ผู้ชาย 4 แบบที่ว่ากันว่าไม่น่าแต่งงานด้วย

   
1.ผู้ชายแบบ “ช่วยผมหน่อยสิ ตอนนี้ผมยังไม่พร้อม”
 
          ผู้ชายประเภทที่ต้องการความช่วยเหลือตลอดเวลา  ต้องการความปลอดภัยให้ชีวิตตัวเอง ต้องการแก้ปัญหาของตัวเอง โดยที่เอาแต่พูดถึงปัญหาของตัวเอง ไม่เคยสนใจปัญหาของคุณ  เป็นผู้ชายประเภทต้องการผู้หญิงซักคนไว้ใกล้ๆ เพื่อความปลอดภัยและเป็นตัวช่วย โดยอ้างว่าจนกว่าเค้าจะพร้อม  แต่รู้อะไรไหมคะ ว่าคนแบบนี้ไม่มีวันจะพร้อมและด้วยเหตุนี้เค้าจึงยังไม่เหมาะที่คุณจะเลือกมาเป็นสามีและแต่งงานด้วย  
 
 
2.ผู้ชายแบบ พูดเรื่องแต่งงานให้คุณสบายใจ 
 
        ตั้งแต่ผู้ชายเรียนรู้ว่าผู้หญิงตกหลุมรักและเชื่อในคำพูดมากกว่าการกระทำ  ผู้ชายแบบนี้จึงพูดถึงเรื่องการแต่งงานและแผนในอนาคตให้คุณฟังบ่อยๆ  นั่นเป็นเพราะเค้ารู้ว่าคุณอยากจะฟังอะไรทำนองนี้   แต่การกระทำดังเช่นคำที่เค้าพูดจะไม่เกิดขึ้นเสียที  และเมื่อทำเวลาที่จะต้องทำเหมือนที่พูดขึ้นมา เค้าจะเริ่มเปลี่ยนทิศทางของการพูดจาไปอีกทาง
 
 
3. ผู้ชายแบบ ยุ่งตลอดเวลา
 
       เป็นอีกแบบหนึ่งที่คุณจะเห็นว่าเค้ามีอะไรมากมายให้ทำในแต่ละวัน โลกของเค้าหมุนเร็ว ชั่วพริบตาเดียวที่คุณลืมมองเค้า สิ่งต่างๆ อาจจะเปลี่ยนไปแล้ว และทุกครั้งที่เจอกันเค้าจะแสดงให้คุณเห็นตลอดเวลาว่าเค้ายุ่ง  ทั้งเรื่องงานตัวเอง เรื่องกล้ามที่พยายามทำให้ใหญ่แต่ยังไม่มีแวว  หรือไม่ก็พ่อแม่วานให้ทำนั่น ทำนี่ อยู่เสมอ  เห็นอนาคตหรือยังคะว่าต่อไปจะเป็นอย่างไร
     
        
4 . ผู้ชายแบบ สนุกก่อน อย่างอื่นค่อยว่ากัน 
 
       ผู้ชายแบบนี้เค้าจะสนุกสนานกับการเล่นเกม หรือทำกิจกรรมต่างๆ รอบตัวที่สนุก และความตื่นเต้นใหม่ๆ ที่ต้องการจะค้นหา  และไม่ว่างพอสำหรับที่จะมานั่งวางแผนอนาคตว่าจะมีลูกกี่คนและเลี้ยงลูกอย่างไร หรือไม่แม้แต่คิดว่าจะลงหลักปักฐานกับผู้หญิงคนไหนเลย  ในความคิดของผู้ชายประเภทนี้คือความสนุกกับชีวิตและเรื่องบนเตียง  เมื่อคุณชวนคุยเรื่องแต่งงาน สีหน้าและแววตาแบบสนุกสนาน จะเปลี่ยนไปทันที  แค่นี้ก็รู้แล้วใช่ไหมว่า ยากที่จะฝากชีวิตเอาไว้ได้      
 
 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

 

 
Facebook Twitter Instagram

 

We are women’s best friend.  

 

Tags

ความรัก ชีวิตคู่ ผู้ชาย สาวโสด แต่งงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top