จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสกินแคร์ออกซีรีส์? เกิดขึ้นจริงๆแล้วกับแบรนด์สกินแคร์ชื่อดัง เอสเค-ทู ที่ได้ปล่อยตัวอย่างของซีรีส์โฆษณาชุดใหม่ “พิเทร่า มาสเตอร์คลาส” ผ่านยูทูป นำแสดงโดยเซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ พิธีกรสุดฮา เจมส์ คอร์เดน (James Corden) และซุปตาร์ชาวญี่ปุ่น นาโอมิ วาตานาเบะ ร่วมด้วย นักร้องนักแต่งเพลงหลากหลายรางวัล จอห์น เลเจนด์ (John Legend) และนักแสดงสาวชาวจีน ทังเว่ย ที่พร้อมจะมาเรียกเสียงฮาปนสาระความงาม ที่จะพาทุกคนไปบุกโรงงานบ่มสาเก ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเรียนรู้ความเป็นมาของผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ และมียอดขายอันดับหนึ่งของแบรนด์ อย่างเจ้าน้ำตบพิเทร่า หรือที่สาวๆ รู้จักกันดีในชื่อ SK-II Facial Treatment Essence นั่นเอง

 

ตามรอยตำนานพิเทร่า ในซีรีส์ “พิเทร่า มาสเตอร์คลาส” จากเอสเค-ทู

 

     หลังจากซีรีส์ “Bare Skin Chat” ได้สร้างความสนุกสนานที่แปลกใหม่ จนเป็นที่สนใจจากโลกออนไลน์ไปทั่วโลก หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา คนต่างพูดกันว่า “นี่คือสิ่งที่ต้องดู” หรือ “ฮาสุดๆ ไปเลย” รวมไปถึง “อยากจะดูอีกหลายๆ รอบ” ซึ่งหลังจากปล่อยซีรีส์โฆษณาชุดนี้ Bare Skin Chat มียอดผู้เข้าชมสูงกว่า 200 ล้านวิว อีกทั้งแฟนๆ ยังรอติดตามว่าทางแบรนด์จะปล่อยซีรีส์ชุดใหม่อีกเมื่อไหร่

     ซึ่งไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน “พิเทร่า™ มาสเตอร์คลาส” ซีรีส์ชุดใหม่ล่าสุด ที่นำแสดงโดยเจมส์ คอร์เดน พิธีกรสุดฮอต เจ้าของรายการดังอย่าง The Late Late Show with James Corden และ Carpool Karaoke ที่ประกบคู่กับสาวนาโอมิ วาตานาเบะ ได้เปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำ จากในห้องน้ำ สู่โรงบ่มสาเก ณ ประเทศญี่ปุ่น ที่ทั้งสองคนออกเดินทางไปค้นหาต้นกำเนิดของพิเทร่า™ อันเป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามของสาวญี่ปุ่น และเป็นส่วนผสมหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่ขายดีตลอดกาล อย่างน้ำตบพิเทร่า™นั่นเอง

     นอกจากนี้ ซีรีส์พิเทร่า มาสเตอร์คลาส ยังรวมอีกสองดาราระดับโลก อย่าง ทังเว่ย นักแสดงชาวจีนและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู รวมถึงนักร้องและนักแต่งเพลงหนุ่ม จอห์น เลเจนด์ อีกด้วย

 

 

เรื่องราวเบื้องหลังความมหัศจรรย์ของน้ำตบพิเทร่า

     “พิเทร่า มาสเตอร์คลาส” เล่าถึงเรื่องราวอันเป็นตำนานของ พิเทร่า™ ผ่านการติดตามคนงานบ่มสาเกสูงวัย ที่มีผิวมืออ่อนเยาว์ แตกต่างจากใบหน้าที่ปรากฏร่องรอยแห่งวัย โดยจุดกำเนิดของส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพนี้ ยังคงเป็นเคล็ดลับความงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงนับตั้งแต่วันที่นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบ เพราะเป็นที่รู้กันอย่างแพร่หลายถึงพลังความเปลี่ยนแปลงอันมหัศจรรย์ ที่ช่วยให้ผู้หญิงนับล้านทั่วโลก ได้สัมผัสการมีผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล โดยเรียกกันอย่างแพร่หลายในเอเชียว่า “มิราเคิล วอเตอร์” ที่เป็นตำนานในเรื่องของพลังความเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าใครที่ได้ใช้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้ำตบพิเทร่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และเป็นสิ่งที่เปลี่ยนผิวของพวกเธอให้ดีขึ้นแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

น้ำตบพิเทร่า SK-II Facial Treatment Essence

 

เตรียมพบเซอร์ไพรส์จักนักร้องหนุ่ม จอห์น เลเจนด์

     นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ของหนุ่มจอห์น เลเจนด์ และแบรนด์สกินแคร์ชั้นสูงอย่างเอสเค-ทู แฟนๆสามารถรอติดตามชมผลงานเพลง “Oh Pitera” บทเพลงรักที่หนุ่มจอห์นแต่งและร้อง เพื่อมอบให้แก่ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ และมียอดขายอันดับหนึ่งของแบรนด์อย่างน้ำตบพิเทร่า™นั่นเอง

     ติดตามชมซีรีส์ “พิเทร่า มาสเตอร์คลาส” ได้แล้วที่ ยูทูปชาแนลของ SK-II ใครไม่อยากพลาดล่ะก็ เราแนะนำให้กด Subscribe ไว้ล่วงหน้าเลย และใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของ น้ำตบพิเทร่า SK-II Facial Treatment Essence ก็สามารถคลิกที่ เว็บไซต์เอสเค-ทู ได้เลย

 

พิเทร่า มาสเตอร์คลาส นำแสดงโดย เจมส์ คอร์เดน จอห์น เลเจนด์ นาโอมิ วาตานาเบะ และทังเว่ย

 

Advertorial by SK-II

 

 

Tags

SK-II SK-II Facial Treatment Essence ข่าว พิเทร่า มาสเตอร์คลาส เอสเค-ทู

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top