การหาของที่สวยๆ ถูกใจก็คงไม่พ้นสาวๆ ต้องเป็นคนเลือกใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกระเป๋า รองเท้า หรือแม้กระทั่งเคสโทรศัพท์มือถือก็ต้องหาที่ถูกใจมาไว้ในมือให้ได้เช่นกัน

 

เลือกเคสโทรศัพท์มือถือตามวันเกิดอย่างไร ให้งานพุ่ง ทำอะไรก็สำเร็จ

 

     ซึ่งการเลือกสีสันหรือลวดลายของเคสโทรศัพท์มือถือจึงเป็นเคล็ดลับดีๆ ที่สามารถประยุกต์ให้เข้ากับตัวเองได้ค่ะ ทั้งเพื่อสร้างเสน่ห์และเสริมดวงไปด้วยพร้อมกัน และสาวๆ รู้ไหมคะว่าการเลือกเคสโทรศัพท์มือถือให้เข้ากับวันเกิดของเรา ยังช่วยเสริมดวงการงานของเราได้อีกด้วยนะคะ มาดูเคล็ดลับกันค่ะว่าเลือกแบบไหนที่จะช่วยเสริมเรื่องการงานให้กับคุณ

 

shutterstock_380881399-004

     สาววันอาทิตย์ : สาววันอาทิตย์เป็นพวกจริงจังกับงานค่อนข้างมากค่ะ พวกเธอรักความก้าวหน้าและมีภาวะเป็นผู้นำค่อนข้างสูง หากอยากให้การติดต่องานเป็นไปอย่างราบรื่น สาววันอาทิตย์ควรเลือกใช้เคสโทรศัพท์มือถือที่เรียบๆ สักหน่อยค่ะ อาจมีเพรชหรือกลิตเตอร์แซมได้บ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่ควรเยอะจนเกินไป ทางที่ดีเลือกเป็นสีเรียบๆ หรือเป็นซองหนังก็ได้ค่ะ

 

shutterstock_385528525-003

     สาววันจันทร์ : สาววันจันทร์โดยพื้นฐานเป็นคนที่ช่างจินตนาการค่ะ พวกเธอเรียบร้อยและรักสวยรักงาม แต่ก็แอบอารมณ์แปรปรวนและโมโหร้ายบ้างในบางครั้งค่ะ หากอยากให้การติดต่องานเป็นไปอย่างราบรื่น สาววันจันทร์ควรเลือกใช้เคสโทรศัพท์มือถือแบบที่มีกลิตเตอร์ กากเพชร คริสตัลหรือจะเป็นสีทองก็ได้ค่ะ

 

shutterstock_473210179-002

     สาววันอังคาร : สาววันอังคารรักอิสระสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ พวกเธอเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ ด้วยเหตุนี้พวกเธอจึงเป็นคนที่จริงใจสุดๆ และซื่อสัตย์สุดๆ เช่นกัน หากอยากให้การติดต่องานเป็นไปอย่างราบรื่น สาววันอังคารควรเลือกเคสแบบใสอาจมีลวดลายได้บ้างเล็กน้อย หรือจะเลือกเคสที่เป็นสีขาวขุ่นก็ได้ค่ะ

 

shutterstock_184268237-001

     สาววันพุธ : สาววันพุธเป็นสาวที่มีไหวพริบค่อนข้างมากค่ะ พวกเธอหัวไวและสามารถเรียนรู้อะไรได้เร็วกว่าคนรอบข้าง รวมถึงพวกเธอยังเข้าสังคมได้ดี มีวาทะศิลป์ และสามารถตัดสินใจอะไรได้เร็ว หากอยากให้การติดต่องานเป็นไปอย่างราบรื่น สาววันพุธควรเลือกใช้เคสโทรศัพท์มือถือแบบเรียบๆ และดูเป็นทางการค่ะ เช่น ซองหนัง เคสโทรศัพท์มือถือที่ทำจากหนังหรือเคสโทรศัพท์มือถือที่มีสีน้ำตาล

 

shutterstock_462973978-005

     สาววันพฤหัสบดี : สาวแสนดีต้องยกให้สาววันพฤหัสบดีค่ะ พวกเธอฉลาดและมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่รวมถึงยังเป็นเป็นคนรักสงบไม่ชอบมีปัญหาหรือปะทะกับใคร หากอยากให้การติดต่องานเป็นไปอย่างราบรื่น สาววันพฤหัสบดีควรเคสโทรศัพท์มือถือประเภทงานแฮนด์เมดหรืองานฝีมือ ซึ่งหากทำเองได้ก็จะดีมากๆ ค่ะ

 

shutterstock_209334979-007     

     สาววันศุกร์ : สาวๆ ที่เกิดวันศุกร์เป็นคนที่มีความฝันและความมุ่งมั่นค่ะ พวกเธอเป็นคนมีเสน่ห์และอ่อนหวาน รักอิสระและมีความเป็นศิลปินสูง รวมถึงพวกเธอยังมีรสนิยมในการเลือกของใช้ของเธอเองด้วยค่ะ หากอยากให้การติดต่องานเป็นไปอย่างราบรื่น สาววันศุกร์ควรเลือกใช้เคสโทรศัพท์มือถือที่มีกลิตเตอร์ คริสตัลหรือกากเพรชก็ได้ค่ะ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวคุณ ซึ่งหากมีการเจรจาเรื่องงานในครั้งต่อไป รับรองว่าคู่สนทนาต้องจำคุณได้แน่นอน

 

shutterstock_246593965-006

     สาววันเสาร์ : สาววันเสาร์มีความเป็นตัวของตัวเองสูง หรือจะเรียกว่าเป็นสาวมั่นก็ว่าได้ค่ะ แต่ในความเป็นจริงพวกเธอคนที่จริงใจ ข้อดีอีกอย่างของสาววันเสาร์ คือพวกเธอชอบคิดคิดริเริ่มอะไรใหม่ๆ ค่ะ หากอยากให้การติดต่องานเป็นไปอย่างราบรื่น สาววันเสาร์ควรเลือกใช้เคสลายดอกไม้ค่ะ เพื่อเป็นการดึงเอาด้านความอ่อนหวานของสาววันเสาร์ออกมา และทำคู่สนทนารู้สึกเป็นกันเองมากขึ้น

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

shutterstock_363824258

6 สีนำโชค ช่วยให้งานรุ่ง เงินพุ่ง

 

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

 

 
Facebook Twitter Instagram

 

We are women’s best friend.  

 

Tags

การทำงาน ดูดวง โชคลาภ ไลฟ์สไตล์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top