ใหม่! MAMONDE ROSE WATER 2018 เติมพลังความชุ่มชื้น พร้อมปลุกออร่าให้ผิวสวยกระจ่างใส!

 

     MAMONDE แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลี ภายใต้บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์และได้การยอมรับประสิทธิภาพในการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมานานเกือบ 30 ปี ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ ROSE WATER 2018 เพื่อเติมพลังความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมเผยผิวเนียนนุ่มราวกลีบกุหลาบ ด้วยคุณค่าการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบชั้นสูงและสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์

                                         

MAMONDE ROSE WATER STORY

♥ คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ชั้นสูง

     ดอกกุหลาบสายพันธุ์ดามาส์ก (Damask) จากหมู่บ้านตูเรีย, ประเทศบัลแกเรีย ได้รับการขนานนามว่าเป็นสายพันธุ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อคงพลังของน้ำกุหลาบอันทรงประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิว พร้อมมอบการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวเรียนเนียน ดั่งการสัมผัสกลีบกุหลาบบริสุทธิ์ในยามเช้า

 เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหนังให้ชุ่มชื้นอย่างยาวนาน

     ไร้ความเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน พร้อมปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว Ice Cooling SensorTM  ให้ความสดชื่นคงอยู่กับผิวได้อย่างยาวนาน  

7-ingredients-free

     ปราศจากการแต่งสี, สารกันเสีย, สารสกัดที่มาจากสัตว์, มิเนรัล ออยล์ ที่มีแว็กซ์เป็นส่วนผสมในการเคลือบผิว, โพลิอะคริลาไมด์ (Polyacrylamide) สารเติมเต็ฒความชุ่มชื้น ซึ่งก่อให้เกิดมะเร็ง, ไตรเอทาโนลามีน (Triethanoamine) สารปรับค่าสมดุลกรดและด่างในผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกาย, และสารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์ (PEG surfactant)

 

MAMONDE ROSE WATER 2018 ประกอบไปด้วย

MAMONDE ROSE WATER TONER [Size/ Price: 250 ml/ 750 THB, 500 ml/ 1,250 THB]

     โทนเนอร์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยน (จาก 1 ใน 5 ผลิตภัณฑ์ MAMONDE FLOWER TONER SERIES) สกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่คงปริมาณความเข้มข้นถึง 90.97% เพื่อคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวและปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ จะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสดชื่นแก่ผิวหน้า เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาดผิวหรือขั้นตอนแรกก่อนการบำรุงผิวในทุกวันหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า

 

ใหม่! MAMONDE ROSE WATER 2018 เติมพลังความชุ่มชื้น พร้อมปลุกออร่าให้ผิวสวยกระจ่างใส!

 

 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษและขจัดสิ่งสกปรกที่หลงเหลืออยู่บนผิวหน้าได้ดี และสามารถเพิ่มระดับความชุ่มชื้นในผิวได้ถึง 41% หลังจากการใช้ไป 3 ชั่วโมงและใช้เช็ดเป็นประจำทุกวัน

100% ของผู้ใช้รู้สึกว่า ผิวหน้าสบายและสดชื่นขึ้น

95% ของผู้ใช้รู้สึกว่า ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนนุ่มและรู้สึกเนียนขึ้น

90% ของผู้ใช้รู้สึกว่า ปลอบประโลมผิวได้ดี

 

NEW MAMONDE ROSE WATER TONER PAD [Size/ Price: 40 sheets/ 500 THB]

     โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นแผ่นชีทมาส์ก สำหรับการมาส์กหน้าเฉพาะส่วน ช่วยรักษาสมดุลของผิว ปลอบประโลมพร้อมคืนความสดชื่นให้กับผิว

 

ใหม่! MAMONDE ROSE WATER 2018 เติมพลังความชุ่มชื้น พร้อมปลุกออร่าให้ผิวสวยกระจ่างใส!

 

เคล็ดลับการใช้ Rose Water Toner Pad แบบชีทมาส์ก

♥ วางแผ่น Rose Water Toner Pad ไว้บริเวณแก้ม, หน้าผาก, คาง หรือบริเวณอื่นๆ ของใบหน้า ประมาณ 10 – 15 นาที แล้วค่อยๆ นวดไปบริเวณที่วางชีทมาส์ก เพื่อการซึมซับและบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น

♥ ในกรณีที่ใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาด ควรเช็ดตามรูขุมขนและเริ่มจากบริเวณกึ่งกลางใบหน้าสู่ด้านนอกของใบหน้า เพื่อช่วยขจัดและดูดซับสิ่งสกปรกได้ดียิ่งขึ้น          

♥ เมื่อใช้ไดร์เป่าผม วางแผ่น Rose Water Toner Pad ไว้บนใบหน้า จะช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น

 

MAMONDE ROSE WATER GEL CREAM [Size/ Price: 80 ml/ 900 THB]

     เจลมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสบางเบา ไร้ความเหนียวเหนอะหนะในระหว่างวัน ใช้บำรุงผิวหน้าหลังจากการใช้โทนเนอร์หรือชีทมาส์ก ด้วยพลังจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นและคืนความสดชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวในขณะเดียวกัน

 

ใหม่! MAMONDE ROSE WATER 2018 เติมพลังความชุ่มชื้น พร้อมปลุกออร่าให้ผิวสวยกระจ่างใส!

 

MAMONDE ROSE WATER SOOTHING GEL [Size/ Price: 300 ml/ 450THB]

     เจลทาผิวอเนกประสงค์ สกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่คงปริมาณความเข้มข้นถึง 90.81% ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และมอบความรู้สึกสบายผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายตลอดวัน

 

ใหม่! MAMONDE ROSE WATER 2018 เติมพลังความชุ่มชื้น พร้อมปลุกออร่าให้ผิวสวยกระจ่างใส!

 

     แล้วเตรียมพบกับ MAMONDE FLOWER TONER SERIES ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกไม้ 5 ชนิด รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว เร็วๆ นี้ ที่มามอนด์

     พบกับผลิตภัณฑ์ Mamonde Rose Water 2018 ได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์ทุกสาขา และ EVEANDBOY สาขาชั้นนำในกรุงเทพฯ

 

 

 

 

Tags

MAMONDE MAMONDE ROSE WATER 2018 ข่าว เครื่องสำอาง โทนเนอร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top