สาวๆ เคยกันบ้างหรือไม่ค่ะว่า การออกกำลังกายของเราในแต่ละครั้งนั้น ช่างเผาผลาญพลังงานไปได้แสนน้อยนิด กว่าจะเบิร์นไปได้แต่ละแคลอรี่นั้นทำเอาเราต้องออกกำลังกายกันจนเหงื่อท่วมตัว นี่ยังไม่นับสาวๆ ที่อยากออกกำลังกายเพื่อต้องการจะ ลดน้ำหนัก ด้วยแล้ว ยิ่งต้องออกเพื่อให้เบิร์นหนักขึ้นกว่าเดิมไปอีก จะดีแค่ไหนกันถ้าเราสามารถออกกำลังกายภายในเวลาน้อยนิดแต่สามารถเบิร์นไปได้หลายร้อยแคล

รวม 5 คลิป ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก แค่ 30 นาที เบิร์นได้ถึง 500 แคลอรี่


     บอกเลยว่าโจทย์นี้ไม่ยากค่ะ เพราะเรามีคลิปออกกำลังกายที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการจะ ลดน้ำหนัก ด้วยการเบิร์นหลายๆ แคลอรี่ภายในเวลาไม่นานมาฝากกัน หากสาวๆ ทำได้ตามนี้ชีวิตจะดีขึ้นอย่างแน่นอน เพียงแค่ลองหันมาแบ่งเวลาให้ตัวเองสัก 30 นาที หรือคิดง่ายๆ ก็แค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ออกกำลังตามคลิปที่เรานำมาฝากกันเสียหน่อย รับรองเลยว่าสาวๆ จะสามารถเบิร์นพลังงานให้หายไปได้ถึง 500 แคลอรี่เลยค่ะ ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ว่าแล้วก็ไปออกกำลังกายกันเลยค่าา
credit: Sydney Cummingscredit: 1 Workout a Daycredit: Lumowellcredit: Christine Saluscredit: Hello Natural Maven


     อย่าลืมนะคะสาวๆ ว่าการออกกำลังกายเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนัก ได้ แต่ยังมีการควบคุมอาหารอีกด้วยที่ควรทำไปพร้อมกัน เพื่อที่การลดน้ำหนักจะได้ประสบผลสำเร็จ การที่เรามุ่งแต่ออกกำลังอย่างเดียวหรือควบคุมอาหารอย่างเดียวอาจทำให้สาวๆ สามารถลดน้ำหนักได้จริง แต่หากเลือกทำควบคู่กันไปทั้ง 2 ส่วน สาวๆ จะสามารถลดได้เร็วกว่าเดิมค่ะบทความที่คุณอาจสนใจรวมท่า ลดหน้าท้อง สำหรับคนเวลาน้อย

3 ท่า 3 นาที! ออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ให้แบนราบ ทำได้ในห้องนอน

แจก!! ตารางออกกำลังกายตอนเช้า 5 ท่า 5 นาที ก็หุ่นดีได้ง่ายๆติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

บริหารกล้ามเนื้อ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดไขมัน ออกกำลังกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top