เรื่องเคล็ดลับความสวยความงาม ทริคแอนด์ทิปที่ทำให้สาวๆชาว Women Society ดูดี ดูสวยขึ้น มีหรือคะ? ที่เราจะไม่นำมาฝากกัน คราวนี้บอกเลยว่ารู้ไว้ซักนิด ตอนเลือกซื้อต่างหูครั้งต่อไป ต้องได้คู่ที่ใช่ เหมาะกับคนใส่อย่างเราแน่นอนค่า รับประกัน! เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว…คงจะหนีไปจากเรื่อง ต่างหู ไม่พ้นจริงไหมล่ะคะ? วันนี้จะพาสาวๆมาดูวิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้ากันค่ะ แนะนำให้แชร์เก็บไว้ ไม่เสียหลายบอกเลย! เอาล่ะ เรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

ต่างหูที่เหมาะกับ คนหน้ากลม

แนะนำให้สาวๆที่มีใบหน้ากลม มีแก้มเยอะ เลือกใส่ต่างหูที่เป็นเส้นแนวตั้งหรือแนวดิ่ง ต่างหูระย้ามาใส่ เพราะมันจะช่วยหลอกตา อำพรางหน้ากลมๆของสาวๆแถมยังทำให้ดูเรียวขึ้นอีกนะเออ ยิ่งถ้าต่างหูคู่นั้น มีความเหลี่ยม ไม่กลมมน ยิ่งเวิร์คค่ะคุณขา!

ต่างหูที่เหมาะกับ คนหน้าเหลี่ยม

สำหรับสาวๆที่มีโครงหน้าชัด อาจจะมีเหลี่ยมมุมเยอะ หรือสาวหน้าทรงหัวใจ คุณควรจะเลือกซื้อต่างหูที่มีความกลมมนมาใส่เพื่อลดความเหลี่ยมบนใบหน้าของคุณลงนั่นเอง หรือจะเป็นแบบยาวห้อยลงมาก็สวยผ่านเช่นกันค่า แต่ต้องจำไว้ว่าเซย์โนกับต่างหูคู่สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หรือต่างหูที่มีมุมไปได้เลย เพราะมันจะยิ่งเน้นย้ำความเหลี่ยมบนใบหน้าของสาวๆให้ชัดเจนขึ้นนะเธอ!

ต่างหูที่เหมาะกับ คนหน้ายาว

มาดูต่างหูที่เหมาะสำหรับคนหน้ายาวกันดีกว่าค่ะ ในเมื่อเราใบหน้าเรียวยาวแล้ว ต่างหูชนิดที่ระย้ายาวแล้วยาวอีก ยาวไปเกือบถึงไหล่ STOP ไว้เลยค่า แนะนำให้เลือกต่างหูที่มีความยาวกำลังดี จะเป็นต่างหูที่มีลักษณะติดใบหู ไม่ระย้าออกมาก็โอเคนะคะ ในส่วนของเรื่องจะทรงกลมมน หรือ มีเหลี่ยมมีมุม อันนี้สาวโครงหน้ายาวรอดตาย สบายใจหายห่วงได้เลยค่า

ต่างหูที่เหมาะกับ คนหน้าเรียว

ที่สุดแห่งความโชคดี ก็ต้องโครงหน้าลักษณะนี้แหละค่าสาวๆ สำหรับคนใบหน้าเรียวกำลังดีอยู่แล้ว คุณน่ะใส่ต่างหูได้ทุกประเภทเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะยาวห้อยระย้าหรือจะติดหู จะต่างหูห่วงหรือจะต่างหูรูปทรงต่างๆ เอาอยู่หมดบอกเลย! แนะนำว่าเลือกที่เป็นทรงหยดน้ำสิคะ ใส่ออกมาแล้วดีงามแน่นอน

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 ไอเท็ม เพิ่มราคาให้ลุค เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ดูแพง ไม่ธรรมดา น่ามอง!

ช่วยได้เยอะ! วิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้า เพิ่มบุคลิกให้ดูดี สวยลงตัว!

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

ช่วยได้เยอะ! วิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้า เพิ่มบุคลิกให้ดูดี สวยลงตัว!ช่วยได้เยอะ! วิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้า เพิ่มบุคลิกให้ดูดี สวยลงตัว!ช่วยได้เยอะ! วิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้า เพิ่มบุคลิกให้ดูดี สวยลงตัว!
FacebookTwitterInstagram


และ แอพพลิเคชั่น

ช่วยได้เยอะ! วิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้า เพิ่มบุคลิกให้ดูดี สวยลงตัว!ช่วยได้เยอะ! วิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้า เพิ่มบุคลิกให้ดูดี สวยลงตัว!
TrueID ApplicationAdd friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

Tags

ต่างหู มิกซ์แอนด์แมทช์ รูปหน้า แต่งตัว แฟชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top