(คลิป) รวมเซ็ต ท่าสควอท ท่าแพลงก์ สำหรับสาวอวบ พลัสไซส์แค่ไหน ก็เฟิร์มกระชับได้ไม่ยาก!

     แม้ว่าคุณอาจจะเป็นสาวเจ้าเนื้อ อวบอ้วนไปซักหน่อย แต่บอกเลยค่ะว่าเรื่องน้ำหนักที่เกินมาตรฐานไม่ใช่ข้ออ้างที่จะทำให้คุณไม่ออกกำลังกายค่ะ ยิ่งหากรู้ว่าหุ่นของเรามาไกลถึงขนาดนี้แล้ว อย่ารีรอที่จะออกกำลังกายหรือบริหารร่างกายบ่อยๆนั่นเองค่ะ ท่องไว้ว่าไม่ใช่เพื่อผอมนะคะแต่เพื่อสุขภาพที่ดีและมีร่างกายแข็งแรงต่างหากค่ะ ก่อนที่จะไปออกกำลังกายกับคลิปวิดิโอดีๆจาก Coach Tulin ที่เราเตรียมไว้รอสาวๆแล้ว เราจะชวนมาดูหุ่นของนางแบบสาวพลัสไซส์นามว่า Iskra กันก่อนค่ะ บอกเลยว่าไม่ต้องลดน้ำหนักถึงขนาดที่ว่ารูปร่างผอมเพรียวก็ได้ค่ะ แค่เฟิร์มและกระชับ มีหุ่นแบบนี้สิคะ สวยฮอตปรอทแตกกว่าเป็นไหนๆ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย i s k r a (@iskra) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย i s k r a (@iskra) เมื่อ

 

(คลิกชมภาพของสาว Iskra เพิ่มเติม – ทำไมต้องผอม? นางแบบสาวพลัสไซส์หุ่นดีได้แบบไม่จำเป็นต้องผอม!)

 

     เมื่อเราได้แรงบันดาลใจดีๆจากหุ่นสุดแซ่บของโมเดลสาวพลัสไซส์สุดฮอตกันไปแล้ว เรามาดูคลิปวิดิโอสอนบริหารกล้ามเนื้อท่าต่างๆสำหรับสาวอวบกันเลยดีกว่าค่า ลุย!

     สำหรับสาวเจ้าเนื้อแล้ว บางท่าบริหารร่างกายของสาวๆอาจเป็นอุปสรรคอยู่บ้างค่ะ แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไร! ก่อนที่จะออกกำลังกาย หากคุณมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนว่าคุณสามารถออกกำลังกายได้มากน้อยแค่ไหน อีกทั้งควรระมัดระวังในการออกกำลังกายเพราะสาวอวบมีน้ำหนักตัวที่มากกว่าปกติ มีโอกาสเสี่ยงที่จะบาดเจ็บพวกข้อต่อและกล้ามเนื้อได้ง่ายกว่านั่นเองค่ะ

 

รวมเซ็ตท่าสควอท สำหรับสาวพลัสไซส์

หาตัวช่วยอย่าง โซฟาหรือเก้าอี้ เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บหัวเข่านั่นเองค่ะ งานนี้เชื่อว่าสาวอวบทั้งหลายต้องสนุกกับการออกกำลังกายท่านี้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

CREDIT : Coach Tulin

 

รวมเซ็ตท่าแพลงก์ สำหรับสาวพลัสไซส์

เช่นเดียวกันค่ะ สาวอวบไม่ควรจะแพลงก์บนพื้นราบค่ะเพราะอาจจะเกิดอาการบาดเจ็บที่ตามข้อต่อและกล้ามเนื้อต่างๆได้ เพราะฉะนั้นจึงต้องใช้ตัวช่วยอย่าง กำแพง และ โซฟา ในการบริหารร่างกายค่ะ

CREDIT : Coach Tulin

 

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.trueid.net

ขอบคุณคลิปวิดิโอจาก youtube : Coach Tulin

 

 

 

Tags

ท่าบริหารกล้ามเนื้อ ท่าออกกำลังกาย ท่าออกกำลังกายสาวอวบ ฟิตแอนด์เฟิร์ม สควอท แพลงก์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top