เมื่อฤดูใบไม้ผลิเข้ามาทักทาย มองไปทางไหนก็สดชื่นกับสีสันและกลิ่นหอมแห่งมวลดอกไม้ที่รายรอบตัวเรา และถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสดใสเบิกบานในอาณาจักรแห่งน้ำหอมที่สาวๆ รอคอย เพราะเป็นช่วงเวลาที่เราจะได้สัมผัสกลิ่นหอมหวานใน Spring Collection จากแบรนด์ต่างๆ ราวกับเคลิบเคลิ้มอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้นานาพรรณตลอดฤดูกาล


     เช่นเดียวกับ Issey Miyake Pleats Please ซึ่งเป็นบทสะท้อนแห่งความสนุกสนานจากผลงานผ้าอัดพลีทหลากสีสันของอิซเซ่ มิยาเกะ นักออกแบบแฟชั่นระดับโลก ก็มี “Pleats Please in Bloom” กลิ่นหอมใหม่ Limited Edition ออกมาต้อนรับฤดูใบไม้ผลิเช่นกันค่ะ 

 

 

ผลิความหอมแห่งฤดูใบไม้ผลิ ด้วยมวลดอกไม้หอมหวานจาก Issey Miyake


     ด้วยการผสมผสานหัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์ เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมของขนมหวานอ่อนละมุนจากราสพ์เบอร์รี่และเนื้อลิ้นจี่ ซึ่งนำไปสู่ท่วงทำนองของมวลดอกไม้บางเบา ก่อนที่กลิ่นกลางปรากฏผ่านช่อพฤกษาผสมผสานระหว่างโบตั๋น และกุหลาบ (เอสเซ้นส์) ท้ายสุดคือกลิ่นหอมของมัสค์ขาว เอสเซ้นส์สกัดของแพ็ทชูลิจากอินโดนีเซีย และเอสเซ้นส์สกัดไม้ซีดาร์ ที่หลอมรวมกันกลายเป็นกลิ่นหอมที่ชวนให้สาวๆ ฝันถึงดอกไม้ในจินตนาการ เต็มไปด้วยสีสันอ่อนโยน ละมุนละไม ที่ค่อยๆ ผลิกลีบแย้มบาน และแกว่งไกวยามต้องสายลมโชยอ่อน ผลิความหอมแห่งฤดูใบไม้ผลิ ด้วยมวลดอกไม้หอมหวานจาก Issey Miyake

 

     ใครที่อยากเติมเต็มความสดใสแห่งช่วงฤดูใบไม้ผลิ ก็สามารถสัมผัสกับกลิ่นหอมของ “Pleats Please in Bloom” ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัล (ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา พระราม 2 แจ้งวัฒนะ ภูเก็ต พัทยา กาดสวนแก้ว  เฟสติวัลเชียงใหม่) เซน  สยาม พารากอน  ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ (บางกะปิ และงามวงศ์วาน), โรบินสัน (สุขุมวิท เชียงใหม่ และจังซีลอน) และ เซโฟรา นะคะ 

 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

ผลิความหอมแห่งฤดูใบไม้ผลิ ด้วยมวลดอกไม้หอมหวานจาก Issey MiyakeFB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


Tags

Spring ความสวยความงาม น้ำหอม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top