบเนียนไม่สะดุดแต่ติดทนนาน ฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะชอบสวยแบบสไตล์ไหน สวยโดดเด่นคมเข้ม สวยสไตล์สโมคกี้โทน หรือต้องการเพิ่มความเด่นให้ริมฝีปากด้วยสีเงินเด่นชัด เครยอนเมทัลลิคเซ็ตนี้สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ทุกเซ็ตมาพร้อมกับโทนสีสโมคกี้และกระจกพกพาวิเศษให้คุณพร้อมสวยได้ในทุกสถานการณ์
ทิปจากกูรู: ใช้แทนอายไลน์เนอร์แล้วใช้นิ้วเบลนด์ให้ทั่วเปลือกตาเหมือนกับอายแชโดว์ หรือใช้แปรง All-Over Eyeshadow เบอร์ 200 หรือจะใช้เป็นลิปสติก หรือใช้เป็นที่เขียนขอบปากสำหรับความเด่นชัด ที่สำคัญอย่าลืมเช็ดปลายเครยอนทุกครั้งหลังใช้งาน

*มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ และ sephora.co.th เท่านั้น

 

AVALANCHE ALL-OVER METALLIC POWDER SET

*เริ่มวางจำหน่ายเฉพาะที่ Sephora.co.th ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม และ ที่ Sephora Shop – สาขาสยาม เซ็นเตอร์ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม
สวยได้ทุกความต้องการที่ไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็นตา แก้ม หรือริมฝีปาก (฿3,800)

     เตรียมกับความชิลแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยชุด Avalanche All-Over Metallic ที่จะมามอบความสัมผัสถึงลุคที่น่าหลงใหลให้กับตา แก้ม และ ริมฝีปากของคุณอย่างไม่เคยมีมาก่อน ด้วยเมทัลลิคเนื้อแน่น นวัตกรรมใหม่ของแป้งเนื้อบางเบาที่ถูกออกแบบมาให้ปกปิดสำหรับทุกโทนผิว ด้วยเนื้อที่เนียน เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับทุกสภาพผิว ส่วนรูปโฉมของตลับแป้งสวยเก๋และสามารถนำมาใช้ใหม่ได้ ทุกเฉดมาในตลับแยกขนาดเล็กที่เหมาะสมสำหรับพกพาในการเดินทางเพื่อความสวยงามที่แท้จริงได้ในทุกๆ ที่ที่คุณไป

ทิปจากกูรู: ฉีกแนวการใช้ลิปสติกโดยการใช้แป้งทาที่กลางปากเพื่อสร้างมิติให้ริมฝีปาก

 

MINI FAIRY BOMB FUN-SIZED GLITTERING POM POM
ให้ผิวคุณโดดเด่นอย่างหาที่สุดไม่ได้ด้วย PLUSH SHIMMER-PACKED PUFF (฿880)

 

FENTY BEAUTY เปิดตัวชุดเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด CHILL OWT HOLIDAY COLLECTION

 

     สวยโดดเด้งได้ทุกเวลากับ Mini Fairy Bomb สวยดุจดังต้องเวทมนตร์ทุกครั้งที่คุณเปิดมันออกมา ที่มีความสวยงามดั่งคอลเลคชันเครื่องประดับรุ่นลิมิเต็ด มีความนุ่มนวลเนียน และอัดแน่นไปด้วยกากเพชรแบบ 3 มิติ เนื้อละเอียดที่สุด โดยได้มีการผสมผสานเครื่องสำอางที่คุณชอบ อย่าง Fairy Bomb Glittering Pom Pom มารวมเข้ากับเฉดสีใหม่ออกมาได้เริ่ดหรูลงตัว เสริมสร้างให้ผิวพรรณของคุณที่ไม่ว่าจะเป็นโทนสีไหนก็จะกลายเป็นผิวพรรณที่เจิดจรัสไปทั้งตัวด้วยกากเพชรสีชมพูเนื้อละเอียดที่สุดนี้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกลิ่นวานิลลา - มะพร้าวอ่อนๆ เพื่อประสบการณ์สุดพิเศษที่ทำให้คุณห้ามใจไม่ได้
ทิปจากกูรู: ใช้แป้งทาทั่วร่างกายเพื่อจบทุกความโดนเด่นบนเรือนร่างคุณ

 

TWO LIL MATTEMOISELLES PLUSH MATTE LIPSTICK DUO: CHILL OWT EDITION
จัดเต็มทุกวัน บางเบาแต่ตอบโจทย์ทุกลุคแมท (฿750)

 

FENTY BEAUTY เปิดตัวชุดเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด CHILL OWT HOLIDAY COLLECTION

 

     ลิปสติกนี้เป็นไอเท็มหนึ่งขายดีที่สุดและขายในจำนวนจำกัด ลิปสติก Mattemoiselle Plush Matte Two Lil Mattemoiselles มากับเฉดสีธรรมชาติแบบกลาง ๆ (สีกุหลาบเข้ม ๆ ) และ สีจัดจ้าน (สีแดงเบอร์กันดี) ) ที่ช่วยให้คุณพร้อมสวยได้กับทุกเทศกาล กับสีที่ลึกล้ำและยากที่จะห้ามใจสวยได้ทุกเฉดผิว สวยได้ในทุกฤดูกาล
ทิปจากกูรู: ควรใช้ด้านที่แหลมกับริมฝีปากบบน และอีกด้านสำหรับริมฝีปากล่างจะทำใช้ลงลิปง่ายและสวยขึ้น

 

MATTEMOISELLE 10/10 PLUSH MATTE LIPSTICK 10-PC COLLECTION

*เริ่มวางจำหน่ายเฉพาะที่ Sephora.co.th ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม และ ที่ Sephora Shop – สาขาสยาม เซ็นเตอร์ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม
เต็มเติมตลอดวัน บางเบาแต่ตอบโจทย์สำหรับทุกลุคแมท 10 เฉดสี สร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน (฿5,800)

 

FENTY BEAUTY เปิดตัวชุดเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด CHILL OWT HOLIDAY COLLECTION

 

     วันนี้คุณจะทาสีอะไรดี ? มาแต่งเต็มอารมณ์ความรู้สึกของทุกวันด้วยทุกเฉดสีที่รวบรวมไว้ถึง 10 เฉดสีที่ตอบโจทย์ของทุกความต้องการและทุกสีผิว ตัวลิปแพคเก็จนี้จะเป็นตัวพรีวิวสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นจาก Mattemoiselle เพื่อเติมเต็มคอลเลคชั่นลิปสติกของคุณ หรือจะให้เป็นของขวัญสุดพิเศษก็ได้ ริฮานน่าต้องการให้ลิปแมทในฝันของสาวๆ เป็นจริง ที่เป็นเม็ดสีที่อัดแน่นแต่น้ำหนักบางเบาที่อุดมไปด้วยเนื้อครีม สัมผัสที่นุ่มนวลสวยสดได้แรงบันดาลมาจากกลีบกุหลาบทำให้เกิดเนื้อเวลเว็ท แมท ไม่ทำให้รู้สึกหนักปากแต่ติดทนนานได้ทั้งวัน และอีกแรงบันดาลใจจาก Mattemoiselle’s chic ที่ทำให้เกิดดีไซน์ที่เรียว พกพาง่าย สามารถแต่งแต้มริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย
ทิปจากกูรู : ใช้อีกด้านของลิปวาดขอบปากให้ได้รูปก่อนลงลิปเพื่อความเด่นเด้งของริมฝีปาก

 

     Fenty Beauty by Rihanna Chill Owt Holiday Collection จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคมนี้ ที่ร้าน Sephora และ Sephora.co,th

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

CHILL OWT HOLIDAY COLLECTION FENTY BEAUTY ข่าว เครื่องสำอาง
Top