ส่องความสวยและแฟชั่นเก๋ๆ เมแกน มาร์เคิล ว่าที่เจ้าสาวเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ

     เป็นข่าวที่ทำเอาสาวๆ ผู้ซึ่งหลงรัก "เจ้าชายแฮร์รี่แห่งเวลส์" ต้องน้ำตาตกในกันไปค่ะ สำหรับข่าวการแต่งงานของ เจ้าชายแฮร์รี่ และนักแสดงสาวชาวอเมริกัน เมแกน มาร์เคิล ที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้แล้ว! แต่เอ๊ะ ชื่อของนักแสดงสาวคนนี้ คงทำให้ใครหลายๆ คนอยากรู้ไม่ใช่น้อยใช่ไหมล่ะคะว่า เธอเป็นใคร? มาจาก ไหน? มารักกับเจ้าชายแฮร์รี่ได้อย่างไร? มาค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องประวัติ รวมถึงความสวยในแบบฉบับของ เมแกน มาร์เคิล กัน!

 

 

ว่าที่เจ้าสาวที่อายุมากกว่าเจ้าชายแฮร์รี่ถึง 3 ปี!

     เมแกน มาร์เคิล เป็นนักแสดงสาวชาวอเมริกัน ซึ่งเติบโตในลอสแองเจลิสของสหรัฐ เธอจบการศึกษาด้านภาพยนตร์และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจาก ม.นอร์ทเวสเทิร์น ในรัฐอิลลินอยส์ และได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงและรับบทผู้ช่ายทนายความในในซีรีส์เรื่อง Suit และที่ฮือฮาสุดๆ ก็คือเรื่องอายุของเธอนี่ล่ะค่ะ เพราะเมแกน มาร์เคิล มีอายุ 36 ปี ในขณะทืี่เจ้าชายแฮร์รี่อายุเพียง 33 ปี ซึ่งว่าที่เจ้าสาวคนนี้มีอายุมากกว่าเจ้าชายแฮร์รี่ถึง 3 ปีเลยทีเดียว!

เธอเคยเป็นแม่หม้ายมาก่อน!

     ใช่แล้วค่ะ เมแกน มาร์เคิล เคยผ่านการแต่งงานกับ เทรเวอร์ เอ็นเกลสัน ผู้กำกับภาพยนตร์ และหลังใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 2 ปี ก็หย่าร้างกันไปเมื่อปี 2014 และหลังจากนั้นเธอก็มาพบรักกับเจ้าชายแฮร์รี่ และเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปี 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งการพบกันครั้งแรกของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิลนั้น เกิดขึ้นในวันที่เมแกน มาร์เคิล เดินทางไปลอนดอน เพื่อชมเกมส์การแข่งขันศึกวิมเบิลดันกับเซเรนา วิลเลียมส์ เพื่อนสนิทของเธอนั่นเอง!

 

 

     ซึ่งนอกจากประวัติของเมแกน มาร์เคิล จะเป็นที่พูดถึงของคนทั่วโลกอย่างมากมายแล้ว เรื่อง แฟชั่น ของเธอก็เป็นอีกเรื่องที่ถูกจับตามองไม่แพ้กันค่ะ เพราะงานนี้หลายๆ คนต่างก็ลุ้นกันไม่น้อยว่า นักแสดงสาวว่าที่สะใภ้คนใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษ จะแต่งกายหรือเลือกสวมใส่เสื้อผ้าในโอกาสต่างๆ ได้สวยสง่าสมความคาดหวังของใครหลายๆ คนเหมือนอย่างที่เจ้าหญิงเคทเคยทำมาหรือไม่! แต่ถึงอย่างนั้น ก็ต้องบอกว่าสาวเมแกน มาร์เคิล ก็เป็นอีกคนที่มีการสไตล์แต่งตัวที่เรียบเก๋ไม่น้อยค่ะ ซึ่งการแต่งตัวของเธอนั้นมักจะเป็นสไตล์เรียบง่าย ไม่เป็นทางการมากนัก เน้นความเก๋ แบบที่ไม่ต้องแต่งเติมเยอะ เอาล่ะ งานนี้เราก็ขอพาไปส่องแฟชั่นของเมแกน มาร์เคิลกันสักหน่อยค่ะ มาดูกันว่าจะสวยเก๋ มีสไตล์ ถูกใจหลายๆ คนกันหรือเปล่า!

 

 

A post shared by Meghan Markle (@mrsmeghanmarkle) on

 

A post shared by Meghan Markle (@mrsmeghanmarkle) on

 

A post shared by Meghan Markle (@mrsmeghanmarkle) on

 

A post shared by VOGUE MAGAZINE (@voguemg) on

 

     เห็นแฟชั่น Everyday Look ของสาวเมแกน มาร์เคิลกันไปแล้ว งานนี้ต้องมารอลุ้นกันแล้วค่ะว่า ชุดแต่งงานในวันสมรสที่จะมาถึงนี้ จะโดดเด่น หรูหราขนาดไหน แต่ถ้าจะให้เดา บอกเลยว่า คงหนีไม่พ้นความเรียบหรู ตามสไตล์ของสาวเมแกน มาร์เคิลแน่นอนล่ะค่าา

     หรือถ้าใครอยากเกาะติดงานเสกสมรสแบบเรียลไทม์ ก็สามารถติดตามชมถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรสระหว่างเมแกน มาร์เคิล และเจ้าชายแฮร์รี่ ได้ทางช่อง True Inside HD บนแอปพลิเคชันทรูไอดี ในวันที่ 19 พ.ค. นี้ ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.30 น. เป็นต้นไป

คอนเทนต์ที่เกี่ยวข้อง

ส่องความสวยและแฟชั่นเก๋ๆ เมแกน มาร์เคิล ว่าที่เจ้าสาวเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ
ชม โบสถ์เซนต์จอร์จ แห่งพระราชวังวินด์เซอร์
สถานที่ประกอบพิธีเสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี-มาร์เคิล


เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

Tags

royal wedding เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล แฟชั่น แฟชั่นดารา
Top