เชื่อว่า ซิกแพค คือความฝันของสาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย เพราะมันทำให้หน้าท้องดูกระชับ เฟิร์มสวยเอามากๆ และไม่ต้องกังวลว่าจะดูแน่นเปรี๊ยะแบบซิกแพคของผู้ชายนะคะ ดูอย่างนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทเป็นตัวอย่าง พวกเธอก็มีซิกแพคกันทั้งนั้นและเซ็กซี่จนทำเอาผู้ชายแทบคลั่งเชียวล่ะ รับประกันว่าดูดีแน่นอน เพราะผู้หญิงเรานั้นมีฮอร์โมนต่างจากผู้ชาย การที่จะมีกล้ามปูดๆ นั้นเป็นเรื่องยากพอดูทีเดียว แต่ถ้าซิกแพคเบาๆ ดูเซ็กซี่ล่ะก็ เราทุกคนทำได้แน่นอน ซึ่งการจะมีซิกแพคสวยๆ ได้ ต้องดูแลทั้งอาหารการกินและการออกกำลังกายควบคู่กันค่ะ

สำหรับใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิกฟิตเนส ไม่มีเทรนเนอร์ ก็อย่าเพิ่งท้อใจไปนะคะ คราวก่อนเราได้นำเสนอ ประสบการณ์การลดไขมัน และ 3 เมนูที่ยิ่งกิน ก็ยิ่งหุ่นดี ของคุณแพรวแห่งกรุ๊ป “Eat lean กินให้หุ่นสวย” กันไปแล้ว คราวนี้มาต่อกันที่โปรแกรมออกกำลังกาย 5 วันของเธอกันบ้าง ขอแค่มีดัมเบลล์ ก็สามารถฟิตหุ่นสวยได้ทั่วทั้งตัว และได้ซิกแพคเป็นของแถมอีกด้วยค่ะ

วันที่ 1

ฝึกตามคลิปนี้ ทำ 2 รอบ

Credit Clip GymRa

วันที่ 2

ฝึกตามคลิปนี้ ทำ 2 รอบ

Credit Clip GymRa

วันที่ 3

ฝึกตามคลิปนี้ ทำ 1 รอบ

Credit Clip Gymra

วันที่ 4

ฝึกตามคลิปนี้ ทำ 2 รอบ

Credit Clip GymRa

วันที่ 5

ฝึกตามคลิปนี้ ทำ 2 รอบ

Credit Clip GymRa

หลังจากนั้นจะพักสักครู่แล้วต่อด้วยการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง โดยเลือกทำวันละ 2-3 ท่า ท่าละ 4 เซต เซตละ 20-30 ครั้งค่ะ

พออีกสักครู่ ดื่มเวย์โปรตีนเพิ่มสักนิด (หากใครไม่ดื่มเวย์ให้ทานไข่ขาวแทน 5) และจะทำคาร์ดิโอต่อโดยการเต้นตามคลิปในยูทูป เสิร์ชคำว่า cardio workout 30 min ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก คุณแพรว สมาชิกหมายเลข 1609451

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

รวมตารางออกกำลังกาย หุ่นดีมีซิกแพคได้ใน 1 เดือน! (มีคลิป)รวมตารางออกกำลังกาย หุ่นดีมีซิกแพคได้ใน 1 เดือน! (มีคลิป)รวมตารางออกกำลังกาย หุ่นดีมีซิกแพคได้ใน 1 เดือน! (มีคลิป)
FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

Tags

ซิกแพค บริหารกล้ามเนื้อ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ลดหน้าท้อง ออกกำลังกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top